Thuốc điều trị Ung thư VIDATOX Labiofarm chính hãng từ Cuba... niềm HY VỌNG XANH cho bệnh nhân ung thư...


VIDATOX là một loại thuốc được sản xuất từ năm peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh, một loài biệt dược của nước Cuba. Nó có tác dụng: giảm đau, chống viêm và điều trị ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau như: ung thư đại tràng, dạ dày, máu, phổi, tử cung... Sau một thời gian dài thử nghiệm thành công, hiện nay thuốc đã được bán trên thị trường quốc tế và đem lại nhiều hy vọng và niềm vui cho các bệnh nhân ung thư cũng như người thân.
Là một loại thuốc còn tương đối hiếm và đắt đỏ ở Việt Nam, nhưng hiểu được nỗi đau cũng như niềm hy vọng của mỗi bệnh nhân và người thân, mình đã nhờ một người bạn thân đang làm việc tại Cuba gửi thuốc về với hy vọng có thể phần nào đem "hy vọng xanh" này đến cho mọi người.
Đó cũng là tiêu chí bán hàng của mình, hơn nữa, do không mất chi phí qua cầu này kia, nên mình cung cấp thuốc với rất hợp lý, và rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung ở thị trường Việt Nam.
Thuốc đảm bảo 100% chính hãng, hạn sử dụng dài, có hóa đơn mua hàng tại Cuba để khách hàng an tâm
Mình nhận ship hàng toàn quốc nhé, chi tiết mọi người liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại 0912 96 86 43 (gặp Mai)
Liên hệ sớm để được giá tốt nhất nhé mọi người!