Cốm Lợi Sữa Galactogil của Pháp - Tăng cường tiết sữa cho người mẹ trong thời gian cho con bú trong trường hợp người mẹ hiếm sữa, tắc sữa.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9844171 năm 3
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, phụ nữ thế giới đã nắm trong tay bí quyết tăng cường tiết sữa để cung cấp đầy đủ nhu cầu của bé, đó chính là cốm lợi sữa Galactogil, một thương hiệu nổi tiếng ở Pháp. Được chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên từ: cao mạch nha, cao thân cây đậu sữa, canxi phốt phát trung tính, cốm lợi sữa Galactogil mang đến niềm vui trọn vẹn cho tất cả phụ nữ được làm mẹ trên thế giới.

  - Trong giai đoạn tuổi sơ sinh trẻ bắt đầu có một sự phát triển thể chất nhanh chóng, trí não bé cũng bắt đầu phát triển, định hình những bước khám phá đầu tiên về thế giới bên ngoài. Ở giai đoạn này, trẻ em rất cần bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao, hơn cả nhu cầu dinh dưỡng của người lớn vì thế mà chỉ có sữa mẹ mới là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Sữa mẹ chứa nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp bé phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng, sữa mẹ là một phương pháp tốt nhất để trẻ chống lại các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa…sữa mẹ cung cấp các vitamin quan trọng trong quá trình hình thành phát triển các mô, cơ hệ thần kinh, cung cấp 60% lượng canxi thiết yếu cho trẻ nhỏ.

  - Những đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ sẽ phát triển về trí não hơn những đứa trẻ khác, chẳng những thế đó còn là sợi dây gắn kết tình cảm mẹ con ngay từ khi bé mới lọt lòng.

  - Các tổ chức y tế ngày nay luôn ra sức khuyến khích cách nuôi con truyền thống này, để đứa bé có cơ sở phát triển tốt nhất, đứa bé nên được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Thế nhưng vẫn không có ít người mẹ lo lắng vì không đủ sữa cho bé bú, bị tắc sữa thường xuyên. Tình trạng này thường xảy ra ở những người phụ nữ sinh con lần đầu. Có một số nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng thiếu sữa, tắc sữa ở phụ nữ như: người mẹ thiếu dinh dưỡng, thiếu canxi, cho con bú không đúng tư thế hoặc ngừng cho bé bú một thời gian dài, viêm vú, nguyên nhân thiếu ngủ, căng thẳng, đang sử dụng các loại thuốc tránh thai điều chỉnh hàm lượng estrogen....  Cốm lợi sữa Galactogil có những công dụng sau:

  - Tăng cường tiết sữa cho người mẹ trong thời gian cho con bú trong trường hợp người mẹ hiếm sữa, tắc sữa.
  - Tăng cường quá trình chuyển hóa dinh dưỡng của người mẹ thành sữa từ đó giúp tăng chất lượng sữa, tăng phần trăm dinh dưỡng sữa.
  Khi sử dụng cốm lợi sữa Galactogil cần lưu ý: chỉ sử dụng khi đang cho con bú, không nên dùng trước khi sinh con; với những người mắc các bệnh sỏi thận, tiểu đường nên dùng theo chỉ định của bác sĩ; trong quá trình uống, phụ nữ nên tăng cường hàm lượng dinh dưỡng bổ sung cho bé qua sữa.
  Cốm lợi sữa Galactogil có tốt không? Đây là sản phẩm nổi tiếng của công ty dược phẩm hàng đầu ở Pháp, đã được kiểm nghiệm lâm sàng được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc
  Hướng Dẫn sử dụng:
  - Mỗi thìa cốm tương đương 10g
  - 1,2 thìa / lần, ngày 2 lần
  Chống chỉ định:
  - Tiền sử dị ứng với cốm
  - Sỏi thận, bị lắng canxi ở mô.
  - Tăng ca niệu, ca huyết
  - Tiểu đường thì cần thận trọng, chỉ dùng 1 thìa / 1 lần
  Các mẹ lưu ý cốm lợi sữa Galactogil (kể cả các loại khác) chỉ giúp kích thích tiết sữa là chủ yếu, còn chất lượng sữa thì các mẹ phải tích cực bồi bổ dinh dưỡng, vitamin để cung cấp đủ chất cho con bú nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhimyeuyeu2011; 07/08/2015 vào lúc 03:56 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hàng đảm bảo chất lượng và nguồn gốc nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO