Chú trọng dinh dưỡng cho trẻ từ khi nào?

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  LifePac Junior+ Neo Rất tốt cho trẻ và mẹ đang mang thai

  Chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học dành cho trẻ em. Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học LifePac Junior+ Neo có tác dụng bù đắp các vitamin và các khoáng chất trong giai đoạn phát triển tích cực của trẻ em, giúp nâng cao khả năng thích nghi của trẻ, giảm nguy cơ phát triển các chứng bệnh lây nhiễm, bình thường hoá sự phát triển thể chất và trí tuệ, tham gia vào quá trình hình thành xương.

  junior_neo.jpg
  Thành phần Trong một viên nén có chứa:
  - Bêta-carotin 0,750 mg
  - Vitamin Е 2,5 mg
  - Vitamin D3 (tương ứng với hàm lượng cholecalciferol 25 МЕ) 0,25 mg
  - Vitamin C 12,5 mg
  - Vitamin B1 0,250 mg
  - Vitamin B2 0,325 mg
  - Vitamin B6 0,325 mg
  - Vitamin B9 0,050 mg
  - Vitamin B12 0,5 mcg
  - Vitamin PP 3 mg
  - Hydrophosphate calcium 22 mg

  LIFEPAC JUNIOR+ NEO
  Trong đó lượng calcium 5 mg, lượng phosphorous 4 mg, Triphosphate natrium 4 mg, lượng phosphorous 1 mg, Carbonat magnesium 4,3 mg, lượng magnesium 1,0 mg , Gluconate sắt 0.246 mg, lượng sắt 0,03 mg, Sulphate đồng 0,23 mg, lượng đồng 50 mcg, Ôxít kẽm 0,54 mg, lượng kẽm 0,375 mg, Selenit natrium 2,2 mcg, lượng selenium 1,0 mcg Orotate chrome 13,5 mcg trong đó lượng crôm 1,0 mcg Carbonate manganum 0,23 mg trong đó lượng mangan 0,1 mg Flouride natrium 97 mcg trong đó lượng flourum 37 mcg Dextrose, cacao, sucrose tới 740 mg

  LIFEPAC JUNIOR+NEO – Sản phẩm bổ sung tất cả các Vitamin có nguồn gốc tự nhiên, các chất cần thiết nhất cho các hệ thống chức năng trong cơ thể của trẻ em giúp bé phát triển một cách toàn diện: Khỏe hơn, cao lớn hơn và thông minh hơn.

  Sản phẩm sản suất bởi liên hợp dược phẩm ARKOPHARMA của cộng hòa PHÁP. Đây là tập đoàn dược nổi tiếng Châu Âu và Thế Giới với những tiềm lực to lớn về khoa học, công nghệ và tài chính. Tập đoàn chiếm tới 56% thị trường Châu Âu về các sản phẩm từ thảo dược.

  LIFEPAC JUNIOR+ NEO sẽ giúp bảo vệ bé yêu của bạn khỏi những tác nhân có hại từ môi trường, từ thực phẩm không an toàn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.

  Sản phẩm cung cấp sự bảo vệ cho Bé yêu của bạn qua 2 cách: Trẻ dùng trực tiếp (Viên nhai hương vị sôcôla mà bé nào cũng thích) hoặc gián tiếp qua đường sữa mẹ khi các mẹ dùng sản phẩm này. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu phụ nữ dùng sản phẩm này ngay từ khi mang thai. Thai nhi sẽ phát triển toàn diện do được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Bé sẽ có sức khỏe và trí tuệ hoàn hảo.

  LIFEPAC JUNIOR+ NEO đã được quỹ nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF chứng nhận là sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em ở Châu Âu.

  Tại Việt Nam sản phẩm đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc số 3412/2006/CBTC-YT.

  Hàng triệu trẻ em từ hơn 70 quốc gia đã hồi phục và nâng cao sức khỏe nhờ LIFEPAC JUNIOR+ NEO

  Chống chỉ định: Những người mẫn cảm đối với các thành phần có trong CBSDD.

  Cách thức sử dụng: Trẻ dưới 4 tuổi hòa chung với thức ăn 1 viên/ngày chia làm 2 lần, trẻ em từ 4 -7 tuổi uống 1 viên/ngày, trẻ em từ 7 tuổi trở lên uống ngày 2 lần, 1 viên/lần trong khi ăn. (Có thể dùng cho phụ nữ mang thai từ tháng thứ 3 trở đi)

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh !


  Liên hệ mua sản phẩm:
  ----------------------------------------------------------------
  VISION INTERNATIONAL PEOPLE GROUP VIETNAM
  S58-S59 Phan Xích Long, P3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Mr.Nam
  Mobile: 0902303689
  Email: ungnam@yahoo.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ungnam; 31/07/2012 vào lúc 05:14 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO