Hôm nọ mới lang thang facebook, tình cờ thấy được cuộc thi này hay ho lắm nè, chia sẻ cho các mẹ cùng tham gia nhé!
Chỉ cần chụp một bức ảnh gia đình (mà em thấy mẹ nào chả có hình chụp với cục cưng ở nhà, nhỉ!) với khăn Mollis, chăn drap Hera hoặc các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dệt gia dụng Phong Phú kèm theo 1 đoạn miêu tả dài không quá 500 chữ, sau đó gởi đến email mollis.vn@gmail.com.
Ảnh dự thi của mình gởi về sẽ được up lên fanpage của Mollis, rồi mọi người chỉ việc vào like tấm hình đó thôi. Mỗi tuần sẽ có 5 giải thưởng dành cho 5 bức hình có số lượt like nhiều nhất. Mỗi giải là một voucher 200k để mua sản phẩm khăn Mollis.
Cuối năm rùi, các mẹ cũng nên thay khăn, chăn, drap, áo gối cho gia đình đi, tham gia cuộc thi này dễ ẹc, mà lại có “nguy cơ” trúng giải rất cao nữa, hehe . Khăn Mollis cực chất lượng và phong phú, nên thoải mái mà lựa chọn nhé. Mollis nổi tiếng là thương hiệu khăn với nhiều loại khăn cao cấp như khăn làm từ sợi than hoạt tính, khăn từ sợi tơ tằm, khăn chiết xuất acid amin từ sữa đậu nành…, xài khăn đẹp da cực kì lun, thích nhé! Với các con yêu thì lại có cả khăn tắm từ sợi cotton xơ dài mềm mại, rồi có cả khăn dành cho da mẫn cảm, và khăn quấn đáng iu cho các con cưng nữa. Các mẹ mà đến Mollis thì lựa khăn cả ngày k chán í.
Chăn, drap, áo gối Hera cũng cực chất lượng luôn nha, đặc biệt là thiết kế trên khổ vải dài đến 2,5m. Chăn, drap bình thường sử dụng khổ vải nhỏ, nên cứ có đường nối vải ở giữa chăn, dùng kiểu nào che đi cũng thấy xấu xí hết trơn, chứ không có độ thẩm mỹ cao như của Hera đâu. Mà sản phẩm của Hera làm toàn từ các chất liệu cực tốt như 100% cotton, 100% 100% cotton sateen, 100% tencel, silk tencel, ui, sờ vào thôi là đã cực thích rồi, mà thiết kế mẫu vải lại đẹp nữa chứ, em mới mua một bộ biếu sếp đấy, đang lăm le được thưởng Tết là khuân một bộ nữa về cho nhà luôn, share hình cho cả nhà cùng xem nhé!


Chăn, drap, vỏ gối Hera thì đẹp thôi rồi lun!

Khăn từ sợi hoạt tính giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa tia cực tím nè

Có khăn nén để đi du lịch nữa nè các mẹ ơi
Mà đơn giản cực nhé các mẹ, vì giải thưởng trao hàng tuần chứ không có giải chung cuộc, nên khả năng cạnh tranh… không cao lắm, hihi, em vừa mới share thông tin cho các chị ở công ty, mọi người đang tranh nhau gởi ảnh đây.
Các mẹ nhanh nhanh tham gia để còn lãnh voucher đi sắm Tết nhé. Fanpage của Mollis đây nè, http://www.facebook.com/MOLLIS.VN, vào tham gia đi các mẹ, em đi một vòng thấy hình bé Su nhà em có khả năng thắng cao lắm, hihi, post tấm hình bé chụp với khăn choàng của Mollis lên cho các mẹ coi nha, khi nào có link hình nữa em gởi nhờ các mẹ like hộ nha ^^