Bột ăn dặm và cháo dinh dưỡng MaBu cao cấp,giải pháp dinh dưỡng cho bé

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đến tuổi trẻ ăn dặm, hầu hết Bố Mẹ đều băn khoăn về câu hỏi “nên cho con ăn gì? ăn như thế nào để trẻ có thế phát triển tốt? ”. Bột là bữa ăn chính trong ngày của trẻ, vì thế biết trẻ được cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết gì trong bữa ăn đó là điều rất cần thiết đối với bố mẹ.

  1. Năng lượng

  Trong một bát bột nấu cho trẻ mỗi bữa, thành phần tinh bột (gạo, kiều mạch, yến mạch, đậu, đỗ thích hợp…) chính là thành phần chính cung cấp năng lượng cho trẻ.

  Ở người lớn, năng lượng ăn vào bằng với năng lượng cần tiêu hao; còn ở trẻ em, năng lượng ăn vào phải lớn hơn năng lượng tiêu hao vì trẻ em cần dự trữ năng lượng để phát triển. Suy dinh dưỡng là do năng lượng ăn vào giảm và năng lượng tiêu hao tăng. Khi bị suy dinh dưỡng, trẻ không tăng cân, giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh nhiễm trùng gấp hai, ba lần.

  Trẻ em thường vận động nhiều mỗi ngày, vì vậy lượng tiêu hao năng lượng khá lớn (đặc biệt với những trẻ hiếu động). Bố mẹ cần chú ý bổ sung đầy đủ năng lượng cho trẻ để trẻ có thể phát triển tốt và tránh mắc phải suy dinh dưỡng

  2. Đạm thực vật

  Protein (đạm) là yếu tố cấu tạo nên hệ cơ, da và các cơ quan trong cơ thể. Trong chế độ ăn, nó giúp cơ thể thay thế và tái tạo lại các tế bào. Chất này đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì ở độ tuổi này, trẻ đang trong giai đoạn phát triển liên tục. Protein còn giúp các vết thương lành nhanh, cân bằng chất lỏng và axit trong cơ thể. Trong 2 năm đầu đời, 50% protein trong khẩu phần ăn của bé được sử dụng để phát triển, 50% còn lại được dùng để duy trì các mô và cơ.

  Trong bột trẻ em, các thành phần mang họ đậu, đỗ là những thành phần chứa nhiều đạm thực vật, đặc biệt là đậu tương (đậu nành). Một tỉ lệ thích hợp họ đậu trong thành phần bột sẽ giúp trẻ bổ sung đạm thực vật cho sự phát triển nhanh trong giai đoạn dưới 2 tuổi

  3. Chất béo

  Khoảng 60% não của bé được cấu thành từ chất béo. Chất béo giúp ngăn cách các dây thần kinh, cải thiện khả năng tư duy cũng như phát triển chức năng của mắt, chất béo cung cấp năng lượng giúp cơ thể hấp thu vitamin quan trọng (A, D, E, K…)

  Các nguyên liệu như Kiều mạch, yến mạch, hạt sen chứa rất nhiều chất béo thực vật tốt cho sự phát triển của trẻ. Khác với dầu ăn, các chất béo thực vật này còn giúp cho bột có vị ngọt, bùi, làm tăng độ hấp dẫn của bữa ăn này đối với trẻ.

  4. Vitamin và khoáng chất

  Vitamin và khoáng chất là những thành phần tối quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Hầu hết sự hình thành, phát triển, duy trì tốt hoạt động của các mô, các cơ quan trong cơ thể… đều chịu sự ảnh hưởng từ vitamin và khoáng chất. Ví dụ:

  - Vitamin A: giúp bé sáng mắt, phát triển xương, tăng cường miễn dịch, tái tạo da, tăng cường bộ máy hô hấp, tiêu hóa và tiết niệu

  - Vitamin B1: giúp bé bồi bổ hệ thần kinh, tiêu hóa, hệ cơ

  - Vitamin B2: giúp bé phát triển da, móng, tóc, thị lực, phá vỡ cấu trúc protein, chất béo và carbohydrate.

  - Vitamin B6: tốt cho bé phát triển da, hệ thần kinh, giúp cơ thể hấp thu protein và carbohydrate.

  - Vitamin B12: giúp bé tạo tế bào máu, phát triển hệ thần kinh.

  - Vitamin C: giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi virus và vi khuẩn có hại, làm lành vết thương, kích thích nhu động ruột, tăng tuổi thọ tế bào, ngăn ngừa các bệnh về máu do thiếu vitamin C.

  - Vitamin D: giúp xương và răng bé chắc khỏe

  - Vitamin E: giúp bé bảo vệ tế bào, chống oxy hóa, tăng cường chức năng miễn dịch, sữa lỗi gene

  - Canxi: giúp xương phát triển cứng cáp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

  - Sắt (Fe): Sắt giữ cho sự dự trữ máu được khỏe mạnh để có thể chuyển oxy đến các mô trong cơ thể.

  - Kẽm (Zn) : Khoáng chất này quan trọng cho sự phát triển của trẻ và góp phần giúp cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

  Vitamin và khoáng chất có nhiều trong thực phẩm tự nhiên, những loại nguyên liệu như đậu xanh, đậu tương, kiều mạch, bột sắn dây chứa rất nhiều nhóm vitamin quan trọng như: Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, E, K và các khoáng chất như Sắt (Fe), Kẽm(Zn), Kali (K), Canxi (Ca), Magie (Mg)…

  Các cơ sở sản xuất bột trẻ em liệu có đảm bảo được vấn đề dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

  Công ty CP HiKoJi Việt Nam xin giới thiệu cùng các bậc cha mẹ sản phẩm bột ăn dặm MaBu cho trẻ:

  1/ Bột ăn dặm MaBu(700g):88.000/hộp:dành cho trẻ từ 6-12 tháng

  2/Cháo dinh dưỡngMaBu(900g):99.000/hộp:dành cho trẻ từ 12 tháng trở lên,người già,người lớn

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CTY CP HIKOJI VIỆT NAM:15/12 ĐÀO TẤN-BA ĐÌNH-HÀ NỘI

  QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE:NGÔ NGỌC ANH

  Mobile:0947083666
  wedside:hikoji.vn

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO