CHƯƠNG TRÌNH CRAZY DEAL
banner-crazy-deal.jpg
Số lượng Phiếu ưu đãi bán ra : 300 phiếu ưu đãi.

Thể lệ tham gia :

- Tất cả thành viên Everyday.vn thỏa điều kiện trước ngày mở Crazy deal 07 ngày mua và thanh toán thành công 02 phiếu ưu đãi (mua bất kỳ deal nào, không phân biệt giá trị mua) sẽ được quyền tham gia mua Crazy deal đợt đó.
- Khi click mua Crazy deal sau khi thỏa điều kiện trên, user đăng nhập và mua phiếu bình thường theo các bước sau:
- Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Everyday
- Bước 2 : Click chuột vào mục MUA như bình thường. Lúc này tên của user đã được tham gia vào Danh Sách đăng ký mua và nhận được 01 mã số tham gia Mua có 8 chữ số.

Phương thức chọn khách hàng Mua thành công Danh sách Mua thành công

- Danh sách mua thành công sẽ được Everyday.vn cài hệ thống chọn lựa ngẫu nhiên theo hình thức random theo thứ tự click mua Crazy deal của user. Những user click mua ngay thời điểm được hệ thống cập nhật có số thứ tự hàng đơn vị là 9 sẽ là người may mắn Mua thành công.
VD: 09, 19,29,39,49,59,69,79,89,99,109,119…………… ……………..2.999

Danh sách Mua thành công & danh sách cơ hội Mua

- Sẽ được Everyday.vn công bố trên Crazy deal vào lúc 16h30 cùng ngày mở bán Crazy deal.
- Bộ phận chăm sóc khách hàng của Everyday.vn sẽ liên lạc với danh sách khách hàng Mua thành công để xác nhận đơn hàng. Nếu có khách hủy đơn hàng, quyền ưu tiên sẽ được trao cho người kế tiếp trong danh sách cơ hội tính theo thứ tự từ trên xuống theo cập nhật của những khách hàng click mua nhanh nhất.
- 16h30 của ngày liền kề mở bán Crazy deal, danh sách Mua thành công sẽ được chốt lại và khách hàng trong danh sách mua thành công liên hệ văn phòng của Everyday.vn để nhận phiếu và thanh toán.

Tất cả nhân viên Everyday không được tham gia chương trình này.
Tin khuyến mãi khác :

- Giờ Vàng Everyday (14h - 16h thứ 6 hàng tuần)