Cá Nục sạch, không chất bảo quản, đảm bảo VSATTP

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 224 tám 92 tám
  Tình Trạng: Còn hàng

  "Ruộng nhà mình" phân phối cá nục được sản xuất bởi công ty TNHH TOMCA được đánh bắt ở vùng biển quanh đảo Lý Sơn bởi đội tàu gồm 20 tàu đánh bắt xa bờ đảm bảo chất lượng sản phẩm và cạnh tranh về giá thành do không phải qua các khâu trung gian thu mua.
  * CÁ NỤC SUÔN là loại cá biển dày mình, nhỏ nhưng có võ (thịt ngon và giàu dinh dưỡng được nhiều người ưa thích).
  85k/kg (8-10con)
  * CÁ NỤC HOA
  65k/kg (4-6 con)
  Ưu đãi giảm 10% cho đơn hàng từ 3kg
  Cá được đánh bắt trong đêm và về đến cảng từ sáng sớm. Hệ thống xe lạnh vận chuyển cá từ tàu về xưởng chế biến luôn trong buổi sáng là lợi thế của chúng tôi để đảm bảo chất lượng cá luôn cao nhất. Cá được rửa sạch lại bằng nước cho hết tiết và đưa vào hầm cấp đông gió với nhiệt độ - 50 độ c. Qua quá trình mạ băng để giữ chất lượng cá tươi lâu. Hoàn toàn ko có chất bảo quản (cái khoản này là qtrong nhất đấy cm, bởi cá biển mua ko rõ nguồn gốc thì khả năng rất cao là người bán có tẩm ướp ure, hàn the...để bảo quản, giữ cho cá tươi lâu hơn. Những chất này cực kỳ độc hại và có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.
  ☎0982248928 (zalo). Miễn phí vc với đơn hàng từ 200k trong 12 quận nội thành HN (có thể ghép cùng các sp khác của thương hiệu Ruộng nhà mình) nha các mẹ.
  Link FB: https://www.facebook.com/nguyen.vananh.31945

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Từ ngày "Ruộng nhà mình" phân phối cá sạch mình chăm ăn cá hơn . Ăn cá biển rất tốt mà trước đi chợ chả dám mua vì cá biển ko rõ nguồn gốc thì khả năng rất cao là có tẩm ướp ure, hàn the...để bảo quản, giữ cho cá tươi lâu hơn. Những chất này cực kỳ độc hại và có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Từ giờ đã có "Ruộng nhà mình" cung cấp là m yên tâm lắm luôn. Mời các mẹ đặt hàng để có cá sạch đảm bảo attp cho bữa ăn của cả gia đình nha.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tri_Son; 19/06/2019 vào lúc 12:27 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO