Số ĐT của em : 0974699616 (Em Thúy -số 6 ngõ 254 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội)
Qua nhà em xem hàng trực tiếp lúc nào cũng được ạ!


Sau sinh em có sử dụng chè vằng 1 thời gian thấy công dụng hiệu quả,có nhiều sữa cho bé bú.Ngoài ra còn tiêu được 1 lượng mỡ bụng đáng kể,bụng săn chắc.Em giảm cân được gần như ý muốn.Thấy công dụng tốt và đảm bảo ko độc hại nên em có nguồn hàng từ Nghệ An,Quảng Trị ngon, thơm ,đảm bảo an toàn để buôn bán kinh doanh lấy kinh nghiệm và kiếm chút thu nhập.Chè vằng dạng cành lá cắt ngắn phơi sấy khô và cao chè vằng chiết suất từ cành lá chè.Sau khi sinh xong, các mẹ uống chè vằng càng sớm càng tốt, vì với tác dụng co bóp cổ tử cung thì sẽ đẩy sạch máu huyết trong tử cung người mẹ, tránh bị hậu sản, nhanh lành vết thương, thông huyết, lợi sữa,điều trị mất ngủ cho những người bị mất ngủ rất hiệu quả,tốt cho tiêu hóa.
Em còn khoảng 2 lít riệu gừng + nghệ làm đẹp da sau sinh tặng kèm mỗi mẹ 1 ít khi mua chè vằng( riệu nghệ làm đẹp da rất tuyệt vời)
Đây là hình ảnh cây chè vằng tươi,khô và tác dụng tuyệt vời của nó:




Cách sử dụng cao chè vằng: cao các mẹ để trong tủ lạnh để cao cứng, giòn và dễ lấy. 1 gói cao chia làm 6 miếng, mỗi miếng pha trong 2-3 lít nước. Uống thay nước lọc hàng ngày, trước hay sau bữa ăn đều được. Riêng buối tối, các mẹ có thể pha đặc thêm cao để uống đủ sữa cho bé ty cả đêm nhé.
Đối với những người mất ngủ, khó ngủ lâu năm, trước khi đi ngủ buổi trưa hoặc buổi tối, các mẹ pha khoảng 50ml nước với 1/6 gói cao chè vằng và uống lúc ấm. Các mẹ sẽ có giấc ngủ sâu, ngon, sáng ngủ dậy sẽ thấy người khỏe khoắn,dạng cao rất tiện khi sử dụng và có rất nhiều công dụng với mọi người.Trong mỗi gói cao chè vằng có hướng dẫn sử dụng cụ thể.
Cách sử dụng chè vằng khô:
Các mẹ lấy khoảng 2 nắm chè rửa sạch cho vào 2 lít nước đun sôi khoảng 15p, có thể uống nóng hay lạnh tuỳ vào sở thích mỗi người. Riêng đối với phụ nữ sau khi sinh tốt nhất nên uống khi nước còn nóng sau khi đun 15p, uống trong ngày thay nước lọc hoặc nấu đặc 1 chút rồi khi uống pha thêm nước nóng vào. Bã chè sau khi nấu lần 1 để ráo nước ( có thể bảo quản bã chè trong tủ lạnh) rồi hôm sau đun lại lần 2. Chè vằng đun lại hai ba lần, uống vẫn đậm. Nước chè vằng thoạt uống có vị đắng, sau ngọt dần.

Tác dụng chè vằng:
Cây Chè vằng mọc tự nhiên ở khắp nơi trên đất nước ta, ở đồng bằng cũng như miền núi, từ Hà Giang đến Lâm Đồng. Nó có thể mọc ở các bờ rào, bờ giậu và chịu đựng tốt trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu. Chính vì khả năng phân bố rộng rãi của cây chè Vằng nên nó đã trở thành nguồn dược liệu phong phú
Cây Chè Vằng có công dụng chữa thông huyết,điều kinh, hay điều trị đau khớp xương. Chè Vằng còn có thể dùng cho chị em phụ nữ sau khi sinh bị nhiễm trùng, sốt cao, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung và tuyến vú, lợi sữa, tăng tiết sữa cho sản phụ sau sinh, giảm béo... Để chữa thông huyết điều kinh, đau bụng hay khớp xương, mọi người có thế sắc uống một liều 20-30g khô/ngày. Với các bệnh như thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm, đau bụng hay vàng da, mỗi ngày ta có thể uống 8-16g. Ở một số vùng như Quảng Nam, Đà Nẵng, hay Bình Trị Thiên, phụ nữ sau khi sinh sắc Chè Vằng khô uống cả ngày để kích thích ăn ngon miệng, tăng tiết sữa. Nước Chè Vằng còn dùng đế tắm trị ghẻ ngứa.

Thành phần hóa học của cây Chè Vằng có các chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit và ancaloit. Theo một nghiên cứu của bệnh viện Thái Bình, cây Chè Vằng với một liều lượng nhất định có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn một số kháng sinh đối với tụ cầu khuẩn. Hay theo nghiên cứu của Nguyễn Thị Hiền, Chè vằng còn có tác dụng chuyển dạng tế bào lympho. Nó còn có tác dụng chống viêm cấp tính, viêm mãn tính, làm teo tuyến ức trên chuột (Nguyễn Thị Ninh Hải).

Đặc biệt, Trường Đại học Dược Hà nội cũng có đề tài nghiên cứu về tác dụng chống nhiễm khuẩn của cây Chè Vằng mọc ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Nghiên cứu này được áp dụng điều trị ở 254 sản phụ và cho nhiều kết quả đáng chú ý. Ví dụ như không dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng chè Vằng tròng trường hợp đẻ thường, giảm 50% thuốc kháng sinh trong trường hợp đẻ khó…

Người ta cũng hy vọng rằng cây Chè Vằng sẽ được ứng dụng rộng rãi trong sản khoa để giúp chống nhiễm khuẩn và giúp sản phụ sớm hồi phục sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng mà không ảnh hưởng đến việc tiết sữa.

Cây chè Vằng:
Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to (vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc.

Cây chè vằng mọc hoang ở khắp nơi, mọc thành bụi hoặc bám vào các thân cây lớn hơn, đặc biệt nhiều ở vùng đồi núi cao, là loại cây bụi nhỏ, đường kính thân không quá 6mm. Thân cứng, từng đốt vươn dài hàng chục mét, phân nhánh nhiều. Vỏ thân nhẵn màu xanh lục. Lá mọc đối hơi hình mác, phía cuống tròn, mũi nhọn, có ba gân chính nổi rõ ở mặt trên, mép nguyên, càng lên ngọn cành lá càng nhỏ. Lá chè vằng có 3 gân dọc trong đó 2 gân bên uốn cong theo mép lá, rõ rệt. Hoa chè vằng mọc thành xim nhiều hoa (chừng 7-9 hoa), cánh hoa màu trắng thường nở vào tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Quả chè vằng hình cầu cỡ hạt ngô, chín màu vàng, có một hạt rắn chắc.

Nghiên cứu dược lý chứng minh lá chè vằng có chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm hay vàng da. Theo một nghiên cứu của bệnh viện Thái Bình, cây Chè Vằng với một liều lượng nhất định có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn một số kháng sinh đối với tụ cầu khuẩn. Đặc biệt, Trường Đại học Dược Hà Nội cũng có đề tài nghiên cứu về tác dụng chống nhiễm khuẩn của cây Chè Vằng. Nghiên cứu này được áp dụng điều trị ở 254 sản phụ và cho nhiều kết quả đáng chú ý. Ví dụ như không dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng chè Vằng tròng trường hợp đẻ thường, giảm 50% thuốc kháng sinh trong trường hợp đẻ khó. Người ta cũng hy vọng rằng cây Chè Vằng sẽ được ứng dụng rộng rãi trong sản khoa để giúp chống nhiễm khuẩn và giúp sản phụ sớm hồi phục sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng.

Từ lâu, nhân dân ta đã biết được tác dụng của lá Vằng và đã hái lá phơi khô sắc nước uống dùng cho phụ nữ sau khi sinh và người già. Theo kinh nghiệm Dân gian ở một số vùng, lá vằng tươi nấu nước gội đầu sẽ làm mịn tóc và chữa được nấm tóc.

Có một số vùng người ta đã sử dụng lá vằng làm nước uống hằng ngày cho gia đình mình nhằm kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng, ngủ ngon. Một phần đây là loại thực phẩm bổ đắng uống ngon, với mùi thơm và vị đắng nhưng lại ngọt đặc trưng phù hợp với sở thích đa số người dân nông thôn và sẵn có ở một số địa phương nên rất kinh tế khi sử dụng.
Ngoài ra em còn có các cây thuốc quý như cây chó đẻ,cao chó đẻ,cây cỏ mực ( cây nhọ nồi),cây bồ công anh tươi,khô,cây hà thủ ô...có rất nhiều tác dụng hữu ích với mọi người trong đời sống hàng ngày.
Giá sản phẩm như sau:
Giá chè vằng phơi khô : 50k/kg. ( Ship HN1 từ 10k-30k tùy địa điểm xa hay gần,em nhận ship toàn quốc nếu mẹ nào yêu cầu,phí gửi bưu điện,chuyển phát nhanh bên mua thanh toán)
Số TK của em MaritimeBank(MSB) :Nguyễn Thị Thúy 03301010825731.
Giá cao chè vằng : 420k/kg (1kg có khoảng hơn 40gói nhỏ) và 12k/gói ( 1 gói uống được 5 -7 ngày)
Số ĐT của em : 0974699616
Các mẹ có thể qua địa chỉ nhà em ở số 6 ngõ 254 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội.
Các mẹ ủng hộ em nhé, mẹ nào đi qua đá hộ em lên để ủng hộ em nhé! em xin cảm ơn và tặng hoa cả nhà (u)(u)(u)(u)(u)