THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Sản phẩm thuộc nhãn hiệu Gerber (Mỹ) nổi tiếng.
- Thành phần: Lúa mạch, yến mạch dầu đậu nành, calcium, sắt, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, Axít Folic, vitamin B12 và kẽm.
- Bột ăn dặm rất dễ hòa tan không vón cục.
- Dành cho trẻ từ 04 tháng trở lên.
- Được đóng hộp an toàn, không chứa chất bảo quản.
- Với thành phần lý tưởng, cung cấp cho bé những dưỡng chất tối ưu nhất: sắt, kẽm, vitamin B6....Probiotic hỗ trợ hệ thống miễn dịch giúp bé luôn khỏe mạnh.
- Bột yến mạch đơn chất, bổ sung DHA và men tiêu hóa, cho bé từ 4 tháng, mới tập ăn dặm.
- Bột đã được nấu chín, có thể pha với sữa mẹ, sữa công thức, nước trái cây hoặc nước sôi để nguội.
- Hộp nhựa 227 g.
- Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.
- Sản phẩm cho trẻ từ: 4-5 tháng tuổi trở lên. (tùy hương vị)
- Bột có thể pha với nước ấm, nước sữa, nước hoa quả, nước thịt & rau…
- Có nhiều hương vị:
YẾN MẠCH - OTMEAL (dành cho bé có thể ngồi khi có chỗ tựa)
GẠO - RICE (dành cho bé có thể ngồi khi có chỗ tựa)

- Hạn sử dụng: 2014
- Cách sử dụng:
+ Bạn có thể pha bột với nước ấm, nước sữa, nước hoa quả, nước thịt & rau...
+ Bột Gerber an toàn, dễ tiêu hóa giúp bé phát triển não bộ & thị lực.
+ Cho bột vào bát, lấy nước ấm (khoảng 50 độ), nước sữa hoặc nước hoa quả hoặc nước thịt & rau...cho vào bát rồi dần dần khuấy cho tan hết. Bột có thể đặc hoặc lỏng tùy theo độ tuổi & chế độ ăn của bé.
+ Bạn nên cho bé ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều cho hệ tiêu hóa của bé quen dần.
MUA CÀNG NHIỀU - GIÁ CÀNG RẺ
► MUA 01 HỘP GIÁ 115.000
► MUA COMBO 02 HỘP GIÁ 215.000
Bột yến mạch đơn chất, bổ sung DHA và men tiêu hóa, cho bé từ 4 tháng, mới tập ăn dặm.

* Tham khảo cách pha:
1. Giai đoạn bé tập ăn dặm (từ 04-06 tháng): 01 muỗng bột pha với 04-05 muỗng nước sữa; hoặc trái cây – rau của quả tươi nghiền của Gerber: cho bé ăn 01 lần/ngày.
2. Giai đoạn dưới 12 tháng(từ 07 – 12 tháng):03 muỗng canh bột (50gram) pha với 150ml nước sữa; hoặc trái cây – rau của quả tươi nghiền của Gerber; thịt bằm thật nhuyễn: cho bé ăn 02 lần/ngày.
3. Giai đoạn từ 12-24 tháng: 03 muỗng canh bột (50gram) pha với 150ml nước sữa hoặc trái cây – rau của quả tươi nghiền của Gerber; thịt bằm thật nhuyễn: cho bé ăn 02 lần/ngày.
Theo lời khuyên của bác sĩ thì bạn không nên xay nhuyễn thịt, cá, tôm...mà bạn chỉ nên bằm thật nhuyễn để bé không bị ngán sẽ cảm nhận được thức ănvà kích thích bé tập nhai.


Dinh dưỡng lớn cho bụng nhỏ xíu.
Bạn có biết không?
* Cứ 09 em bé thì có 01 bé không được cung cấp đầy đủ Sắt cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Sắt rất quan trọng cho sự phát triển não lành mạnh. Từ 04 tháng tuổi trở lên của năm đầu đời, sắt tự nhiên trong cơ thể của em bé bắt đầu giảm dần. Ngũ cốc em bé GERBER cung cấp sắt, dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển trí tuệ của bé. Đảm bảo nhu cầu hàng ngày của bé được phục vụ tốt bằng ngũ cốc giàu sắt hai lần một ngày.
* Sự phối hợp NUTRIPROTECT cho ngũ cốc có thể giúp con của bạn duy trì hấp thu thích đáng của dưỡng chất thiết yếu để hỗ trợ phát triển khỏe mạnh và giúp hệ miễn dịch khoẻ mạnh.
* Nếu bạn đang sử dụng công thức, ngũ cốc GERBER trộn với sữa bột em bé khởi đầu tốt GERBER cho sự kết hợp bổ dưỡng và dịu dàng.
* Giúp con của bạn duy trì hấp thu thích đáng của dưỡng chất thiết yếu: Sắt cho phát triển não lành mạnh; 06 Vitamin B cho phát triển khỏe mạnh; Kẽm và vitamin E để giúp hỗ trợ hệ miễn dịch khoẻ mạnh; Canxi và vitamin D cho xương và răng chắc khỏe.
Đối với ngũ cốc, bánh ăn dặm và thức uống có nhiều sự phối hợp NUTRIPROTECT có thể giúp con của bạn duy trì hấp thu thích đáng của dưỡng chất thiết yếu để hỗ trợ phát triển khỏe mạnh và để giúp hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.