cốm vi sinh safikid Bio - sản phẩm của học viện quân y

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60,000đ
  Số điện thoại: O9886 hai 17 hai 1
  Địa chỉ: Thanh trì, hn
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bé ăn không ngon miệng, chậm tăng cân là sự stress đối với rất nhiều bà mẹ trẻ. Nhiều người cảm thấy phiền muộn khi đã chăm bé đủ cách mà sự tăng trưởng của bé dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Nếu bé nhà bạn như vậy, bạn đã cho bé dùng CỐM VI SINH SAFIKID BIO do Học viện Quân Y sản xuất chưa ? Bạn hãy cho bé sử dụng CỐM ĂN NGON SAFIKID BIO chắc chắn sẽ thấy hiệu quả.
  SAFIKID BIO SAFIKIDBIO có Lactobacillus acidophilus, Streptococcus thermophilus, Bifidobacterium longum là những vi khuẩn có lợi cho cơ thể, cư trú ở đường tiêu hóa, giúp cơ thể lập lại cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, tạo miễn dịch cơ thể. Vitamin B1, vitamin B2 tham gia chuyển hóa gluxit, acid amin. Vitamin B3 giúp cho sự tạo máu và sự toàn vẹn niêm mạc. Vitamin B5 là thành phần của coenzym A. Vitamin B6 chuyển hóa acid amin, tryptophan thành serotonin. Acid folic giúp tạo máu và tái tạo mô gan. Canxi, phospho giúp tạo xương. Kẽm giữ cho sự toàn vẹn mô. Tinh chất men bia chứa nhiều vitamin, acid amin và chất khoáng hữu ích cho cơ thể.
  Vì vậy, phối hợp các thành phần trên SAFIKIDBIO có tác dụng bổ sung vi khuẩn có ích, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, bổ sung vitamin, chất khoáng giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khỏe.

  1. Công dụng
  Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể
  Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc dung thuốc kháng sinh dài ngày
  Bổ sung các acid amin và các vitamin cần thiết cho cơ thể , giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu các dưỡng chất, giúp bổ bổ và nâng cao sức khoẻ.
  2. Đối tượng sử dụng

  Dùng cho trẻ em rối loạn tiêu hóa suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, trẻ trong giai đoạn trưởng thành.
  Dùng cho người ăn khó tiêu, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.
  3. Liều dùng
  Trẻ em suy dinh dưỡng biếng ăn gầy yếu uống 1gói/lần x 2-3 lần/ngày trong vòng 30 phút sau ăn
  Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường tiêu hoá do dùng thuốc kháng sinh, trẻ bị táo bón uống 1gói/lần x 4 lần/ngày cách nhau từ 4-6 giờ dung 1 gói
  Người lớn: đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy táo bón, loạn khuẩn đường tiêu hoá do dùng thuốc kháng sinh uống 1-2gói/lần x 2-3 lần/ngày
  Pha gói cốm với 20-30 ml nước, sữa hoặc trộn với thức ăn của trẻ. Không pha với nước nóng.

  5. Cách đặt hàng
  -Liên hệ đặt hàng để giao hàng tận nơi:
  . Điện thoại : 0988621721
  - Chính sách bán hàng:
  . Khu vực Hà Nội:
  Giá bán: 60,000đ / Hộp
  Phí giao hàng: 20,000đ/ đơn hàng.
  . Khu vực Các tỉnh và ngoại thành Hà Nội:
  Giá bán: 60,000đ / Hộp
  Phí giao hàng: theo biểu phí dịch vụ theo lượng hàng hóa của dịch vụ vận chuyển Vietnampost hoặc theo nhà xe các tỉnh ( theo yêu cầu khách hàng). KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN


  Chỉnh sửa lần cuối bởi raumavietnam; 29/09/2016 vào lúc 09:16 AM.
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Hàng mới nhập khách buôn, khách lẻ lấy thì ới mình nhé
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO