Chăn có tay- Giữ ấm cho mẹ và bé vào mùa đông

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hầu hết các bà mẹ luôn gặp vấn đề giữ ấm cho bé yêu của mình vào mùa đông. Các bà mẹ luôn muốn bé yêu của mình mặc những bộ quần áo thật to, thật dày để giữ ấm cho các bé nhưng những cô cậu nhóc của chúng ta luôn là những đứa trẻ hiếu động, tinh nghịch. Chúng chạy nhảy khắp nơi và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ bộ quần áo mà các mẹ mặc cho vô tình đã làm cho chúng thấy khó chịu và không thoải mái khi chơi đùa. Nếu như các mẹ không để ý rất có thể chúng sẽ cởi ngay ra để tiếp tục được tự do chơi đùa. Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe của các bé.
  Ngay cả trong khi ngủ chúng cũng rất “ tinh ngịch” không bao giờ chịu nằm yên và cựa quạy liên tục làm cho chiếc chăn bị tuột ra ngoài. Như thế các mẹ luôn phải tỉnh giấc để xem bé yêu của mình có bị lạnh không và sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà đối với các bà mẹ thì điều này rất quan trọng cho việc giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp.
  Việc đưa con đi học cũng khiến các mẹ rất lo ngại vì thời tiết ngoài trời rất lạnh, các bé rất dễ bị cảm lạnh.
  demo11.jpg
  Giờ đây với sự ra đời của sản phẩm thông minh CHĂN CÓ TAY các mẹ sẽ không phải đau đầu với các vấn đề trên nữa. Khác với chăn thông thường, CHĂN CÓ TAY được thiết kế thêm hai cánh tay rất gọn gàng và tiện lợi giúp bé yêu của chúng ta được giữ ấm toàn bộ cơ thể trong mọi tư thế đi đứng nằm ngồi mà chăn thông thường không thể mang lại. Thiết kế thông minh của CHĂN CÓ TAY sẽ giúp bé thoải mái chơi đùa, chạy nhảy mà không cảm thấy vướng bận, mang lại cảm giác vô cùng thích thú cho bé. Vì vậy, các mẹ không còn phải trông trừng bé nữa mà thay vào đó các mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn, nội trợ để có những bữa ăn thật ngon, thật bổ dành cho bé yêu của chúng ta. Ban đêm chúng ta cũng sẽ có một giấc ngủ trọn vẹn khi CHĂN CÓ TAY sẽ giúp cho bé luôn được ấm áp. Dù cho bé có cựa quạy thế nào thì chăn cũng không thể tuột ra. Khi đưa bé tới trường các mẹ chỉ cần mặc cho bé chiếc CHĂN CÓ TAY thì sẽ không còn phải lo lắng thời tiết lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nữa.
  CHĂN CÓ TAY có màu sắc và kích cỡ đa dạng, có cả kích cỡ cho các bà mẹ, ông bố dùng khi ở nhà, làm việc vào ban đêm, và khi ngủ…!
  Nào bây giờ thì hãy ghé thăm webstie của chúng tôi để đặt mua CHĂN CÓ TAY cho cả gia đình bạn nhé !
  Website : http://chancotay.com/index.html
  FACE BOOK http://www.facebook.com/chancotay

  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bạn up ảnh to lên coi bạn ơi.................

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn click vào ảnh nhỏ nó tự động phóng to.
  và bạn nên vào website & facebook của mình để biết thêm chi tiết

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  Chăn có tay cho bé 6 tháng có không chị.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO