Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bột sắn dây nguyên chất.Đảm bảo chất lượng,giá cả Cơ sở sản xuất uy tín với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Sản phẩm được cung cấp rộng rãi trên thị trường.

Chào các bạn!
Nhắc đến sản phẩm bột sắn dây nguyên chất hẳn ai cũng biết và đã từng ít nhất một lần dùng nó.Xong để có được sản phẩm bột sắn dây đảm bảo về chất lượng thì không phải ai cũng biết .Vì trên thị trường có rất nhiều nơi bán và cung cấp sản phẩm bột sắn dây với chất lượng cũng không xác định được.
Tôi xin phép có một bài viết về cách phân biệt và quy trình sản xuất ra sản phẩm bột sắn dây nguyên chất để các bạn làm dữ liệu để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé:
I/ BỘT SẮN DÂY ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO
1) Củ sắn dây đến tuổi thu hoạch ( từ tháng 10 âm lịch đến tháng 02 âm lịch năm sau) đây là giai đoạn thu hoạch sắn dây tốt nhất và chất lượng bột cũng đảm bảo nhất.
Củ sắn dây được thu hoạch và rửa sạch đất,cát bán bên ngoài bề mặt củ
2) Sau khi rửa sạch sát bằng máy sát chuyên dụng để cho ra hỗn hợp bột thô
3) Cho lên máy quay li tâm xả nước và quay,lọc qua lớp vải mỏng để loại bỏ chất thô ( bã sắn).Tinh bột sắn sẽ lọtk qua lớp vải để chảy xuống bể chứa ở dạng lỏng.
4) Để quá trình lắng đọng tự nhiên lần 01 khoảng 24 tiếng .Lúc này hỗn hợp đã được lọc thô đã tách làm 03 lớp. Lớp 01 ( lớp đáy ) là tinh bột chưa được xử lý dạng đông cứng
Lớp 02 ( lớp giữa) : là nhựa củ sắn ở dạng nhầy
Lớp 03 ( lớp trên cùng) là nước
5) Xả bỏ nước ở lớp trên cùng và gạt bỏ lớp nhựa thứ 02.Đưa sản phẩm tinh bột thô ở lớp đáy chia đều ra nhìều chậu.
6) Cho nước sạch vào từng chậu và tiếp tục khấy đều lên ở dạng lỏng,tiến hành chắt lọc qua một lớp vải để loại bỏ các tạp chất trong bột và bỏ lại lớp đáy .
7) Để lắng đọng trong 8 - 10 h đồng hỗ và tiến hành thay nước như vậy mỗi ngày hai lần,xử lý như vậy trong 04 ngày tiếp theo
8) Lần thay nước cuối cùng rất quan trọng,lúc này sản phẩm được xử lý qua một lớp vải dù ( dù của phi công ) để loại bỏ tối đa các tạp chất trong quá trình xử lý trước.
9) Sản phâm tinh bột sau khi đã xử lý được đưa ra các phên lót giấy thấm nước và được quạt khô ở bước đầu tiên ( Tuyêt đối không cho ra ngoài trời hong gió và nắng để tránh bụi và giữ màu sắc tự nhiên).Sử dụng quạt gió trong khoảng 10 ngày khi thấy viên bột bắt đầu nứt ra và khô cơ bản khi dùng quạt tự nhiên.
Thông thường những người làm ít để sử dụng thường để ra ngoài trời phơi nắng.Cách này sẽ không tránh được bụi và sản phẩm không bảo quản được lâu.
10) Sản phẩm khi đã để khô cơ bản sẽ đến bước cuối cùng là cho vào hộp sấy khô( Hộp được làm thành nhiều giàn mỗi giàn khoảng 02 bóng điện 100w - một hộp khoảng 20 bóng đèn và 10 tầng giàn) và bao kín xung quanh chỉ để lại một kẽ hở để thoát hơi nước.
11) Sấy sản phẩm qua nhiệt độ bóng đèn trong 24 tiếng kiểm tra khi cắn thử viên bột thấy có độ giòn tan là được. Tinh bột khô có cạnh bột sắc tự nhiên thời gian bảo quản được lâu sẽ không bị mốc khi sử dụng.
Sản phẩm được đóng thành túi nhỏ và cung cấp ra thị trường.
- Trên là quá trình cơ bản để làm ra sản phẩm bột sắn dây nguyên chất,có thời gian mình sẽ up lại quy trình sản xuất với đầy đủ hình ảnh minh họa.
Chúc các bạn luôn là người tiêu dùng thông minh để tìm cho mình sản phẩm ưng ý!
Giá bán lẻ : 120k - free ship tại nội thành Hà Nội
Các bạn có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất :
Thông tin liên hệ : 0906 247 297 - 0904 990 488
Email : kudzuvn@gmail.com
website : kudzu.vn