Mang thai và sinh nở là một hành trình ý nghĩa và thiêng liêng đối với mỗi một người mẹ. Sau khi sinh nở, mỗi cha mẹ sẽ phải chuẩn bị hành trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Với các mẹ mang thai lần đầu thì việc chăm sóc và dạy dỗ con sẽ bỡ ngỡ. Cụ thể mẹ sẽ bị hạn chế kỹ năng khi làm các công việc như:

Xem thêm: cham soc me be sau sinh


- Làm thế nào để bé bú đúng cách? Giúp bé nằm thoải mái và hạn chế được hiện tượng trớ, nôn sau khi bú
- Mẹ gặp khó khăn trong việc bế, ẵm bé, không biết nên bế bé tư thế nào để bé được thoải mái
- Mẹ thiếu kỹ năng trong việc vệ sinh, tắm rửa cho bé, phải tắm thế nào để bé vừa sạch sẽ lại vừa an toàn
- Cha mẹ còn thiếu kỹ năng để phát hiện ra các biểu hiện, triệu chứng bất thường của bé như: Vàng da, bé bỏ bú, tiêu chảy, táo bón, sốt...
- Vệ sinh các bộ phận nhạy cảm của bé: Rốn, mắt, mũi, tai, bộ phận sinh dục


Sau khi đã mất rất nhiều sức khỏe khi sinh nở cũng như việc bỡ ngỡ trong quá trình chăm sóc trẻ thì nhiều mẹ dễ hình thành bệnh trầm cảm sau sinh. Đây là một trong những bệnh gây đến hậu quả nghiêm trọng nhất.


Việc chăm sóc một em bé không phải là điều dễ dàng khi cha mẹ còn thiếu kỹ năng, thông tin khoa học. Điều cần thiết nhất là cha mẹ nên chuẩn bị sẵn các kiến thức, kỹ năng chăm sóc, nuôi dạy trẻ vững vàng.


Để các cha mẹ hoàn toàn yên tâm, thoải mái trong hành trình sinh nở cũng như chăm sóc, nuôi dạy trẻ, Viện Chăm sóc mẹ bé Mommy Love Spa mang đến liệu trình chăm sóc bé tại nhà kết hợp các liệu pháp chăm sóc độc quyền từ Nhật Bản.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà nào tốt


Mẹ bé Mommy Love Spa sẽ đồng hành cùng mẹ từ giai đoạn mang thai, sau sinh và chăm sóc bé với các liệu trình chăm sóc chuyên sâu ứng dụng liệu pháp dưỡng sinh Nhật Bản mang đến cho mẹ và bé sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện.

Mommy Love Spa
Trụ sở: 403 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0966901889 - 0915463489
Email: mommylovespa@gmail.com
Website: Mommylovespa.com
Xem thêm: https://www.trustinfo.vn/ba-bau-tre-so-sinh/