Chuyên sữa xách tay Hà Lan, Anh, Nga, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ: Friso, Nutrilon, Aptamil, Nan, Nanny, HiKid, Meiji, Similac...

  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Số điện thoại: O93 bốn OO7911
  Địa chỉ: 240/37/3 Nguyễn Văn Luông P.11 Q.6
  Tình Trạng: Còn hàng

  Shop Yêu con lắm gửi lời cám ơn chân thành đến khách hàng từ Tp.HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết, Tây Ninh, Cà Mau, Nha Trang, Hải Phòng... đã tin tưởng và ủng hộ sữa xách tay của shop trong thời gian qua.


  www.yeuconlam.com

  "CHO CON YÊU NHỮNG GÌ TỐT NHẤT"  HERO BABY (FRISO) - DÒNG SỮA BỘT TỐT NHẤT HÀ LAN VỚI HƯƠNG VỊ HOÀN TOÀN GIỐNG SỮA MẸ, NGOÀI RA CÒN CÓ THÊM CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT MÀ TRONG SỮA MẸ KHÔNG CÓ, GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NHẤT.
  Hero Baby (Friso) là 1 trong 4 nhà sản xuất sữa lớn, chuyên nghiệp, uy tín cao của Châu Âu, Hero Baby được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé.

  Người Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới, thể lực tốt, là 1 trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh, cùng với giống bò sữa tốt nhất thế giới nên bò sữa ở đây đạt có chất lượng sữa rất cao, vì vậy Hà Lan đạt được những thành tựu cao về ngành sx sữa bột mang đẳng cấp thế giới.

  Hero Baby với công thức độc đáo Boostimune, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bé, giúp bé khỏe mạnh và phát triển. Các công thức mới dựa thêm các thành phần DHA / AA cho từng lứa tuổi khác nhau, thích ứng với các nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ các tế bào đường, máu và miễn dịch đường ruột, tăng cường thể lực, cho bé tăng trưởng khỏe mạnh.

  Sữa Hero Baby (Friso) Hà Lan có mấy ưu điểm chính:

  1. Hoàn toàn không các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường.
  2. Được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU
  3. Giàu thành phần DHA / AA của sữa mẹ.
  4. Thành phần Omega-3 đặc biệt phong phú, giúp bé phát triển lành mạnh và bảo vệ, chống lại khả năng xâm nhập virus vào bộ não.


  Các loại sữa có nguồn gốc Hà Lan không có chứa đường. Có 1 số em bé thích sữa ngọt, tùy theo tiêu chuẩn của các quốc gia khác nhau, nhiều thương hiệu sữa thêm sucrose (đường), mặc dù nó có thể tạo hương vị hấp dẫn, và đường làm cho bé tăng cân nhanh, nhưng không tốt cho sức khỏe của em bé, nhưng ko có nghĩa là Hero Baby ko có sucrose ko thơm ngon đâu nhé, nó vẫn có 1 chút ngọt tự nhiên, có vị ngậy của kem, rất hấp dẫn ko phải vì đường và các phụ gia khác.

  Uống sữa Hero Baby:
  - Bé phát triển toàn diện: cao, thông minh, khả năng miễn dịch tốt, tăng tuổi thọ.
  - Tăng cân: có bé tăng nhiều, có bé tăng ít nhưng các dòng sữa Châu Âu sẽ ko làm bé tăng cân quá đà.
  - Tăng cường sức đề kháng.
  - Sữa mát, không ngọt, dễ uống.


  Mẹ nào đau đầu không biết lựa chọn sữa nào phù hợp cho con thì mình khuyên các mẹ nên thử sữa Hero Baby xách tay Hà Lan, rất dễ uống các mẹ không sợ bị phản ứng mạnh kiểu như đi ngoài hay nôn trớ vì không phù hợp đâu. Mình nghĩ rằng không phải tự nhiên các mẹ bỏ tiền ra mua 1 hộp sữa ngoại đắt hơn sữa nội mà lại không tốt hơn sữa nội.

  So với sữa nội thì mình thấy sữa ngoại mát hơn, dễ uống, tăng chiều cao tốt, trẻ phát triển thể lực cân đối, trí não phát triển tốt. Còn sữa nội thường nhiều chất hơn, ngọt hơn, dễ bị béo phì hơn.

  Hero Baby (Friso) 1:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 0 - 6 tháng
  Giá: 480k.  Sữa Friso làm theo tiêu chuẩn, công thức, máy móc cũng như pha chế chính xác về nhu cầu sữa đối với hầu hết trẻ em. Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ các thành phần đặc biệt giống sữa mẹ cho con bú, có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo tốt và nucleotide. Những chất dinh dưỡng này cũng xảy ra tự nhiên trong sữa mẹ. Vì vậy, sữa Friso theo sự lựa chọn tự nhiên sau khi nuôi con bằng sữa mẹ.

  Trong sữa mẹ có chứa:
  1. Chất xơ Prebiotic :
  Gos (galacto-oligosaccharides) đảm bảo tốt chức năng đường ruột.
  2. Nucleotides:
  Chất dinh dưỡng tăng cường hệ thống miễn dịch
  3. DHA / AA:
  Chuỗi acid béo không no quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ
  Những thành phần tự nhiên trên đều có đầy đủ trong sữa Friso tiêu chuẩn.

  Hero Baby (Friso) 2:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 6 - 10 tháng
  Giá: 480k.  Friso tiêu chuẩn 2 là sữa công thức phù hợp đối với hầu hết trẻ em từ 6 đến 10 tháng. Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ các hiệu ứng đặc biệt tương ứng với thành phần sữa mẹ. Sữa Friso tiêu chuẩn 2 có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo không no cần thiết và nucleotide. Những chất dinh dưỡng này cũng xảy ra tự nhiên trong sữa mẹ. Vì vậy, sữa Friso là sự lựa chọn hoàn hảo, sau giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

  Hero Baby (Friso) 3:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 10 - 12 tháng
  Giá: 480k.
  Friso tiêu chuẩn 3 là sữa tăng trưởng đặc biệt cho trẻ mới biết đi của bạn. Chế độ ăn uống này được xây dựng cho các nhu cầu của trẻ em 10-12 tháng. Công thức cho trẻ sơ sinh vẫn còn quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu.
  Friso Nutradefense tiêu chuẩn 3 chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé:
  - Prebiotic chất xơ, axit béo (DHA & AA) và nucleotide có trong sữa mẹ.
  - Sắt cho lượng máu tối ưu.
  - Vitamin D cho xương chắc khỏe.

  Ở tuổi này, các chất dinh dưỡng sắt, vitamin D và axit béo quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển. Vì vậy, việc xây dựng các khối chủ yếu của Nutradefense chính thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ.

  Hero Baby (Friso) 4:
  Xuất xứ: Hà Lan.
  Trọng lượng: 700g.
  Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.
  Giá: 480k.  Sữa Friso tăng trưởng 4 cho bé từ một tuổi phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ chập chững biết đi. Nó chứa các chất dinh dưỡng bổ sung ở độ tuổi này cần cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu. Vì lý do đó, sữa Friso 4 thêm vitamin D và axit béo như DHA và AA. Các thành phần trong sữa Friso 4 có sự cân bằng cho trẻ em 1 tuổi.

  Hero Baby (Friso) 5:
  Xuất xứ: Hà Lan.
  Trọng lượng: 700g.
  Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.
  Giá: 480k.  Sữa Friso 5 là công thức đặc biệt cho các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em từ 2 tuổi. Nó chứa các chất dinh dưỡng bổ sung cho trẻ ở độ tuổi này cần cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của não. Vì lý do đó, sữa Friso 5 có thêm sắt, vitamin C và các axit béo không no DHA và AA giúp bé khỏe mạnh và thông minh hơn.


  Danh sách khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sữa xách tay tại shop:

  * Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 240/37/3 Nguyễn Văn Luông P.11 Q.6 Tp.HCM
  ĐT: 0934 007 911 – 0909 106 961
  Website: www.yeuconlam.com
  Facebook: http://www.facebook.com/yeuconlam

  ==================================================

  NUTRILON HÀ LAN


  NUTRILON là dòng sữa cùng nhà sản xuất với Aptamil là hãng NUTRICIA. Aptamil là tên gọi ở Anh và Đức còn ở Hà Lan gọi là Nutrilon.

  Đặc điểm nổi bật là sữa Nutrilon được sản xuất theo công thức chứa những thành phần giống sữa mẹ (DHA/AA, chất xơ Prebiotic, Nucleotiden). DHA/AA _các axit béo không bão hòa như trong sữa mẹ là các thành phần chủ yếu tham gia cấu tạo não, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn. Đặc biệt, sữa Nutrilon có chứa IMMUNOFORTIS BABY: Đây là sự kết hợp của Immunofortis ® ( là thành quả của thí nghiệm khoa học của hãng Nutricia khi kết hợp pha trộn CIS: lcFOS với các vitamin A, C và D). Sự kết hợp giữa Immunofortis ® và các loại vitamin này giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của bé một cách tốt nhất. Hơn nữa, sữa Nutrilon hạn chế lượng muối để tránh làm tổn thương thận của bé, nhằm bảo vệ và giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển một cách khỏe mạnh ( do đó sữa Nutrilon có vị nhạt hơn các loại sữa khác).
  Các chất khác: omega-3 và omega-6, sắt, kẽm, vitamin D và Canxi ... (28 chất dinh dưỡng quan trọng)

  Các Mẹ yên tâm về chất lượng sữa nhé vì Nutrilon hiện là nhãn hiệu sữa bột cho trẻ em số 1 tại thị trường Hà Lan (và một số các nước châu Âu khác).

  Nutrilon 1:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 850g
  Dành cho bé từ 0 - 6 tháng
  Giá: 600k.


  - Dành cho bé từ khi mới bắt đầu sinh ra, hầu hết các em bé ở Hà Lan khi sinh ở bệnh viện, sữa mẹ chưa về thì các bác sỹ đều cho bé uống Nutrilon số 1 này.
  - Trong những tháng đầu, nuôi con bằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho em bé của bạn. Nếu bạn không còn hoặc có thể muốn cho con bú sữa mẹ, bạn có thể chuyển sang công thức cho trẻ sơ sinh.
  - Nutrilon Tiêu chuẩn 1 là một công thức cho trẻ sơ sinh và có thể được sử dụng từ khi sinh ra, còn kết hợp với việc nuôi con bằng sữa mẹ.
  - Nutrilon Tiêu chuẩn 1 có chứa tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cho em bé của bạn, GOS, FOS. - Ngoài ra còn có thêm axit béo không bão hòa DHA/AA và nucleotide.

  Bao gồm:
  - Tất cả các chất dinh dưỡng bé cần ở giai đoạn này (các loại vitamin (A, C,D,E...), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm, Canxi...)...
  - Các men tiêu hóa GOS/FOS prebiotics có trong sữa giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  - DHA / AA: Các axit béo không bão hòa đã được tìm thấy trong sữa mẹ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng DHA la thành phần chủ yếu của các axit béo tham gia cấu tạo não. DHA giữ vai trò cấu trúc quan trọng trong nhiều bộ phận của não, như hệ thần kinh trung ương, vỏ não, võng mạc. Ngoài ra, DHA còn giúp màng tế bào linh động hơn trong truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh, giúp trẻ nhận biết được nhiều sự vật hơn là tốt cho tầm nhìn và sự phát triển não của em bé của bạn. Do đó giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn.
  -Sữa Nutrilon 1 có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.
  - Nucleotiden: là nền móng quan trọng cho sự tăng trưởng và phân chia của các tế bào, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
  - KHÔNG chứa gluten (chất dễ gây dị ứng ở trẻ nhỏ).

  Nutrilon 2:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 850g
  Dành cho bé từ 6 - 10 tháng
  Giá: 600k.  Nutrilon số 2 chứa suy giảm miễn dịch Fortis, sự pha trộn độc quyền của sợi prebiotic được khoa học chứng minh để tăng cường sức đề kháng của bé. Ngoài ra, các khối xây dựng đặc biệt (nucleotide) được bổ sung vào thức ăn, điều này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bé.

  Bao gồm:
  -Tất cả các thành phần có trong Nutrilon standaard 1, nhưng ở liều lượng phù hợp với bé ở giai đoạn này.
  - IMMUNOFORTIS BABY: hỗ trợ và giúp bé phát triển 1 hệ thống miễn dịch khỏe mạnh tự nhiên . Đây là sự kết hợp của Immunofortis ® ( là thành quả của thí nghiệm khoa học của hãng Nutricia khi kết hợp pha trộn CIS: lcFOS ) với các vitamin A, C và D. Các loại vitamin này giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của bé.
  - Không chứa gluten.

  Nutrilon 3:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 10 - 12 tháng
  Giá: 600k.  - Nutrilon số 3 phù hợp với nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của các em bé từ 10 tháng.
  - Nutrilon 3 chứa một liều năng lượng cao, rất nhiều vitamin, sắt, canxi và các axit béo thiết yếu cho sự phát triển hài hòa. Hơn nữa, sữa ngon, mịn màng và dễ uống.
  - Nutrilon 3 chứ: giống như hầu hết Nutrilonmelken, xơ prebiotic để tăng cường tự nhiên của hệ thống miễn dịch của con bạn.
  - Một số nghiên cứu khoa học cho thấy rằng các em bé uống sữa Nutrilon, ít bị bệnh, ít nhiễm trùng và sự phát triển của các phản ứng quá mẫn cảm khác.

  Bao gồm:
  - Tất cả các thành phần có trong Nutrilon standaard 2, nhưng ở liều lượng phù hợp với bé ở giai đoạn này. Ngoài ra, sữa còn bổ xung thêm lượng:
  - Sắt: Mỗi em bé được sinh ra với một lượng chất sắt có sẵn trong cơ thể của mình. Nhưng sau sáu tháng, chúng cần phải được bổ sung. Ở giai đoạn này các bé được yêu cầu chuyển sang loại sữa bán tách kem thông thường, nên lượng sắt bị thâm hụt . Nutrilon số 3 do đó có chứa lượng sắt bổ xung bé cần.
  - Tinh bột: Nutrilon số 3 bổ xung tinh bột có hương vị kem. Các bé chắc chắn sẽ thích !
  - Nutrilon số 3 hạn chế lượng protein và muối để không gây hại cho thận của bé : Sữa bò chứa quá nhiều chất đạm ( protein) và muối cho trẻ em từ gần 1 - hơn một năm tuổi, vì thận của các bé vẫn chưa có khả năng để xử lý những chất này. Nutrilon số 3 cung cấp chính xác lượng protein và muối mà các bé của bạn chính xác cần trong giai đoạn này.
  - Không chứa gluten.

  Nutrilon 4:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 1 - 2 tuổi.
  Giá: 600k.  Thông tin dinh dưỡng:
  Nutrilon Toddler Milk bao gồm:
  • Miễn dịch Fortis ®, pha trộn chất xơ prebiotic kiểm nghiệm khoa học;
  • 28 chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như sắt, vitamin D và canxi;
  • Chất béo thiết yếu;
  • Ít protein và muối hơn so với sữa thường xuyên.
  Đặc biệt là cho trẻ mới biết đi.
  Theo lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng Hà Lan, số lượng calo ví dụ như trong sữa Nutrilon Toddler chứa tất cả các vitamin và khoáng chất quan trọng mà nhu cầu hoạt động chập chững biết đi của con bạn.

  Có 2 vị : vị thường và vị vanille.
  Nutrilon số 4 đặc biệt tăng cường & hỗ trợ khả năng miễn dịch cho bé. Phải ít nhất sau 3 năm đầu đời thì hệ miễn dịch của bé mới phát triển hoàn thiện. Nhưng từ 1 tuổi trở đi, bé thường xuyên nghịch những đồ vật xung quoanh nhà cũng như dùng tay nghịch đất, cát... rồi vô tình bé cho tay vào miệng, cùng với vô số các loại vi khuẩn. Nutrilon số 4 là giải pháp giúp hỗ trợ và tăng cường khả năng miễn dịch của bé, đồng thời giúp bé phát triển mộ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
  Bao gồm:
  - Tất cả các chất dinh dưỡng em bé cần cho sự phát triển lành mạnh.
  - IMMUNOFORTIS BABY: kết hợp giữa pha trộn CIS: lcFOS và vitamin A, C, D (như đã giải thích ở trên)
  - 28 chất dinh dưỡng quan trọng, thiết yếu như: sắt, vitamin D và canxi
  - DHA/AA : giúp bé thông minh , nhanh nhẹn hơn.
  - Chất xơ.
  - Chứa ít muối hơn các loại sữa thông thường khác. Cung cấp chính xác lượng muối và protein bé cần trong giai đoạn này.

  Nutrilon 5:
  Xuất xứ: Hà Lan
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.
  Giá: 600k.  Là bước tiếp theo của Nutrilon số 4, tác dụng chính là tăng cường khả năng miễn dịch của bé và bổ xung DHA/AA và các chất béo thiết yếu nhằm giúp não bộ và mắt của bé phát triển tốt, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn.
  Bao gồm:
  - Tất cả các chất dinh dưỡng em bé cần cho sự phát triển lành mạnh.
  - IMMUNOFORTIS®: kết hợp giữa pha trộn CIS: lcFOS và vitamin A, C, D (như đã giải thích ở trên)
  - 28 chất dinh dưỡng quan trọng, thiết yếu như: sắt, vitamin D và canxi
  - DHA/AA : giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn.
  - Chứa ít muối hơn các loại sữa thông thường khác. Cung cấp chính xác lượng muối và protein bé cần trong giai đoạn này.

  ==================================================

  NUTRILON PRONUTRA CH SEC

  SỮA NUTRILON PRONUTRA CH SEC - CÔNG THỨC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

  Sữa Nutrilon Pronutra hỗ trợ và cung cấp thêm dinh dưỡng bên cạnh sữa mẹ đóng một vai trò quan trọng đối với con bạn trong việc phát triển.
  Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng ở độ tuổi mới bắt đầu là điều cần thiết cho sự phát triển của hệ miễn dịch, mà còn cho sự phát triển não và phát triển thể chất.
  Sữa Nutrilon Pronutra dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi là thức ăn trẻ em phổ biến nhất của thị trường châu Âu.. Nutrilon Pronutra mới dành cho trẻ đã được cải thiện hơn nữa để thích nghi với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và họ có hương vị ngon hơn sữa hiện nay! Bạn bắt đầu với các loại thực phẩm? Hãy khám phá tất cả những hương vị không thể cưỡng lại của cháo sữa Nutrilon Pronutra! Chúng được làm từ ngũ cốc chất lượng cao, sữa cho trẻ sơ sinh và trái cây. Hơn nữa, nhờ có vitamin A, C và D hỗ trợ chức năng miễn dịch thích hợp, vì vậy mà con bạn có thể phát triển thành công.

  - Sữa Nutrilon chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E...), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm...), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide.....đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.
  - Sữa có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.
  - Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  - Sữa Nutrilon có bổ sung Nucleotides đây là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
  - Sữa Nutrilon không gây béo phì, ngược lại giúp bé tiêu hóa tốt và phát triển chiều cao. Bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ hấp thụ được các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển toàn diện.

  Công dụng:
  ✔ Bổ xung vi chất.
  ✔ Phát triển trí não.
  ✔ Tăng trưởng cơ thể.
  ✔ Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi.
  ✔ Loại sữa này giúp bé tăng cân đều và nhất là không bị táo bón.
  ✔ Sữa không nhiễm mêlamin.
  ✔ Dễ uống, ko ngấy, sữa mát, có bổ sung men tiêu hoá cho bé, sữa thì mịn, tơi xốp, có vị thơm nhẹ.
  ✔ Bé nhuận tràng, phát triển chiều cao tốt, chắc khỏe nhưng không béo phì.
  ✔ Sữa này mát và nhiều chất xơ.
  ✔ Giống sữa mẹ.

  Nutrilon Pronutra 1:
  Xuất xứ: CH SEC
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 0 - 6 tháng

  Sữa bột dành cho trẻ từ khi sinh ra nếu bé (có thể) không bú được sữa mẹ đầy đủ. Nutrilon là sữa cho trẻ sơ sinh chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu, cộng với jou làm giàu bằng cách pha trộn của fructo-oligosaccharides (FOS) và galacto-oligosaccharides (GOS). Chỉ số GOS / FOS là 0,8 g cho mỗi 100 ml sữa. Những chất này được sử dụng cho hoạt động để làm tốt các vi sinh đường ruột giúp trẻ hấp thụ tốt chất dinh dưỡng và tiêu hóa tốt. Nó cũng chứa nucleotide và các axit béo LCP với số lượng khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Liều lượng chính xác có thể được tìm thấy trên nhãn.

  Nutrilon Pronutra 2:
  Xuất xứ: CH SEC
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 6 - 12 tháng

  Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh vào cuối của tháng thứ 6, những bé có thể không còn được bú sữa mẹ. Nutrilon Immunofortis chứa một hỗn hợp độc đáo của galacto-và fructo-oligosaccharides, được phát triển theo mô hình của sữa carbohydrate. Pha trộn độc đáo này đã được thử nghiệm hơn mười lăm năm và đã trải qua một số nghiên cứu khoa học. Hiện nay chiếm một phần ba số thành phần của sữa.
  Nutrilon Pronutra 3:
  Xuất xứ: CH SEC
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 12 - 24 tháng

  Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh hoàn thành tháng 12, những bé có thể không còn được bú sữa mẹ. Nó thích hợp cho việc chuẩn bị chuyển sang chế độ ăn cháo của trẻ em hoặc sử dụng như thành phần bổ sung bên cạnh chế độ ăn. Sữa cho bé giai đoạn này được tăng cường với 13 vitamin và khoáng chất như canxi, kali, phốt pho, magiê và clorua. Choline và taurine thúc đẩy sự phát triển của hệ thần kinh của trẻ. Một trong những thành phần thiết yếu của chế độ ăn uống này là IMMUNOFORIS, sự pha trộn của các carbohydrate, đó là thành phần carbohydrate rất giống của sữa mẹ.

  Nutrilon Pronutra 4:
  Xuất xứ: CH SEC
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 2 - 3 tuổi

  Sữa bột dinh dưỡng phù hợp cho trẻ em trên 24 tháng. Sữa Nutrilon chứa một sự pha trộn độc đáo của galacto-oligosaccharides (GOS) và Fructo-oligosaccharides (FOS), phát triển dọc theo dòng oligosaccharides từ sữa mẹ, vốn là các thành phần thứ ba lớn nhất. Oligosaccharides tự nhiên là các chất được sử dụng chủ yếu các vi sinh đường ruột. Nutrilon chứa 1,2 g GOS / FOS trong 100 ml sữa. Trong giai đoạn trẻ mới biết đi, bạn nên cho bé uống ít nhất 500 ml sữa mỗi ngày.

  Nutrilon Pronutra 5:
  Xuất xứ: CH SEC
  Trọng lượng: 800g
  Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

  Đây là giai đoạn trẻ học tập và trưởng thành, con bạn sẽ phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ. Sữa trẻ em Nutrilon của chứa một sự pha trộn độc đáo của prebiotics thử nghiệm lâm sàng (scGOS / lcFOS 9:1), vitamin A, C và D, góp phần cho sự hoạt động của hệ thống miễn dịch, các axit béo LCP (chất béo từ ω3 nhóm và ω6). Sữa bột trẻ em

  ==================================================

  APTAMIL UK
  Aptamil là loại sữa được ưa chuộng nhất tại UK vì Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, thơm ơi là thơm, hấp dẫn các bé và các mẹ nữa. Sữa này được giải thưởng là sữa tốt nhất của Anh năm 2009 đấy. Sữa Aptamil của Anh khác Aptamil Đức không chỉ vì dung lượng (900g) mà còn vì nó có bổ sung thêm DHA giúp phát triển trí não của trẻ tốt hơn sau nhiều nghiên cứu của các bác sĩ Anh.

  Hiện Aptamil có công thức mới, được gọi là Pronutra+™, là công thức sữa đặc biệt, duy nhất bao gồm: GOS/FOS, LCP’s, vitamins A, C, D and iron.

  - GOS/FOS, LCP’s nghĩa là gì?
  - GOS/FOS: là một loại carbon đặc biệt kịch thích các vi khuẩn 'thân thiện', tức là vi khuẩn có lợi cho sứa khỏe của em bé.
  - LCP's: bao gồm các axit béo như: Omega 3, Omega 6 (DHA/AA).
  - Vitamin A,C,D và sắt: hỗ trợ phát triển trí não
  .

  Aptamil 1:
  Xuất xứ: Anh
  Trọng lượng: 900g
  Dành cho bé từ 0 - 6 tháng
  Giá: 520k.  Sữa Aptamil với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
  + Sữa Aptamil 1 đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của em bé từ 0m+
  + Sữa Aptamil 1 chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn
  + Sữa Aptamil chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)


  Aptamil 3:
  Xuất xứ: Anh
  Trọng lượng: 900g
  Dành cho bé từ 6 - 12 tháng
  Giá: 520k.  + Là sản phẩm của hãng Milupa, là loại được ưa chuộng tại Anh.
  + Aptamil đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bé dễ hấp thụ và phát triển một cách hoàn hảo.


  Aptamil 1+:
  Xuất xứ: Anh
  Trọng lượng: 900g
  Dành cho bé từ 1 - 2 tuổi
  Giá: 520k.  ==================================================

  SỮA DÊ NANNY

  Sữa khô công thức dựa trên sữa dê cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng bổ sung DHA giúp phát triển trí não. Sữa dê Nanny được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng. Theo nghiên cứu khoa học sữa dê được xem là tốt hơn sữa bò. Thực phẩm chức năng đáp ứng các nhu cầu của cơ thể đang phát triển của trẻ em. Có tất cả các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ em.

  Dinh dưỡng tốt cho trẻ em khỏe mạnh và phòng chống hiệu quả của viêm da dị ứng. Không thể thiếu cho chế độ ăn của trẻ không dung nạp đạm sữa bò và đậu nành. Phát triển và tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể. Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và hình thành các phân mềm thường xuyên.Được sản xuất từ sữa dê tươi, bảo tồn giá trị sinh học với một hương vị kem tinh tế. Đóng gói ở môi trường khí trơ trong hộp thiếc có trọng lượng tịnh là 400 g. Nó rất dễ dàng để phục hồi và có thể nhận được 3,2 lít sản phẩm lỏng. Sử dụng muỗng đo sẵn có trong hộp, khi đã mở nắp hộp chỉ nên duy trì trong 4 tuần ở nơi khô mát.

  Chú ý:
  - Pha sữa bằng thìa tiêu chuẩn và pha đúng theo định mức quy định.
  - Luôn luôn rửa sạch tay trước khi pha sữa cho trẻ.
  - Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa: bình, nắp, núm vú.
  - Đun sôi nước và để nguội còn 36 – 400C.
  - Rót nước vào bình hoặc cốc theo định mức.
  - Đong sữa bằng thìa tiêu chuẩn theo định mức, không đầy quá miệng thìa.
  - 1 thìa (4,5g) tương ứng với 30ml nước.
  - Đậy nắp, lắc đều bình cho đến khi sữa tan.
  - Luôn chuẩn bị bình và sữa trước khi pha.
  - Trong trường hợp pha sữa hơi sớm, có thể để bình sữa trong nước lạnh và bảo quản trong tủ lạnh.
  - Sử dụng sữa trong vòng 24 giờ.
  - Tuyệt đối không hâm nóng sữa bằng lò vi sóng.
  - Không được dùng sữa đã hết hạn sử dụng.
  - Bảo quản sữa hộp tại nơi khô thoáng (không để tủ lạnh).
  - Đóng kín hộp, dùng sữa trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp.
  - Không cần thêm đường và siro.
  - Có thể dùng để nấu cháo hoặc các món ăn vị sữa khác.
  - Chỉ nên sử dụng loại thìa tiêu chuẩn có sẵn trong hộp, 1 thìa tương ứng 30ml nước nóng.

  - Bảo quản sữa sau khi dùng.

  Sữa dê Nanny Vitacare số 1:
  - Xuất xứ: Nga.
  - Trọng lượng: 400g.
  - Dành cho bé từ 0 đến 6 tháng.
  - Giá: 510k.

  Chỉ định với “Nanny 1 prebiotics":
  - Đối với trẻ em khỏe mạnh 6 tháng đầu đời khi không có sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ.
  - Khi rối loạn chức năng đường ruột và có xu hướng táo bón.
  - Xây dựng và tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ.
  - Khi trẻ không dung nạp đạm sữa bò và đậu nành.
  - Đối với trẻ thiếu cân.

  Chống chỉ định với " Nanny 1 prebiotics":
  - Khi thiếu hụt lactose.
  - Khi trẻ bị tiêu chảy.
  - Nếu trẻ bị dị ứng với sữa dê.  Sữa dê Nanny Vitacare số 2:
  - Xuất xứ: Nga.
  - Trọng lượng: 400g.
  - Dành cho bé từ 6 đến 12 tháng.
  - Giá: 510k.
  Phỏng theo sữa khô công thức dựa trên sữa dê cho trẻ em trên 6 tháng tuổi. Dinh dưỡng tốt cho trẻ em khỏe mạnh và phòng chống hiệu quả của viêm da dị ứng. Không thể thiếu trong chế độ ăn uống của trẻ không dung nạp đạm sữa bò và đậu nành. Chứa một phức hợp chế độ ăn uống các chất xơ Prebiotic. Phát triển và tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể. Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và sự hình thành các phân mềm thường xuyên.

  Chỉ định với “Nanny 2 prebiotics":
  - Đối với trẻ em khỏe mạnh sau 6 tháng tiếp theo khi sữa mẹ không đủ.
  - Khi rối loạn chức năng đường ruột và có xu hướng táo bón.
  - Xây dựng và tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ.
  - Khi trẻ không dung nạp đạm sữa bò và đậu nành.
  - Đối với trẻ thiếu cân.

  Chống chỉ định với " Nanny 2 prebiotics":
  - Khi thiếu hụt lactose.
  - Khi trẻ bị tiêu chảy.
  - Nếu trẻ bị dị ứng với sữa dê.


  Sữa dê Nanny Vitacare số 3:
  - Xuất xứ: Nga.
  - Trọng lượng: 400g.

  - Dành cho bé từ 12 tháng trở lên.
  - Giá: 510k.

  "Nanny 3" - Sữa khô công thức dựa trên sữa dê cho trẻ em trên một tuổi bổ sung DHA giúp phát triển trí não. Sữa dê Nanny được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng. Theo nghiên cứu khoa học sữa dê được xem là tốt hơn sữa bò. Thực phẩm chức năng đáp ứng các nhu cầu của cơ thể đang phát triển của trẻ em. Có tất cả các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ em.

  Chỉ định với “Nanny 3":
  - Đối với trẻ em khỏe mạnh, phát triển bình thường.
  - Đối với trẻ em có nguy cơ dị ứng vú.
  - Khi trẻ không dung nạp đạm sữa bò và đậu nành.
  - Đối với trẻ tăng cân thấp.
  - Tiêu hóa không ổn định, có xu hướng tiêu chảy.
  - Ngăn ngừa bệnh còi xương và các bệnh khác rahitopodobnyh.

  Chống chỉ định với " Nanny 3":
  - Khi thiếu hụt lactose.
  - Nếu trẻ bị dị ứng với sữa dê.
  - Dianostirovannaya cho khảo sát miễn dịch nhạy cảm với protein của sữa dê.  ==================================================
  SỮA NAN

  Sữa Nan số 1:
  - Xuất xứ: Nga.
  - Trọng lượng: 400g.
  - Dành cho bé từ 0 đến 6 tháng.
  - Giá: 325k.

  Là loại sữa cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não cho bé. Nhờ kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ ban đầu, sữa tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ những tháng đầu đời.

  Bổ sung các dưỡng chất: vi khuẩn biphidum BL là những vi khuẩn có lợi, nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ, tăng cường khả năng miễn dịch.
  Chất lipit thông minh: với 2 loại DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ, quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng miễn dịch.
  Chất đạm OPTIPRO3 thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, giúp trẻ nhanh học hỏi.

  Thành phần: nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit.
  Sử dụng: 1 thìa = 30ml nước.

  Sữa Nan số 2:
  - Xuất xứ: Nga.
  - Trọng lượng: 400g.
  - Dành cho bé từ 6 đến 12 tháng.
  - Giá: 325k.

  Bổ sung các dưỡng chất: vi khuẩn biphidum BL là những vi khuẩn có lợi, nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ, tăng cường khả năng miễn dịch.
  Chất lipit thông minh: với 2 loại DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ, quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng miễn dịch.

  Công thức sữa khô cung cấp cho trẻ trong giai đoạn 2 (6 tháng đến 1 tuổi) tất cả những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và tinh thần, tăng cường hệ miễn dịch.
  Chất đạm OPTIPRO3 thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, giúp trẻ nhanh học hỏi.


  Thành phần: mantodectrin, sữa không béo, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen , kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin…lactobacilli, đồng sunfat, iođua kali và vitamin.
  Sử dụng: 1 thìa = 30ml nước.

  Sữa Nan số 3:
  - Xuất xứ: Nga.
  - Trọng lượng: 400g.
  - Dành cho bé từ 12 tháng trở lên.
  - Giá: 325k.

  Tăng cường trí tuệ và thúc đẩy sự phát triển của não bộ và thị lực. Nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ và phát triển, sữa Nan 3 tăng cường khả năng miễn dịch cho bé trong những năm tháng đầu đời.
  - Bổ sung vi chất, bồi dưỡng sức khỏe.
  - Phát triển trí não.
  - Tăng trưởng cơ thể.
  - Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi.


  Thành phần: Lactose, sữa tách béo, whey đã khử khoáng, dầu thực vật, citrate canxi, lecithin đậu nành, phốt phát kali, dầu cá(DHA), vitamin C, dầu thực vaatj mortirellaalpina, (ARA), taurine, các nucleotide, vitamin PP sunphat kẽm, sunphat sắt, probiotics, Vitamin B1, K1, vitamin B3, vitaminB12.
  Sử dụng: 1 thìa = 30ml nước.

  ==================================================

  SỮA HIKID HÀN QUỐC

  Sữa HiKid - Sữa tăng trưởng chiều cao:
  - Xuất xứ: Hàn Quốc.
  - Trọng lượng: 600g.
  - Dành cho bé từ 1 đến 9 tuổi.
  - Có 2 vị: vani và chocolate.


  Sữa HiKid của hãng ildong Hàn Quốc - tăng trưởng chiều cao

  Không chỉ giúp bé phát triển chiều cao mà sữa Hikid còn giúp trẻ tăng cường miễn dịch và phát triển trí não.
  Đây là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh bằng cách không chỉ cung cấp 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ, mà còn tăng cường hơn 60 thành phần dinh dưỡng / chức năng tốt cho tăng trưởng, miễn dịch, trí não và tiêu hóa.


  * Để giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn:
  - Các chất vô cơ như canxi, kẽm và axit amino thiết yếu thường bị thiếu trong giai đoạn tăng trưởng.
  - Tăng cường IGF và TGF, những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non.


  * Để giúp trẻ tăng trưởng thông minh hơn: thành phần phát triển trí não
  - DHA, thành phần phát triển trí não hỗ trợ các hoạt động năng động của não.
  - Sphingomyelin và chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh.
  - Tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỷ lệ axit β-linoleic và axitα-linoleic.


  * Để giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh hơn: thành phần miễn dịch
  - Immunoglobulin ngăn chặn mềm bệnh và vi rút.
  - Các thành phần miễn dịch bao gồm axit β-linoleic và nucleotide, vv...
  - Dưỡng chất chống oxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý.


  * Để giúp trẻ tiêu hóa thoải mái hơn: thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột
  - GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
  - Thành phần tăng cường chức năng ruột như lactulose hỗ trợ sự đi tiêu dễ chịu hơn.


  Hướng dẫn sử dụng:
  - Đổ 190ml nước ấm vào bát hoặc cốc, bổ sung sữa Foodis HIGH KID (5 thìa) và cho trẻ ăn sau khi đã trộn kỹ (1 thìa bằng khoảng 9g).
  - Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ nhưng không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.
  - Mặc dù sữa này có chứa nitơ để ngăn các chất dinh dưỡng khỏi bị phá hủy nhưng hãy cho trẻ ăn hết lượng sữa trong hộp trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.
  - Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  - Cạnh hộp rất sắc nên hãy chú ý khi mở nắp hộp bên trong tránh để làm tay bị thương. Hãy vứt bỏ vào nơi quy định sau khi mở nắp.
  - Không cho trẻ dùng sản phẩm đã hết thời gian sử dụng vì các chất bên trong có thể đã biến chất.
  - Đối với trẻ bị dị ứng trước một nguyên liệu cụ thể, hãy kiểm tra thật cẩn thận các thành phần có trong sản phẩm trước khi cho trẻ ăn.

  ==================================================

  SỮA MEIJI NHẬT BẢN  Sữa Meiji số 0 (mẫu mới):

  - Xuất xứ: Nhật
  - Trọng lượng: 800g.
  - Dành cho bé từ 0 đến 12 tháng.
  - Giá: 580k.

  Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giai đoạn dưới 1 tuổi, sữa chiếm thành phần quan trọng nhất trong khẩu phần ăn của bé. Vì vậy khi mẹ không đủ sữa, cần cho bé ăn thêm sữa công thức để bé hấp thu được các dưỡng chất cần thiết, bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé trong giai đoạn đầu đời. Sữa Meiji số 0 là một sản phẩm Meiji cao cấp dành cho thị trường nội địa Nhật Bản, dành bé trong độ tuổi từ 0-9 tháng,để bé phát triển tốt nhất. Sữa bột Meiji 0 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định.

  Sữa Meiji số 0 bổ sung DHA, ARA phát triển khả năng tư duy, học hỏi của bé. Thành phần sữa Meiji số 0 tương đối giống sữa mẹ, sữa nhạt, thơm giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Sữa có bổ sung DHA, ARA rất tốt cho sự hình thành tế bào não bộ cũng như khả năng tư duy của bé.


  Sữa Meiji số 0 cung cấp các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D,B1,B12,kẽm, sắt, canxi, magie…theo một tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé.

  Ngoài ra sữa tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh.  Đặc điểm nổi bật:
  + Có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.
  + Cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác.
  + Bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt.
  + Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.
  + Bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.
  + Bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.
  + Bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.
  + Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết.
  + Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.
  + Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

  + Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.
  Sữa Meiji số 9 (mẫu mới):
  - Xuất xứ: Nhật
  - Trọng lượng: 820g.
  - Dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi.
  - Giá: 490k.

  Trẻ em từ 1-3 tuổi, bên cạnh các bữa ăn chính vẫn cần bổ sung thêm sữa mỗi ngày để tăng cường dinh dưỡng và sức đề kháng tốt nhất. Là loại sữa có thành phần DHA & ARA giúp phát triển trí thông minh vượt trội, sữa Meiji số 9 luôn được sử dụng cho bé giai đoạn từ 1-3 tuổi nhằm tăng khả năng học hỏi, khám phá thế giới xung quanh Sữa Meiji số 9 là một dòng sản phẩm cao cấp dành cho thị trường nội địa Nhật Bản, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sữa sạch, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001.
  ==================================================

  VITAMIN CHO BÉ WELLKID

  Vitamin Wellkid Baby drops:

  - Xuất xứ: Anh.
  - Trọng lượng: 30ml.
  - Hãng sản xuất: Vitabiotics.
  - Thành phần: Vitamin A, D, E, C, B1, B3, B6, B12, Folic acid, Patothenic acid, Iron, Zinc, Copper, Flax.
  - Chức năng: bổ xung 16 loại vitamin và khoáng chất cho bé từ 4 đến 12 tháng.
  - Dạng bào chế: dạng nước nhỏ giọt.
  - Giá: 240k.

  Vitamin cho bé Wellkid Baby drop của Vitabiotics cung cấp cho bé từ 4 đến 12 tháng nguồi nặng lượng tự nhiên bao gồm 16 loại vitamin thiết yếu, khoáng chất và mạch nha Alpine Thụy Sĩ. Điều này có thể giúp hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng về thể chất và phát triển của xương, cơ bắp, máu và não.

  Bộ Y tế Anh khuyến cáo rằng tất cả các bé trong độ tuổi từ sáu tháng trở đi nên được bổ sung vitamin A, C và D †

  Wellkid ® bé Drops là một nếm hương vị cam tự nhiên thơm ngon và cũng chứa mạch nha Thụy Sĩ như một nguồn năng lượng tự nhiên, là hương vị tuyệt vời em bé của bạn sẽ yêu thích. Gồm có một ống tiêm đo giúp dễ dàng hơn để bạn có thể nhỏ giọt vào miệng của bé một cách an toàn.

  Phát triển não:
  Phát triển não bộ cho phép một đứa trẻ phát triển khả năng thu thập thông tin, nói chuyện, ăn, cười và bước đi. Một số chất dinh dưỡng có thể giúp hỗ trợ sự phát triển này như sắt góp phần bình thường phát triển nhận thức của trẻ em .


  Một lần vào thức ăn đặc, trẻ sơ sinh ăn chay đôi khi có thể thấp sắt, như sắt từ các nguồn không thịt không dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Wellkid ® bé Drops là phù hợp cho trẻ sơ sinh ăn chay như vậy là một cách lý tưởng giúp đỡ để đảm bảo em bé của bạn nhận được đủ chất sắt.

  Tăng trưởng và phát triển của xương:
  Một em bé được sinh ra với 300 xương và trong năm đầu tiên của cuộc sống xương của bé đang phát triển nhanh chóng. Wellkid ®bé Drops bao gồm vitamin D3 (hình thức ưa thích của cơ thể vitamin D), và là cần thiết cho sự phát triển bình thường và phát triển của xương ở trẻ em.
  Vitamin Wellkid Baby & Infant:
  - Xuất xứ: Anh.
  - Trọng lượng: 150ml.
  - Hãng sản xuất: Vitabiotics.
  - Thành phần: Vitamin A, D, E, C, B1, B3, B6, B12, Folic acid, Patothenic acid, Iron, Zinc, Copper, Flax.
  - Chức năng: bổ xung 14 loại vitamin và khoáng chất cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi.
  - Dạng bào chế: dạng nước.
  - Giá: 330k.


  Vitamin cho bé Wellkid Baby & Infant của Vitabiotics là sản phẩm duy nhất, không có sản phẩm khác nào giành cho trẻ sơ sinh và trẻ em cung cấp được sự kết hợp toàn diện 14 vitamin và khoáng chất cộng thêm chiết xuất của flaxseed oil (dầu hạt lanh) và malt (mạch nha).

  Wellkid Baby & Infant nhằm tằng cường sự phát triển trí não và mắt, tăng cường sự cứng cáp của xương, sự tuần hòan của máu và quá trình giải phóng năng lượng của cơ thể bé.

  Wellkid Baby & Infant gồm có:
  - Vitamins A, C và D, như khuyến cáo cho trẻ ngoài 6 tháng tuổi.
  - Các vitamin B, bao gồm B6 và B12.
  - Vitamin D3 giúp xương phát triển.
  - Chất chống oxy hóa vitamin E.
  - Các khoáng chất sắt, kẽm và đồng đều có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cơ thể.


  Với chiết xuất từ mạch nha có xuất xứ từ dãy Anpơ – Thụy Sĩ, Wellkid Baby & Infant rất giàu dưỡng chất, đây là sản phẩm lý tưởng nhằm bổ sung dưỡng chất cho trẻ em để tăng cường khả năng giải phóng năng lượng của trẻ.
  Wellkid Baby & Infant không có chất tạo ngọt, phẩm màu hay chất tạo hương vị, không có chất cồn, đường sữa, không có gluten, không có chất béo, muối hay men.


  Liều dùng:
  - Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: Một ngày uống 2.5ml (nửa thìa cafe).
  - Trẻ từ 7 tháng – 5 tuổi: Một ngày uống 5ml (1 thìa cafe đầy).
  - Sử dụng thuốc bổ sung vitamin cho trẻ.


  Tác giả : TS. DS. NGUYỄN HỮU ÐỨC (ÐH Y Dược – TPHCM)
  Vitamin (còn gọi là sinh tố) là những chất dinh dưỡng cần thiết được cung cấp hàng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường. Tuy lượng cung cấp nhỏ, thậm chí rất nhỏ, nhưng số vitamin cần thiết lại lên đến con số 13, gồm 4 vitamin tan trong dầu là A, D, E, K và 9 vitamin tan trong nước như vitamin C, các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, PP.).


  NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG VIỆC NGHIÊN CỨU VITAMIN
  Do cơ thể không thể tự tổng hợp được vitamin (ngoại trừ khi tắm, phơi nắng thích hợp để biến tiền vitamin D thành vitamin D), nên ta phải ăn uống đầy đủ và cân bằng dưỡng chất để được cung cấp đủ vitamin. Nếu hàng ngày, ăn uống đầy đủ chất, với 600g thức ăn ta sẽ được cung cấp khoảng 1g vitamin.


  Hiện nay, việc nghiên cứu về tác dụng của vitamin đã có nhiều bước tiến mới. Ngoài chức năng dinh dưỡng, nhiều công trình khoa học còn ghi nhận chức năng sinh hóa mới của một số vitamin; Như vitamin K có thêm chức năng tham gia chuyển hóa calci, vitamin D tham gia vào chức năng miễn dịch (tức sự đề kháng) của cơ thể, vitamin B6 tham gia điều hòa các chất sinh học có cấu trúc steroid (như hormone sinh dục) v.v… Ðặc biệt, có 3 vitamin được công nhận có tác dụng chống oxy hóa là vitamin C, vitamin E, beta-caroten (tức tiền vitamin A). Ðây là những vitamin có thể vô hiệu hóa các gốc tự do (là các chất có hại cho cơ thể) giúp bảo vệ tế bào, mô, phòng ngừa một số bệnh, làm chậm quá trình lão hóa.

  NHỮNG ÐỐI TƯỢNG NÀO CẦN ÐƯỢC BỔ SUNG VITAMIN?
  Nếu hàng ngày ta ăn uống với chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ thì không sợ thiếu vitamin. Ðặc biệt, nên tăng cường rau cải, trái cây các loại cho bữa ăn vì đây là nguồn vitamin thiên nhiên rất tốt. Nên lưu ý một số đối tượng có nguy cơ thiếu vitamin như người ăn kiêng (người ăn chay trường), người bệnh (nhiễm trùng, phỏng, phẫu thuật), người cao tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người nghiện rượu, hút thuốc nhiều… Riêng đối với trẻ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn, đương nhiên phải được bổ sung vitamin; Hoặc trẻ sau giai đoạn bị bệnh (nhiễm trùng, ho hen, tiêu chảy…) thì việc uống thêm vitamin là cần thiết.


  TRẺ BÌNH THƯỜNG CÓ CẦN THIẾT BỔ SUNG VITAMIN?
  Về mặt lý thuyết, nếu trẻ ăn uống cân bằng, hợp lý, đầy đủ và tình trạng bình thường (tức không có dấu hiệu suy dinh dưỡng) thì không cần bổ sung vitamin. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ chế độ ăn không cung cấp đầy đủ thì ngay cả những trẻ khỏe mạnh cũng nên bổ sung vitamin. Bởi vì các vitamin vốn có trong thực phẩm sẽ bị mất đi hay giảm trầm trọng trong một bữa ăn đầy đủ nhưng chất lượng thực phẩm không đảm bảo (rau bị héo, trái cây không còn tươi nên mất nhiều vitamin C), hoặc bảo quản chế biến thực phẩm không tốt (gạo càng trắng càng có ít vitamin B1, thức ăn nấu quá kỹ vitamin C sẽ không còn…). Vì vậy nhiều khi bác sĩ vẫn khuyên cho những trẻ xem ra khỏe mạnh uống bổ sung vitamin. Còn với trẻ béo phì, bác sĩ thường khuyên nên ăn chế độ ít chất béo và cần thiết phải bổ sung các vitamin, vì chế độ ăn ít chất béo không giúp hấp thu đủ lượng vitamin tan trong dầu là vitamin A, D, E, K.


  VITAMIN CHO BÉ WELLKID BABY & INFANT tốt nhất cho bé yêu của bạn


  * Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 240/37/3 Nguyễn Văn Luông P.11 Q.6 Tp.HCM
  ĐT: 0934 007 911 – 0909 106 961
  Website: www.yeuconlam.com
  Facebook: http://www.facebook.com/yeuconlam


  Bonus ảnh bé nhà mình uống sữa Friso


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nianh; 25/09/2015 vào lúc 01:03 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #2
  ==================================================
  VITAMIN CHO BÉ WELLKID

  Vitamin Wellkid Baby drops:

  - Xuất xứ: Anh.
  - Trọng lượng: 30ml.
  - Hãng sản xuất: Vitabiotics.
  - Thành phần: Vitamin A, D, E, C, B1, B3, B6, B12, Folic acid, Patothenic acid, Iron, Zinc, Copper, Flax.
  - Chức năng: bổ xung 16 loại vitamin và khoáng chất cho bé từ 4 đến 12 tháng.
  - Dạng bào chế: dạng nước nhỏ giọt.
  - Giá: 240k.  Vitamin cho bé Wellkid Baby drop của Vitabiotics cung cấp cho bé từ 4 đến 12 tháng nguồi nặng lượng tự nhiên bao gồm 16 loại vitamin thiết yếu, khoáng chất và mạch nha Alpine Thụy Sĩ. Điều này có thể giúp hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng về thể chất và phát triển của xương, cơ bắp, máu và não.

  Bộ Y tế Anh khuyến cáo rằng tất cả các bé trong độ tuổi từ sáu tháng trở đi nên được bổ sung vitamin A, C và D †

  Wellkid ® bé Drops là một nếm hương vị cam tự nhiên thơm ngon và cũng chứa mạch nha Thụy Sĩ như một nguồn năng lượng tự nhiên, là hương vị tuyệt vời em bé của bạn sẽ yêu thích. Gồm có một ống tiêm đo giúp dễ dàng hơn để bạn có thể nhỏ giọt vào miệng của bé một cách an toàn.

  Phát triển não:
  Phát triển não bộ cho phép một đứa trẻ phát triển khả năng thu thập thông tin, nói chuyện, ăn, cười và bước đi. Một số chất dinh dưỡng có thể giúp hỗ trợ sự phát triển này như sắt góp phần bình thường phát triển nhận thức của trẻ em .

  Một lần vào thức ăn đặc, trẻ sơ sinh ăn chay đôi khi có thể thấp sắt, như sắt từ các nguồn không thịt không dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Wellkid ® bé Drops là phù hợp cho trẻ sơ sinh ăn chay như vậy là một cách lý tưởng giúp đỡ để đảm bảo em bé của bạn nhận được đủ chất sắt.


  Tăng trưởng và phát triển của xương:
  Một em bé được sinh ra với 300 xương và trong năm đầu tiên của cuộc sống xương của bé đang phát triển nhanh chóng. Wellkid ®bé Drops bao gồm vitamin D3 (hình thức ưa thích của cơ thể vitamin D), và là cần thiết cho sự phát triển bình thường và phát triển của xương ở trẻ em.
  Vitamin Wellkid Baby & Infant:
  - Xuất xứ: Anh.
  - Trọng lượng: 150ml.
  - Hãng sản xuất: Vitabiotics.
  - Thành phần: Vitamin A, D, E, C, B1, B3, B6, B12, Folic acid, Patothenic acid, Iron, Zinc, Copper, Flax.
  - Chức năng: bổ xung 14 loại vitamin và khoáng chất cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi.
  - Dạng bào chế: dạng nước.
  - Giá: 330k.  Vitamin cho bé Wellkid Baby & Infant của Vitabiotics là sản phẩm duy nhất, không có sản phẩm khác nào giành cho trẻ sơ sinh và trẻ em cung cấp được sự kết hợp toàn diện 14 vitamin và khoáng chất cộng thêm chiết xuất của flaxseed oil (dầu hạt lanh) và malt (mạch nha).

  Wellkid Baby & Infant nhằm tằng cường sự phát triển trí não và mắt, tăng cường sự cứng cáp của xương, sự tuần hòan của máu và quá trình giải phóng năng lượng của cơ thể bé.

  Wellkid Baby & Infant gồm có:
  - Vitamins A, C và D, như khuyến cáo cho trẻ ngoài 6 tháng tuổi.
  - Các vitamin B, bao gồm B6 và B12.
  - Vitamin D3 giúp xương phát triển.
  - Chất chống oxy hóa vitamin E.
  - Các khoáng chất sắt, kẽm và đồng đều có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cơ thể.

  Với chiết xuất từ mạch nha có xuất xứ từ dãy Anpơ – Thụy Sĩ, Wellkid Baby & Infant rất giàu dưỡng chất, đây là sản phẩm lý tưởng nhằm bổ sung dưỡng chất cho trẻ em để tăng cường khả năng giải phóng năng lượng của trẻ.
  Wellkid Baby & Infant không có chất tạo ngọt, phẩm màu hay chất tạo hương vị, không có chất cồn, đường sữa, không có gluten, không có chất béo, muối hay men.

  Liều dùng:
  - Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: Một ngày uống 2.5ml (nửa thìa cafe).
  - Trẻ từ 7 tháng – 5 tuổi: Một ngày uống 5ml (1 thìa cafe đầy).
  - Sử dụng thuốc bổ sung vitamin cho trẻ.

  Tác giả : TS. DS. NGUYỄN HỮU ÐỨC (ÐH Y Dược – TPHCM)
  Vitamin (còn gọi là sinh tố) là những chất dinh dưỡng cần thiết được cung cấp hàng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường. Tuy lượng cung cấp nhỏ, thậm chí rất nhỏ, nhưng số vitamin cần thiết lại lên đến con số 13, gồm 4 vitamin tan trong dầu là A, D, E, K và 9 vitamin tan trong nước như vitamin C, các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, PP.).

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG VIỆC NGHIÊN CỨU VITAMIN
  Do cơ thể không thể tự tổng hợp được vitamin (ngoại trừ khi tắm, phơi nắng thích hợp để biến tiền vitamin D thành vitamin D), nên ta phải ăn uống đầy đủ và cân bằng dưỡng chất để được cung cấp đủ vitamin. Nếu hàng ngày, ăn uống đầy đủ chất, với 600g thức ăn ta sẽ được cung cấp khoảng 1g vitamin.

  Hiện nay, việc nghiên cứu về tác dụng của vitamin đã có nhiều bước tiến mới. Ngoài chức năng dinh dưỡng, nhiều công trình khoa học còn ghi nhận chức năng sinh hóa mới của một số vitamin; Như vitamin K có thêm chức năng tham gia chuyển hóa calci, vitamin D tham gia vào chức năng miễn dịch (tức sự đề kháng) của cơ thể, vitamin B6 tham gia điều hòa các chất sinh học có cấu trúc steroid (như hormone sinh dục) v.v… Ðặc biệt, có 3 vitamin được công nhận có tác dụng chống oxy hóa là vitamin C, vitamin E, beta-caroten (tức tiền vitamin A). Ðây là những vitamin có thể vô hiệu hóa các gốc tự do (là các chất có hại cho cơ thể) giúp bảo vệ tế bào, mô, phòng ngừa một số bệnh, làm chậm quá trình lão hóa.

  NHỮNG ÐỐI TƯỢNG NÀO CẦN ÐƯỢC BỔ SUNG VITAMIN?
  Nếu hàng ngày ta ăn uống với chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ thì không sợ thiếu vitamin. Ðặc biệt, nên tăng cường rau cải, trái cây các loại cho bữa ăn vì đây là nguồn vitamin thiên nhiên rất tốt. Nên lưu ý một số đối tượng có nguy cơ thiếu vitamin như người ăn kiêng (người ăn chay trường), người bệnh (nhiễm trùng, phỏng, phẫu thuật), người cao tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người nghiện rượu, hút thuốc nhiều… Riêng đối với trẻ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn, đương nhiên phải được bổ sung vitamin; Hoặc trẻ sau giai đoạn bị bệnh (nhiễm trùng, ho hen, tiêu chảy…) thì việc uống thêm vitamin là cần thiết.

  TRẺ BÌNH THƯỜNG CÓ CẦN THIẾT BỔ SUNG VITAMIN?
  Về mặt lý thuyết, nếu trẻ ăn uống cân bằng, hợp lý, đầy đủ và tình trạng bình thường (tức không có dấu hiệu suy dinh dưỡng) thì không cần bổ sung vitamin. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ chế độ ăn không cung cấp đầy đủ thì ngay cả những trẻ khỏe mạnh cũng nên bổ sung vitamin. Bởi vì các vitamin vốn có trong thực phẩm sẽ bị mất đi hay giảm trầm trọng trong một bữa ăn đầy đủ nhưng chất lượng thực phẩm không đảm bảo (rau bị héo, trái cây không còn tươi nên mất nhiều vitamin C), hoặc bảo quản chế biến thực phẩm không tốt (gạo càng trắng càng có ít vitamin B1, thức ăn nấu quá kỹ vitamin C sẽ không còn…). Vì vậy nhiều khi bác sĩ vẫn khuyên cho những trẻ xem ra khỏe mạnh uống bổ sung vitamin. Còn với trẻ béo phì, bác sĩ thường khuyên nên ăn chế độ ít chất béo và cần thiết phải bổ sung các vitamin, vì chế độ ăn ít chất béo không giúp hấp thu đủ lượng vitamin tan trong dầu là vitamin A, D, E, K.

  NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC BỔ SUNG VITAMIN CHO BÉ
  - Sử dụng thuốc bổ sung vitamin không thay thế được thức ăn, mà vẫn phải ăn uống đầy đủ, cân bằng các nhóm thực phẩm.

  - Trong các loại vitamin, vitamin A và D không được dùng thừa, dùng quá liều vì sẽ tích lũy lại trong cơ thể và có thể gây ngộ độc. Nếu dùng loại Multivitamin ngày uống 1 viên thì không được chứa quá 5.000 đơn vị quốc tế (IU) vitamin A và không quá 400 IU vitamin D. Nếu dùng loại dung dịch uống, phải lấy số giọt hoặc thể tích (số ml) theo đúng bản hướng dẫn sử dụng thuốc. Nên cho trẻ dùng dạng lỏng như dung dịch uống vì vừa dễ uống vừa dễ hấp thu.
  - Không nên dùng vitamin C liều quá cao (hơn 1g/ngày) vì có thể gây tiêu chảy, loét đường tiêu hóa, sỏi thận khi dùng dài ngày.


  VITAMIN CHO BÉ WELLKID BABY & INFANT tốt nhất cho bé yêu của bạn  ==================================================
  HỘP ĐỰNG SỮA SMARTPACK  Với thiết kế đặc biệt lưu trữ sữa thông minh, hộp Smartpack Friso kiểu dáng thiết kế mới giúp bạn giữ sữa mộc cách an toàn, vệ sinh và pha chế sữa dễ dàng hơn.
  Friso một trong 2 loại sữa bột có tiếng nhất tại Hà Lan. Và Hà Lan cũng là một trong những nước châu Âu đi đầu về sữa bột trẻ em
  Friso là dòng sữa rất mát, không ngọt quá, rất giống sữa mẹ, ngon và ngậy, tiêu hóa tốt.
  Smartpack Friso:
  - Hộp đựng sữa đẹp, bền, an toàn và đảm bảo vệ sinh.
  - Có thể đựng tất cả loại sữa khác nhau.
  - Xuất xứ: Hà Lan.
  - Giá: 260k.


  Hướng dẫn sử dụng:  * Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 240/37/3 Nguyễn Văn Luông P.11 Q.6 Tp.HCM
  ĐT: 0934 007 911 – 0909 106 961
  Website: www.yeuconlam.com
  Facebook: http://www.facebook.com/yeuconlam


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nianh; 11/05/2014 vào lúc 12:04 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TATUANKIET Xem bài viết
  Chúc bạn ngày mới đắt hàng nhé
  Cám ơn bạn nhé.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe

  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #7
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #8
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #9
  iframe: approve:
  • 17,569 Bài viết

  • 534 Được cảm ơn

  #10
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO