Cách khắc phục bệnh viêm dạ dày ở trẻ em

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 240,000đ
  Số điện thoại: O961O4645O
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách khắc phục bệnh viêm dạ dày ở trẻ em

  Bệnh viêm loét dạ dày ở trẻ em thường có nhiều nguyên nhân gây bệnh nhưng dưới đây là những nguyên nhân chính thường gặp chủ yếu.

  Nguyên nhân gây ra viêm dạ dày ở trẻ em

  + Ở trẻ trên 2 tuổi thì thường gặp triệu chứng nôn và buồn nôn còn ở trẻ dưới 2 tuổi có thể gặp nôn tái đi tái lại, kèm theo chậm lớn, mệt mỏi, xanh xao và có thể xuất huyết tiêu hóa.
  + Do xuất huyết đường tiêu hóa kéo dài nên những vết loét đã ăn mòn vào trong niêm mạc và bên dưới niêm mạc làm cho tổn thương mạch máu dẫn đến hiện tượng thiếu máu cấp tính. Và đây là lý do chính khiến trẻ phải nhập viện.
  + Chế độ dinh dưỡng sinh hoạt của trẻ, nhiều cha mẹ đã lầm tưởng cho trẻ ăn nhiều, trẻ nhanh lớn và khỏe mạnh hơn. Nhưng nếu như cho trẻ ăn quá no, trẻ rất dễ ói, dạ dày không tiêu hóa kịp dẫn đến tình trạng đau dạ dày ở trẻ.
  + Trẻ phải học hành nhiều, lo lắng quá quá nhiều dẫn đến bị stress và đau dạ dày.Ngoài ra bệnh loét dạ dày ở trẻ cũng có thể do thuốc, gây tổn thương ở dạ dày nhiều hơn.
  Những dấu hiệu cho thấy trẻ đang bị viêm dạ dày:
  + Trẻ hay đau bụng vùng thượng vị, đau âm ỉ, lâm râm đôi khi có cảm giác bỏng rát ở thượng vị. Một số ít có cả cơn đau về đêm. Cơn đau có thể kéo dài đến vài giờ, mỗi đợt đau sẽ kéo dài đến vài tuần thậm chỉ cả thảng.
  Để có thể khắc phục được tình trạn viêm loét dạ dày ở trẻ em thì các bậc phụ huynh hãy sử dụng colosol để hỗ trợ điều trị bệnh, chỉ sau vài ngày sử dụng là bệnh đã thuyên giảm đi một phần nào đó. Colosol là sản phẩm với 100% từ thảo dược, được sản xuất theo sự chuyển giao công nghệ của hãng Fuma Natural cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo cùng với những thảo dược và những vi khuẩn có lợi giúp cho đường ruột được ổn định và có khả năng phục hồi chức năng tiêu hóa.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhhthao; 28/08/2015 vào lúc 03:38 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO