Công ty Redco Việt Nam nhà phân phối sản phẩm Sữa non Greatone

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cốm sữa non GREAT ONE
  Sữa Non Great One (Dành cho trẻ Việt từ 0-12 tháng tuổi)

  Sữa non Hoa Kỳ - DHA(375mg) – ARA – Thymomodulin - Beta glucan - Premium Protein – FOS…tổng cộng cung cấp đến 25 dưỡng chất vô cùng quan trọng cùng 22 acid amin và các nguyên tố vi lượng như Cu, Mn…Mang lại cho sự phát triển hoàn hảo cho bé mà bạn hằng mong đợi “Thông minh- Cao lớn-Khoẻ mạnh”. Đó là lý do tại sao ai cũng tin dùng Sữa Non Great One.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi biết về thông tin sản phẩm Sữa Non Great One, Với mục đích trao cho bé điều tốt đẹp nhất. Sữa Non Great One gồm các thành phần:
  Colostrum: Là loại sữa được tiết ra trong những giờ đầu tiên sau khi sinh. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng sữa non của bò có tác dụng tốt trong việc “bảo vệ các thế hệ của tương lại.” Tạo hệ miễn dịch phòng các virut có hại xâm nhập và giúp điều trị vết thương chóng lành hơn, và giúp sống lâu hơn.
  DHA & ARA: Là Hai loại axit béo có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và duy trì "sức mạnh" của trí não. DHA và ARA từ nguồn thực phẩm thiên nhiên hay nhân tạo đều phát huy hiệu quả ngang nhau, vấn đề quan trọng là hàm lượng. Các nghiên cứu đã chứng minh, axit béo DHA và ARA làm tăng chỉ số trí tuệ của trẻ em và làm chậm sự lão hóa của trí não người trưởng thành
  Thymomodulin: Chiết xuất từ tuyến ức của con Bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại và được chứng minh là làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, đặc biệt là tăng cao đáng kể số lượng Lympho T - tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể. Hơn nữa Thymomodulin có khả năng kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại mọi tác nhân gây bệnh. Thymomodulin điều hòa miễn dịch tủy xương và hỗ trợ điều trị trong các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm gan ...
  Beta Glucan: Là chất tăng cường miễn dịch mới phổ biến nhất hiện nay, giúp tạo kháng thể ngăn chặn sự phát triển của virut và vi sinh vật có hại. Beta Glucan kích thích làm gia tăng các tế bào sản sinh tế bào miễn dịch ở tủy xương, làm gia tăng “đội quân tế bào miễn dịch” bảo vệ cơ thể , đi vào máu, các hạch, các tổ chức khắp cơ thể .
  FOS: Chất sơ giúp chuyển hoá và hấp thu dinh dưỡng, đồng thời hạn chế tình trạng táo bobs và tiêu chảy
  Taurine: Là một trong những axit amin đóng một số vai trò quan trọng trong cơ thể và thiết yếu đối với trẻ sơ sinh. Taurine giúp hoàn thiện chức năng tim, não, thần kinh và thị giác.
  Lysin, hệ vi sinh probiotics, Ca, Mg, Phốt pho, Vitamin D3 …cùng 22 acid amin và các nguyên tố vi lượng với tỷ lệ tối ưu giúp trẻ cao lớn nhanh chóng và phát triển hoàn hảo.
  · Cách dùng:
  -Dùng 3-5 túi/ ngày, mỗi lần một túi
  -Pha với 30 ml nước ấm ( khoảng 30oC) hoặc nước nguội, không pha với nước nóng, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc mật ong, có thể cho ăn trược tiếp hoặc trộn với cháo và bột không nóng (nguội hoặc ấm). Dùng Cốm sữa non Great One hàng ngày để trẻ phát triển hoàn hảo.
  *Bạn nên dùng những dòng sữa uy tín và nổi tiếng hàng đầu như Abbott, Enfa hay Frisio...và hãy pha thêm một túi sữa non Great One, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Đó là điều tạo nên thương hiệu nổi tiếng Sữa Non Great One.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sữa non Greatone mang đến đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu của bạn!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi redcovn; 06/01/2012 vào lúc 04:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO