Chào các mẹ!
Cherry Kids vừa về một lô hàng mới gồm có Vitamin D (Vigantoletten), Vitamin D + Flour (Flour Vigantoletten) bổ sung cho các bé sơ sinh và từ 3 tháng tuổi trở lên, Sanostol (vitamin tổng hợp) dạng Syrup cho bé từ 1 tuổi trở lên. Và rất nhiều loại mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng da, dầu massage cho bé, kem và dầu chống rạn (Bubchen) cho mẹ.
Vì chưa up được hết ảnh lên, chỉ mới có một số ảnh về vit D nên mong các mẹ thông cảm. Mẹ nào có nhu cầu có thể vào xem qua link facebook của shop hoặc liên hệ với mình qua điện thoại, ym nhé. Trên FB mình up đầy đủ hết các mặt hàng, rất nhiều sản phẩm sữa tắm dầu gội của Đức và quần áo cho các bé đấy ạ (chủ yếu là H&M và topolino xịn các mẹ nhé).
Link shop: http://www.facebook.com/cherry.kids.shop
Địa chỉ shop: 424 Bạch Đằng.
Số đt: 0902 092 909
ym: linh.phuong_86@yahoo.com
Rất mong được các mẹ ủng hộ!
Vigantoletten: Viên bổ sung Vitamin D cho trẻ sơ sinh. Các bé sinh vào mùa thu hay đông thì càng cần phải bổ sung vit D các mẹ nhé. Cách uống: Các mẹ cho 1 viên vào thìa cafe nhỏ với một chút nước, lắc nhẹ một chút khi thuốc tan hết thì cho bé uống (Thuốc cho trẻ sơ sinh nên rất dễ tan các mẹ nhé). Không uống quá 1 viên một ngày, dù hôm trước các mẹ có quên cho bé uống thì cũng k được uống bù. Loại này dùng cho bé từ 0 -3 tháng tuổi.

Flour Vigantoletten: Bổ sung Vitamin D và flour cho bé từ 3 tháng trở lên, giúp bổ sung flour và D cho các bé đang và chuẩn bị mọc răng. Cách dùng như loại trên.

Trà dành cho bé sơ sinh: có tác dụng chống tưa lưỡi, làm sạch miệng và sạch ruột, giúp bé tránh được táo bón, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cho trẻ. Dùng cho trẻ từ 1 tuần tuổi trở lên.
Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 lần, các mẹ pha 1/2 thìa cafe vào 200ml nước ấm khoảng 40 độ, rồi cho bé uống. Nếu bé nào uống ít thì các mẹ có thể pha 1/4 thìa với 100ml nước nhé.