Chào các chị em,

Mình thấy hiện nay các bạn nữ coi vấn đề sắc đẹp của bản thân là tối quan trọng, một người con gái ra đường mà có chút bối rồi, ngập ngừng, e ngại, không tự tin thì chắc chắn cô ấy đang có vấn đề về appearance (vẻ bê ngoài) rồi. Số tiền các bạn nữ chúng ta đổ vào cho mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc, da đang càng ngày theo cấp số cộng, cấp số nhân. Cũng bởi nắm bắt được suy nghĩ của chị em mình mà các hãng mỹ phẩm từ quốc tế đến nội địa, từ quy mô to lớn đến nhỏ lẻ, đều đổ tiền đầu tư nhằm đem đến sự hài lòng cho phái đẹp chúng ta. Thật có thì giả cũng có, đâu ai mà bắt cho hết được cái bọn làm giả, nhất là ở Việt Nam mình, nằm ngay cạnh thằng bạn tốt nghiệp đại học làm giả ra, đó là ông Tàu khựa, cái gì cũng giả được, đồ chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ mình nó lại càng thích làm, và đã làm là giống như hàng thật, chỉ khi bôi lên mới biết là giả, khi đó quá muộn. Bởi thế nên phải đủ thông minh để chọn nguồn sản phẩm, nhằm tránh đi hậu quả không mong muốn.

Với lý do trên, mình mở ra dịch vụ chuyên ship hàng Mỹ phẩm, chăm sóc da được bán trên Amazon, eBay và các trang web chuyên nghiệp chuyên bán hàng chính hãng từ Mỹ, giá rẻ, chỉ 9$/1kg, phí dịch vụ 5% giá gốc, thời gian chờ hàng chỉ từ 2 - 3 tuần. Hàng được giao tận nhà, miễn phí giao hàng ở tp HCM chị em mình nhé!!!
Ai có nhu cầu đặt hàng, vui lòng lên http://amazon.com/ kiếm hàng, sau đó copy link sản phẩm và gửi vào email đặt hàng bên mình: shiphangusa247@gmail.com nhé! Báo giá sẽ được gửi lại ngay lập tức!
Thông tin liên hệ:
website: http://shiphangmy247.com/
sdt: 093868 3326 & 0938468811
Văn phòng giao dịch: 35/14 Đinh Bộ Lĩnh, p24, Bình Thạnh, HCM
Yahoo: muahangmy_247

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ dịch vụ mình trong thời gian qua!!!