Đến Phú Yên, nếu ghé vào các quán cà phê thì bạn sẽ được nghe nhiều người nhắc đến cái tên Cà phê Hương Hương - một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và vô cùng quen thuộc đối với những người sành cà phê. Khi thưởng thức Cà phê Hương Hươngngười dùng sẽ cảm nhận được hương thơm, vị đậm đà, đặc sánh, dư vị ngọt ngào trên đầu lưỡi rất khó quên. Đây cũng là đặc trưng tạo ra sự khác biệt so với các loại cà phê khác.

* Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi củaCông ty Cà phê Hương Hương:
- Tầm nhìn: Cà phê Hương Hương mong muốn trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam và cả thế giới, Hương hương coffee – Lê’s café home trở thành chuỗi cà phê có hệ thống cửa hàng nhiều nhất Việt Nam, đem đến cho khách hàng những tách cà phê tuyệt hảo nhất từ những hạt cà phê hoàn hảo nhất.

- Sứ mệnh:
+ Đối với khách hàng: Cà phê Hương Hương đem đến tay khách hàng những sản phẩm cà phê tuyệt hảo nhất từ đó cùng họ nâng cà phê Việt Nam sánh ngang với các thương hiệu trên toàn thế giới.
+ Đối với đối tác: cùng nhiệt huyết, cùng hợp tác và tương trợ với nhau để thành công.
+ Đối với nhân viên: tạo ra một môi trường làm việc, một công ty nơi đó toàn thể nhân viên luôn tự hào và hãnh diện khi nhắc đến tên Hương Hương Coffee.
+ Đối với xã hội: hài hòa lợi ích chung của cả doanh nghiệp và nhà nước, tham gia các phong trào công tác xã hội, hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần vì cộng đồng và niềm tự hào dân tộc.

- Giá trị cốt lõi của cà phê Hương Hương
+ Đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất
+ Lấy người tiêu dung làm nền tảng
+ Phát triển và gìn giữ thương hiệu
+ Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực vững mạnh
+ Cùng nhiệt huyết cùng thành công với đối tác
+ Xây dựng quê hương đất nước

Với hệ thống phân phối không ngừng được mở rộng, đến nay sản phẩm của Cà phê Hương Hương đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với hàng trăm Đại lý và hiện đang từng bước hướng ra thị trường xuất khẩu.
Cùng thông điệp “Cà phê Hương Hương – Khởi đầu cho những cảm xúc”, Cà phê Hương Hương hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng, là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người.
Cà phê Hương Hương - một đặc sản không thể không mua về khi du khách đặt chân đến với Phú Yên.

HÃY ĐỂ CÀ PHÊ HƯƠNG HƯƠNG ĐI KHẮP NƠI CÙNG BẠN!

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÀ PHÊ HƯƠNG HƯƠNG
Địa chỉ: Liên Trì 1 - Bình Kiến - Tp.Tuy Hòa - Phú Yên.
Tel: (84.57) 3847065 - Fax: (84.57) 3846565 - Hotline: 0905200230.
Email: huonghuongcoffee.py@gmail.com
Hoặc: Mr. Cường – Phó giám đốc, DĐ: 0901130809.
Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!