Bơ tươi hái tại vườn đắk lắk..phục vụ các mẹ tại hà nội giá tốt, free ship 8km ạ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 45,000đ
  Số điện thoại: O12222OO939
  Địa chỉ: Số 914 trương định Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  UPDATE 23/01/2015Em xin phép được nhận order bơ cho đợt bơ tiếp theo nhé.
  Đợt Bơ mới sẽ về đến Hà Nội, Bơ trồng tự nhiên nên quả cầm chắc tay lắm ạ, vườn nhà em thu hoạch được đợt nào hái đợt đấy nên lúc nào cũng tươi mới
  MỞ HÀNG : FREE SHIP
  Đây là một số hình ảnh của quả bơ và kích thước từng loại
  Giá bơ
  Quả size lớn nhất từ trái sang giá 65k/1kg (4 đến 5 lạng 1 quả)
  Quả size trung (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang) 4 đến 5 quả 1kg giá 55k/1kg
  Quả size nhỏ (2 quả bên phải) giá 45k/1kg HẾT HÀNG
  (giá tại siêu thị và các hàng hoa quả hiện đang dao động từ 70 đến 80k/1kg)  [IMG][/IMG]  Em có một vài kinh nghiệm khi mua Bơ xin chia sẽ với các mẹ:
  1> Khi mua nhiều người thắc mắc: Bơ Sáp hay không sáp? Có xơ không? Sao trái bơ này nhìn xấu xí bé tí tẹo vậy? bơ nhỏ vậy có ngon không em? Làm sao để biết trái bơ ngon hay dở?.... Kể cả những người suốt cuộc đời ăn bơ, sinh ra ở đất bơ, nhà trồng bơ cũng không dám chắc 100% trả lời được hết câu hỏi ở trên! không chắc 100% nhưng 70-80-90% thì tùy sự quan sát & kinh nghiệm từng người.
  Hình 1
  [IMG][/IMG]

  Hình 2


  Hình 3


  Hình 1+2: Bơ ăn đúng lúc. Khi bơ mềm đầu cuống, nắn thấy cả quả bơ mềm đều tay và có thể lấy tay bóc vỏ quả bơ róc ra như hình ạ.
  Hình 3: Bơ chín quá. Đó là quả bơ khi nắn thấy mềm tay quá. Bơ khi đó ăn sẽ không còn ngon, ruột bơ nẫu, chuyển sang màu thâm, chạy chỉ đen và ăn có vị đắng. Em cũng đã ăn bơ của Đăk Lăk và nếu để bơ chín quá cũng xuất hiện hiện tượng như kể trên. Nên các mẹ chú ý ngó bơ thường xuyên để đảm bảo bơ măm được ngon nha.

  Cùng 1 trái bơ, nếu canh bơ vừa chín tới ăn là ngon nhất, tuyệt cú mèo nhất (trái nào chả vậy), nhưng có thể nói bơ là một trong những loại trái cây cực kỳ khó chịu, bơ chưa chín tới mà ăn sớm quá cũng không ngon, bị sượng, chát, bơ mà chín rồi chỉ cần sau 24h ăn là khác liền, dĩ nhiên là tùy trái, có trái để 24h sau ăn vẫn không hề gì nhưng phần nhiều sau 24h là khác hẳn một trời một vực luôn, không nhận ra luôn. Bởi vậy mới có chuyện cùng một đợt bơ, cùng một loại bơ, hái cùng một cây, bán cho nhiều khách khác nhau, người khen ngon, kẻ che dở là ở chỗ này đấy các mẹ à

  2> Em từng thử nghiệm: Cùng 1 loại bơ, hái cùng 1 cây, mình chọn ra hai quả giống hệt nhau, chín cùng 1 lượt. Một trái vừa chín tới mình cắt ra, không hề thấy một sợ thớ xơ nào hết. Trái còn lại chờ 12h sau, cắt ra thấy xơ, 24h sau thì chằng chịt xơ luôn.

  Nhân đây Em hướng dẫn các mẹ cách bảo quản bơ:
  1> Các mẹ chú ý đừng bỏ trái bơ trong bọc ni lông, vì như thế bơ sẽ rất nóng & chín không đều, thậm chí hư luôn.

  2> Một số người lấy trái bơ cúng ông địa, thần tài, để trên bàn thờ... khi trái bơ mà bị sức nóng của nhang thì 99% sẽ bị héo và chín không đều, rất dễ bị hư hỏng.

  3> Muốn trái bơ nhanh chín thì các mẹ lấy bất kỳ một trái cây nào đã chín, bỏ bên cạnh số bơ chưa chín thì bơ sẽ nhanh chín hơn đó.

  4> Đợt này trời Hà Nội hơi lạnh, các mẹ chú ý để bơ nơi nào ấm áp, có thể bỏ vào thùng gạo hoặc ủ khăn cho bơ nhanh chín nhé. khi nào bơ mềm đều tay, nắn thấy dẻo thì hãy bổ nhé.

  Liên hệ: Em Tiệp sđt 01222200939
  Mẹ nào ở khu vực Trương ĐỊnh có thể qua số 914 Trương Định xem và chọn quả
  Em free ship cho mọi người trong bán kính 8km hoặc đơn hàng 5kg trở lên
  Xa hơn thì phí ship từ 10 đến 20k thôi ạ
  Cả nhà vào ủng hộ em với ạ!
  Em cảm ơn cả nhà!


  Một số hình ảnh về món ăn từ quả Bơ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Traicaydacsan; 24/01/2015 vào lúc 01:41 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO