Cần bán Sữa Aptamil Đức và Ensure Đức..vv.vv

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 780,000đ
  Số điện thoại: O9466 ba 6677
  Địa chỉ: 177 Trung Kính
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình chuyên cung cấp sữa Aptamil và Ensrure Đức với giá cả tốt nhất trên thị trường, full hđ cho từng hộp sữa.
  Sữa được chính tay mình nhập 2 trong 3 nhà cung cấp sữa lớn nhất bên Đức là windeln và DM. Sữa được đi Air về Vn hết lên chất lượng sữa rất đảm bảo.

  Aptamil Milupa là sữa công thức hàng đầu tại Đức và các nước châu Âu giúp bé phát triển tối ưu trí tuệ và chiều cao, đặc biệt dành cho trẻ sinh non muốn bật cân
  +, Sữa bột Aptamil là sản phẩm của hãng Milupa, nhãn hiệu sữa uy tín tại Đức được kiểm duyệt gắt gao về chất lượng sản phẩm giúp mẹ yên tâm hơn khi lựa chọn cho bé yêu của mình.
  +, Sữa bột Aptamil chứa Immunortis có đặc tính giống sữa mẹ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa của bé một cách tối ưu. Tổ hợp men vi sinh Immunortis bảo vệ cơ thể chống lại những những loại vi trùng tấn công gây bệnh.
  +, Sữa bột Aptamil bổ sung Nucleotides là chất đóng vai trò cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng Vaccine.
  +, Sữa bột công thức Aptamil đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé, giúp bé tránh được những nguy cơ về thiếu máu do thiếu sắt.
  +, Aptamil hỗ trợ phát triển trí não và thị lực của bé bằng cách bổ sung các axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. Hàm lượng canxi phù hợp có trong sữa giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương và răng chắc khỏe.
  Aptamil Pre: Dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân, trẻ sơ sinh hoặc trẻ phải dùng sữa công thức hoàn toàn
  Aptamilsố 1: Dành cho trẻ 0-6 tháng
  Aptamilsố 2: Dành cho trẻ >6 tháng

  Giá Aptamil Bạc 1,2 và Pre là 780k/hộp
  Aptamil Xanh cao 800g : 670k

  Sđt liên hệ : 0946.663.6677  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ..............

  iframe: approve:
  • 3,536 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO