THUỐC BỔ - CON DAO HAI LƯỠI
Con biếng ăn
Con hay ốm vặt, sức đề kháng kém
Con phát triển chiều cao kém
- v.v.v....
Muôn vàn nỗi lo của các mẹ khi thấy con như vậy, và cái các mẹ nghĩ đến đầu tiên là Thuốc Bổ với mong muốn trẻ ăn khỏe, chóng lớn.
Bản chất thuốc bổ chính là sự tổng hợp của các vitamin cần thiết và khoáng chất như vitamin A,D,E,K và các nhóm vitamin C & B, khoáng chất Ca,P, Fe... .
Thuốc bổ như “ Con dao hai lưỡi”, Nó rất tốt nếu dùng đúng cách nhưng rất hại nếu lạm dụng quá đà. Ví dụ dùng quá nhiều Vitamin D sẽ dẫn đến trẻ bị chán ăn, mệt mỏi, nôn ói, xương hóa sụn hoặc sử dụng nhiều Vitamin C có thể gây tiêu chảy, loét đường tiêu hóa, sỏi thận khi dùng dài ngày.
Tất cả các Vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ, chúng ta không sợ thiếu nếu chúng ta ăn uống với 1 chế độ cân bằng và đầy đủ.
----------------------------------
5 điều tuyệt vời về công dụng của TỔ YẾN đối với bé
1. Axit aspartic (4,69%) giúp hệ miễn dịch tăng trưởng mô và cơ, tăng trưởng tế bào, sản sinh ra globutin miễn dịch và kháng thể.
2.
Histidine (2,09%) tạo dịch vị kích thích tiêu hóa, vực dậy vị giác, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng thức ăn qua màn ruột.
3.
Phenylalamine (4,5%) tăng cường trí nhớ, tác động trực tiếp đến võ não, giúp trẻ ghi nhớ tốt, linh hoạt hơn khi tiếp xúc với những kiến thức mới.
4.
Sắt, kẽm quan trọng cho việc tạo hồng cầu, tăng lượng máu trong cơ thể, tăng quá trình bơm máu lên não giúp trẻ minh mẫn, linh hoạt.
5.
ĐẶC BIỆT có những bé được liệt vào SIÊU BIẾNG ĂN cũng phải SIÊU LÒNG trước Món Yến mẹ chưng!
++++YẾN SÀO ĐƯỢC khuyên dùng trẻ em BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG, và SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM.