https://mojoenglish.vn/blog/chuyen-gia-grapeseed-danh-gia-cao-chat-luong-dao-tao-tai-mojo-english/127


Ngày 21.1 vừa qua, đoàn chuyên gia của tổ chức GrapeSEED toàn cầu đã đến dự giờ tại MoJo GrapeSEED. MoJo rất hạnh phúc vì buổi dự giờ thành công tốt đẹp và được các chuyên gia đánh giá rất cao Ba Mẹ ạ!MoJo chân thành cảm ơn sự góp mặt đặc biệt của anh Brad, chị Kelly - Chuyên gia phát triển chương trình GrapeSEED toàn cầu; anh Andrew Riese, Giám đốc phát triển chương trình GrapeSEED tại Việt Nam và chuyên gia đào tạo GrapeSEED chị Naomi. Và tất nhiên, không thể thiếu sự góp mặt đầy đủ và "hợp tác" tuyệt vời của các bé Teddy của chúng ta.

Khi mới đặt chân tới MoJo, anh Brad và chị Kelly đã nhanh chóng hỏi thăm trò chuyện với các bạn học sinh bằng tiếng Anh. Các chuyên gia quan sát tương tác của cô Janessa và học sinh trong lớp học, và tỏ vẻ hài lòng với các hoạt động học tập sôi nổi của lớp.

https://mojoenglish.vn/grape-seed

Các chuyên gia đã có 40p dự giờ tại tiết tương tác của lớp Teddy trong Unit 2 với những nội dung quen thuộc, như: Học về màu xanh da trời; học về các âm khác nhau; học phản xạ với các câu mệnh lệnh và học về các tự đại diện cho các bộ phân trên cơ thể...

Cô Janessa chia sẻ: "Nhìn chung các con rất vui và tự tin mỗi khi đến lớp, các con đã bắt đầu làm chủ hơn và thích là người khởi xướng trong cuộc hội thoại với cô và bạn bè, thoải mái và tự tin thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các con đã chú ý các âm cuối khi phát âm.

https://mojoenglish.vn/grape-seed

-------------------------------
Website: https://mojoenglish.vn