Centrum Kids phát triển chiều cao, 200ml => 570k

Giúp trẻ phục hồi khả năng hấp thụ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, do có chứa Lysin giúp hấp thu Canxi. Trẻ bình thường nếu thiếu Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh.
Xuất Xứ : Úc

Sản phẩm của Child life, một nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín số 1 tại mỹ và người sáng lập là tiến sĩ Murray Clarke, tiến sĩ có 20 năm trong lãnh vực nhi khoa, đã phát minh ra hơn 20 loại vitamin an toàn tăng cường sức đề kháng giúp bé phát triển về thể lực lẫn trí não
Liquid Calcium + Magesium, 474ml => 420k

Cung cấp can xi và Magie kèm theo vitamin D và Kẽm, với công thức dễ hấp thụ, mùi vị ngon tuyệt vời. Đây là những dạng dinh dưỡng cơ bản để bé phát triển xương và mau lớn. Childlife chỉ dùng những thành phần có chất lượng cao nhất.


Vitamin tổng hợp và khoáng chất cho trẻ, 237ml => 393k


Vitamin childlife cung cấp các vitamin cần thiết nhất cho bé từ 6 tháng - 12 tuổi, giúp bé tăng sức đề kháng, phát triển thể và trí não.
Vitamin bảo vệ hệ miễn dịch cho trẻ, 118ml => 490k

Vitamin Child life được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên tốt nhất an toàn, hoàn toàn không chứa phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản, .... Các sản phẩm của Child Life được đánh giá 5 sao tại mĩ