Bổ sung dầu cá cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi là cần thiết

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có 2 loại omega 3 axit được tìm thấy trong dầu cá có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển về trí tuệ và thể chất cho bé yêu là Eicosapentaenoic acid (EPA) và Docosahexaenoic acid (DHA).

  Lượng omega 3 trong cá hồi đại dương và các loại cá ở vùng biển sâu cao cao hơn các loại cá nuôi.
  Ðính kèm 299290


  EPA và DHA rất có lợi cho quá trình phá triển của cơ thể. DHA là một trong những axit béo chủ yếu quan trọng được tìm thấy trong các tế bào não người.
  Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, việc bổ sung dầu cá có chứa hàm lượng lớn DHA trong chế độ ăn uống vào giai đoạn trẻ bú mẹ thì chỉ số IQ của những trẻ này sẽ cao hơn so với những trẻ khác.
  Hơn thế nữa, cũng đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng những trẻ được uống dầu cá thì cũng có khả năng đọc, đánh vần và viết nhanh hơn các trẻ cùng trang lứa khác.  Dinh dưỡng tốt và đủ chất là 1 yếu tố quan trọng trong sự phát triển tư duy ở trẻ


  Các chuyên gia thì cho rằng dầu cá an toàn với đa số các trẻ em, trừ những trẻ bị dị ứng với cá. Bên cạnh đó, dầu cá cũng đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu.
  Dầu cá dạng si - rô hương chanh cho bé 3 đến 7 tuổi
  Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm dầu cá bổ sung Omega 3, đa số các sản phẩm này là dạng viên nén nên đôi khi gây khó khăn cho các bé khi uống. Một số loại dầu cá bổ sung có trộn thêm hương vị như vị cam chanh và vanila để "át" đi vị tanh của cá. Phụ huynh có thể trộn dầu cá với sữa hay nước quả nếu trẻ không thích uống.  Wellness Kids Omega 3 dạng si - rô là sự lựa chọn phù hợp cho các bé không uống được dầu cá dạng viên
  Ðính kèm 299291

  Tập đoàn S.I.C của Thụy Điển đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Wellness Kids Omega 3 dạng si - rô có hương chanh, ngọt nhẹ. Sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép số 9698/2012/YT-CNTC theo Tiêu chuẩn cơ sở số TCCS 03/2012. Mỗi ngày quý phụ huynh nên cho trẻ uống 1 muỗng cà - phê dầu cá ( 5ml / lần ) vào sau bữa ăn chính để được kết quả tốt nhất.
  Sản phẩm có dung tích 105ml, chia làm 21 lần uống, mỗi ngày uống 1 lần.
  Giá thị trường: 299.000 đ/hộp
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận hộp thứ 4 miễn phí khi đặt hàng 3 hộp Wellness Kids Omega3 ( có thể tính cộng dồn hoặc đặt 1 lần).

  Hotline tư vấn : 01207803345- Mr LỘC( Phòng Kinh doanh)
  Email: tanloc_lam@yahoo.com.vn

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO