TRẠM TRUNG CHUYỂN ƯỚC MƠ :
“Một lời nhắn nhủ - Mang đủ yêu thương”

Lại một mùa giáng sinh nữa lại về , khi những chiếc áo dày cộm càng ngày làm bé khó chịu và cả chăn bông ấm áp mê hoặc cô, cậu nhóc lười trước giờ đến trường ,… là các Mẹ lại lo lắng bé sợ mùa đông. Chúng tôi xin bật mí , sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn trước một món quà tinh thần cả , đặc biệt món quà đó lại từ chính tay các mẹ đem đến cho bé .
Ông già Noel và những người bạn sẽ giúp các Mẹ chuyển những lời nhắn nhủ của mình thông qua những lá thư ngộ nghĩnh để làm vui bé . Chúng tôi sẽ không chỉ là ông già Noel mà còn là chuột Mickey, Doremon , nàng Bạch Tuyết , Frozen … đến làm quen với các bé qua ngôn từ trẻ thơ . Chắc chắn bé cưng nhà bạn sẽ có những giấc mơ ở xứ sở thần tiên thật đẹp cùng với chúng tôi trong suốt mùa đông này.
Nếu các Mẹ băn khoăn hãy truy cập ngay http://thuguibe.vn/ để biết về chúng tôi và lựa chọn các dịch vụ theo ý muốn . Các Mẹ có thể trực tiếp gửi yêu cầu nội dung thư hoặc khuyến khích các bé gửi thư cho nhân vật bé yêu thích và gửi qua mail hoặc website cho chúng tôi . Các lá thư sẽ được lưu giữ lại để các Mẹ có thể lấy về làm kỷ niệm . Thư trả lời sẽ nhanh chóng được hồi đáp và hoàn toàn miễn phí. Các mẹ đặt thư qua website mất phí 50.000đ / lá thư.
Với uy tín của mình chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng và đồng hành cùng các bạn trong nhiều dịp khác . Noel này , chúng tôi xin dành 100 lá thư may mắn gửi ông già Noel sớm nhất ( tính đến ngày 15/12/2014 ) hoặc nội dung ngộ nghĩnh sẽ được nhận quà tặng đáng yêu.
Nhanh lên thôi , các bé xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế đúng không ?!!

Liên hệ : 0975 389 436
Mail: vietthuchobe@gmail.com
Website : http://thuguibe.vn/
Địa chỉ nhận thư của bé :
- Hòm thư số 443 , bưu điện 118 , Lê
Duẩn , Hà Nội .
- Hòm thư Sao Tím , 40B Hòa Mã , Hà Nội