CHĂM CON KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC KHÁNG SINH
========================================
KHUYẾN MẠI LỚN ‼
Giảm giá còn 150.000vnd/ chai 100ml ( giá gốc 190.000vnd )
---------------------------------------------------------------------------------------------
Giúp bé đánh bay Cảm cúm, sổ mũi ...an toàn từ tự nhiên
-
Mẹ có biết Tinh dầu tràm có những công dụng hữu hiệu để giúp bé khắc phục các triệu chứng ho và cảm cúm và sổ mũi hiệu quả. Hãy cùng khám phá những bí mật hữu ích từ sản phẩm Có công dụng tuyệt vời, An toàn và Tự nhiên này nhé.
-
Dùng tinh dầu tràm khắc phục sổ mũi:
-
Thời tiết thay đổi, gió máy trẻ rất dễ ốm, viêm họng, viêm phổi và sổ mũi cũng là một trong các biểu hiện. Đôi khi có những trường hợp sổ mũi cơ bản do thời tiết các mẹ có thể xử lý bằng cách vệ sinh mũi thật sạch cho bé bằng nước muối ấm, dùng ống hút 2 đầu để hút mũi hoặc bơm sạch mũi. Tiếp đó sử dụng tinh dầu tràm nhỏ 1-2 giọt lên khăn để gần mũi cho bé ngửi 5 phút, hoặc quàng vào khăn giữ ấm cho bé. Trước khi đi ngủ nếu thực hiện như trên và kết hợp thoa tinh dầu vào lòng bàn chân massage ấm chân thì giúp con ngủ ngon hơn. Trong một số trường hợp sổ mũi do chứng viêm phổi, viêm họng nặng lên mẹ cần đưa đi khám bác sĩ. Trong trường hợp này tinh dầu tràm có thể không thay thế được chức năng của thuốc nhưng mẹ có thể dùng kết hợp cho con để đẩy lùi bệnh.
-
Dùng tinh dầu tràm khắc phục ho đêm:
-
Ho đêm về sáng do thời tiết hoặc sức đề kháng bé đang yếu, sau cơn bệnh... sẽ làm cho con ngủ không ngon. Để giúp giải quyết vấn đề này mẹ sử dụng tinh dầu tràm massage chân, ngực, lưng giữ ấm cho bé trước khi đi ngủ. Chú ý giữ ấm lòng bàn chân.
-
Dùng tinh dầu tràm để cho vào nước tắm:
-
Thêm vào nước tắm cho bé. Tinh dầu tràm cơ bản không nóng như các dầu xoa bóp hay dầu gió, với thành phần chính là 1.8 cineole và a-terpineon có chức năng sát khuẩn nhẹ và diệt các Virus cảm cúm. Việc sử dụng 4-5 giọt tinh dầu tràm vào chậu nước tắm cho bé, thêm vào 1-2 quả chanh sẽ giúp làm sạch làn da bé một cách an toàn đồng thời diệt vi khuẩn, bảo vệ bé hữu hiệu.
-
Đuổi muỗi an toàn bằng tinh dầu tràm:
-
Cùng với sả, bạc hà thì tinh dầu tràm là một trong số các tinh dầu có thể giúp đuổi muỗi an toàn cho bé. Nhỏ 1 vài giọt xung quanh chỗ bé nằm chơi sẽ giúp xua muỗi và làm sạch không khí xung quanh.
Ngoài ra có sẵn lọ tinh dầu tràm trong nhà mẹ còn có thể dùng để bôi các vết côn trùng cắn, xoa bóp chữa đầy bụng, khó tiêu rất đơn giản, an toàn mà hiệu quả.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
GIÁ BÁN:
Dung tích 50ml/ 90.000đ
100ml/ 150.000đ.
Đơn hàng từ 300.000đ trở lên shop free ship khu vực nội thành ạ
Shop bán hàng toàn quốc có dịch vụ giao hàng tận nhà. Có đại lý trên nhiều tỉnh, thành phố.
CHÚC CÁC MẸ VÀ BÉ YÊU LUÔN LUÔN TƯƠI VUI!
LH đặt hàng: 0947 230 787