Tại sao các bậc phụ huynh thường chọn cho con em mình những món đồ chơi xe ô tô chứ không phải là những món đồ khác? Những đứa trẻ là những đứa thích khám phá và ưa những điều mới lạ. Nếu trước kia, các bạn nhỏ thường tìm kiếm đến các món đồ chơi dân gian, thì bây giờ, sự phát triển của khoa học đã tạo ra các món đồ chơi công nghệ khiến rất nhiều trẻ em thích thú. Và hiện nay, đây là một trong số những đồ chơi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đối với các gia đình có con nhỏ.

Bé cần phát triển trong một môi trường tốt nhất để có thể khơi dậy tiềm năng trong mình. Những món đồ chơi xe ô tô tốt và an toàn sẽ giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo của mình. Sau những giờ học căng thẳng, thoát khỏi bốn bức tường bó hẹp, bé sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn bên các món đồ chơi yêu thích của mình. Những trò chơi khoa học công nghệ sẽ giúp trẻ phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Đồ chơi xe ô tô chính là món đồ mà các phụ huynh đang tìm mua cho con em mình.

Việc sử dụng và bảo quản những món đồ hoàn toàn do ý thức người sử dụng. Vậy làm thế nào để bảo quản và sử dụng những món đồ chơi một cách tốt nhất? Và có cách nào để giúp giữ được đồ chơi lâu hơn cũng như đỡ tốn kém chi phí hơn? Hôm nay, nội thất ô tô OBD chúng tôi xin được chia sẻ tới các bậc phụ huynh và các em những kinh nghiệm của mình để quý khách có cách sử dụng và bảo quản tốt nhất đồ chơi xe ô tô điện cho trẻ em.


  • Không nên để xe nơi ẩm thấp hay dưới trời nắng gắt, cần tìm những nơi thoáng mát để cất xe. Tốt nhất, trong không gian gia đình nên có một không gian riêng cho đồ chơi của bé.
  • Sạc ít nhất là 1lần/ tháng để đảm bảo tuổi thọ của xe, dù cho bạn không sử dụng đồ chơi xe ô tô thì vẫn nên làm điều này để tăng tuổi thọ cho xe.
  • Ngoài ra, các bậc phụ huynh cần dặn dò con mình kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn cho con cũng như không làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  • Cần sạc cho bình đầy từ 7h – 10h trong ba lần sạc đầu tiên khi mới mua sản phẩm xe. Trong quá trình sử dụng, lập tức sạc ngay xe nếu thấy đồ chơi ô tô điện trẻ em đang có hiện tượng yếu điện như nhạc yếu hay đi chậm. Không nên để các bé cố chơi tới khi hết sạch điện vì điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của các sản phẩm.

Thị trường đồ chơi ngày nay rất phát triển ở Việt Nam, vì vậy mà đã có rất nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vậy mà bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín và chất lượng để mua được những sản phẩm đồ chơi xe ô tô tốt nhất thị trường hiện nay.

Nội thất ô tô OBD Dũng Hải là một trong những thương hiệu có uy tín và chất lượng trên thị trường Việt được hàng nghìn người Việt tin dùng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, với giá cả phải chăng nhất thị trường Việt. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách bằng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của mình. Cảm ơn quý khách đã luôn tin cậy và đánh giá cao chất lượng sản phẩm đồ chơi xe ô tô của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline: 01633 224 666

Email:dunghaiauto@gmail.com