Em Trang: 0975.914.086
Địa chỉ 379 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Hàng nhà em công ty Singapore, giá cả đi kèm với chất lượng, nhiệt tình tư vấn cho các mẹ, bố
Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé xem sản phẩm của nhà em
Free ship nội thành Hà Nội và Ngoại tỉnh đơn hàng 1.000.000đ
Khách hàng thân thiết luôn được hưởng ưu đãi đặc biệt


Thuốc điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ (Black currant seed oil) 1.090.000


Black Currant Seed Oil rất giàu dưỡng chất GLA tự nhiên (Gamma Linoleic Acid). Các axít béo Omega-6 này không tổng hợp được bên trong cơ thể người. Trong khi hầu hết mọi người tiêu thụ GLA từ dầu hoa Anh Thảo, Borage Seed Oil và Black Currant Seed Oil lại chứa gấp 2 đến 3 lần hàm lượng GLA so với dầu hoa Anh Thảo.Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể


Tăng cường hệ tuần hoàn khỏe mạnh trong cơ thể


Giảm bớt những khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của phụ nữ


Cải thiện tình trạng da, tóc và móngChi tiết sản phẩm:Dầu hạt giống cây lưu ly ( Borage Seed Oil)
- Cơ bản, Potent và hiệu quả
- 250mg axit gamma-linolenic, 60 viên nang


Black Currant Seed Oil
- Các Potent hơn Evening Primrose Oil
- 40mg của gamma-linolenic acid, 60 softgels


Lợi ích chính
- Hỗ trợ của cơ thể đề kháng tự nhiên
- Đẩy mạnh lưu thông trong cơ thể
- Làm giảm sự khó chịu trong suốt chu kỳ hàng tháng của phụ nữ
- Trợ giúp đốt chất béo trong tự nhiên
- Làm giảm bớt giữ nước
- Đẩy mạnh hơn da, tóc và móng tay điều kiện
Mô tả sản phẩm
Dầu hạt giống cây lưu ly Black Currant Seed Oil đang có và các nguồn tự nhiên phong phú của axit gamma-linolenic (GLA). So với Evening Primrose dầu, cả hai cây lưu ly Seed Oil và Black Currant Seed Oil chứa một nồng độ cao hơn nhiều của GLA.Về cơ bản, GLA là một omega-6 không bão hòa đa chất béo phải được lấy từ nguồn thực phẩm như là cơ thể chúng ta không thể sản xuất chúng trên của chính họ. GLA, khi chuyển đổi thành Prostaglandin E1, giúp làm giảm khó chịu trong suốt chu kỳ hàng tháng của phụ nữ. Nó cũng giúp bạn trong việc duy trì sức khỏe tuần hoàn tốt *.Chứng minh là một nguồn tuyệt vời GLA, AVANCE của Black Currant Seed Oil GLA chứa 19% trong khi hạt giống cây lưu ly có chứa 20-27% dầu GLA - một cao hơn tập trung nhiều hơn những gì bạn nhận được từ Evening Primrose Oil (khoảng 8% -10% GLA). Do đó, cây lưu ly Black Seed Dầu Currant Seed Oil cho phép chúng ta tiêu thụ ít viên để đạt được liều lượng cần thiết, làm cho chúng kinh tế nhất nguồn GLA.* Khi xuất bản ở CHDCND cho Bổ sung dinh dưỡng, y tế Công ty Kinh tế, Inc, Montvale, NJ, 2001, 55 Thạc, 58.Thành phần của dầu hạt giống cây lưu ly
Dầu hạt giống cây lưu ly, Vitamin E (D-Alpha-Tocopherol)

Hoạt chất của Black Currant Seed Oil

Black Currant Seed Oil, Vitamin E

Dầu hạt hướng của cây lưu ly ( Borage Seed Oil)
2 viên / ngày, sau bữa ăn
Chỉ đạo của Black Currant Seed Oil
Softgels 1-3 ngày, sau bữa ăn


Đối với các hiệu ứng nâng cao
Để tiếp tục cải thiện làn da và duy trì sức khỏe của xương, đi với Liqui Cal / Mag, tự nhiên nhai nhai kẽm và vitamin C.Tiếp tục làm giảm bớt sự khó chịu hàng tháng kinh nghiệm của phụ nữ, mang theo Liqui Cal / Mag, PhosChol 565 và One-Plus-a-Day.

Xuất xứ :New Zealand


+ Tác dụng
- Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể và thúc đẩy hệ tuần hoàn khỏe mạnh
- Làm giảm những khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ
- Giúp đốt cháy mỡ thừa tự nhiên, giảm bớt sự phù nề do tích trữ nước vào trong cơ thể
- Thúc đẩy tình trạng khỏe mạnh của da, tóc và móng tay/chân3, Canxi/Magie 550.000


Tỉ lệ lý tưởng Can-xi và Magiê cho hiệu quả hấp thụ tối đa
30 viên gel

Công Dụng Chủ Yếu
- Duy trì hệ thống xương và răng khỏe mạnh
- Thúc đẩy sự phát triển mô và hệ collagen mang lại thể trạng tốt hơn
- Hỗ trợ sự thư giãn cho cơ thể và xóa mệt mỏi
- Tăng cường sự chuyển giao chất khoáng đến các khu vực chịu lực của cơ thể
- Hỗ trợ sự hấp thụ các chất khoáng quan trọng từ thức ăn


Can-xi được hấp thụ tốt nhất khi nó được tiêu thụ đồng thời với Magiê như một chất bổ trợ với tỉ lệ 21. Nếu cơ thể chúng ta thiếu đi một lượng Magiê thích hợp, việc hấp thụ lượng Can-xi bổ sung sẽ trở nên vô ích.

Can-xi và Magiê là các chất khoáng thiết yếu với nhiều vai trò sinh học quan trọng trong cơ thể. Ngoài việc là thành phần chủ yếu của xương và răng, Can-xi cũng rất cần thiết cho việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Magiê quan trọng đối với việc hình thành xương, protein và acid béo. Nó tham gia vào quá trình sản xuất các tế bào mới, hoạt hóa các vitamin nhóm B và các quá trình sinh học quan trọng khác*.
Vì Can-xi có rất nhiều trong các loại thức ăn chúng ta sử dụng hàng ngày, như sữa, bắp cải, bông cải xanh, đậu hũ, cá mòi, Avance Liqui Cal/Mag được điều chế đặc biệt với tỉ lệ Can-xi/Magiê 21 để đảm bảo cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ tối đa được các chất khoáng này.
Hơn nữa, Liqui Cal/Mag rất độc đáo khi nó ở dạng công thức chất lỏng với độ hòa tan cao, cho phép chất khoáng thiết yếu này có thể hấp thụ tối đa vào cơ thể để mang lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, Liqui Cal/Mag chứa Can-xi và Magiê đảm bảo bạn hấp thụ được lượng khoáng chất tinh khiết nhất, hiệu quả nhất và cô đặc nhất. Những thành phần hoạt tính khác bao gồm Bo và Vitamin D.
* Được xuất bản trên tạp chí Dinh Dưỡng Bổ Sung, Công ty Medical Economics, Montvale, NJ, 2001, trang 74 và 288.Thành Phần Hoạt Tính
Calcium (TriCal™ chứa Calcium, Gulconate, Citrate và Carbonate), Magnesium (oxít), Boron, Vitamin D

Hướng Dẫn Sử Dụng
Người lớn: Uống 1 đến 2 viên gel mỗi ngày sau bữa ăn.
+ Tác dụng- Duy trì hệ thống xương khớp, răng khỏe mạnh
- Thúc đẩy mô, hệ collagen phát triển tốt hơn
- Hỗ trợ sự hấp thu các chất khoáng quan trọng từ thức ăn4, Nước uống khoáng chất (Sagocal) 1.370.000Các nhà nghiên cứu đã nhận ra rằng, một trong những nguyên nhân khiến các cư dân ở đảo Okinawa có thể tận hưởng một sức khỏe tốt và tuổi thọ kéo dài là bởi vì loại nước họ uống có độ kiềm nhẹ và chứa hàm lượng cao các ion khoáng. Song, hầu hết chế độ ăn hàng ngày của chúng ta lại có độ acid – điều đó làm cho máu chúng ta tăng độ acid. Điều đó có thể là căn nguyên của nhiều vấn đề không mong muốn về sức khỏe.
Giữ gìn nội môi trong cơ thể chúng ta ở mức kiềm nhẹ là một trong những yếu tố cốt lõi giúp duy trì sức khỏe cho các tế bào của cơ thể. Các chức năng của tế bào như hấp thụ dưỡng chất và đào thải các độc tố có thể được hoạt hóa theo cách tối ưu nhất. Khi các mô khỏe mạnh và các tế bào khỏe mạnh, chúng ta luôn luôn cảm thấy khỏe mạnh.
Do sự hiện diện của các ion khoáng đóng vai trò như chất đệm tốt, việc thêm một lượng nhỏ cát san hô vào bất kỳ thức uống nào cũng giúp thức uống đó trở nên có tính kiềm nhẹ. Cát san hô giúp trung hòa các sản phẩm độc hại trong nước và là nguồn chất khoáng tuyệt vời cho bạn. Nó cũng hỗ trợ việc đào thải clo, do đó làm thức uống giải khát có mùi vị ngon hơn.


Thành Phần Hoạt Tính
100% Powdered Sango Coral, Calcium Carbonate, Minerals (Magnesium Carbonate, Sodium, Potassium, Iron, Sulfur, Silicon, Aluminum, Strontium, Fluorine, Phosphorous, Chlorine, Chromium (III), Cobalt, Nickel, Manganese, Copper, Zinc, Molybdenum, Vanadium, Lithium, Iodine, Boron), L-Ascorbic Acid

Hướng Dẫn Sử DụngCho 1 túi SangoCal vào trong 2 lít nước uống. Hoặc có thể pha 1 túi với nước giải khát như nước trái cây, cà phê, nước trà, bia hoặc rượu.


- Điều chỉnh độ PH của nước uống sang dạng kiềm nhẹ, giảm độ nhớt của máu, tăng cường lưu thông máu
- Cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể
- Trung hòa các độc tố trong nước uống và khử mùi Clo
- Sử dụng cho tất cả mọi người, uống hàng ngày
- Tốt cho những người hay uống trà, cafe, đau dạ day,