Bình thuỷ giữ nhiệt 24 tiếng Thermos 2 lít km giảm giá
Hiện tại công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ bình thủy giữ nhiệt Thermos và bảo hành 1 năm tại cửa hàng Chamsocbesosinh .com . Đặc biệt đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất – Công ty chúng tôi luôn tạo niềm tin đối với khách – khách hàng là thượng đế – chăm sóc 1 khách hàng tốt thì sẽ có 10 khách hàng sẽ đến với chúng tôi.
SHOP MẸ VÀ BÉ CHAMSOCBESOSINH.COM
Tags: binh giu nhiet thermos , binh giu nhiet thermos 24h 2l , …

Tư vấn và đặt hàng : 08.62.715.755 – 098.233.6679 – 097.555.6858
Địa chỉ: 466/11 XVNT , P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Bình thuỷ giữ nhiệt 24 tiếng Thermos 2 lít


Giá : 2.099.000 VND
Giá cũ : 2.350.000 VND
Bảo hành : 1 năm
Mô tả
Thương hiệu: Thermos – Mỹ

BÌNH THUỶ GIỮ NHIỆT 24 TIẾNG THERMOS 2 LÍT

Bình thuỷ giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle – 2 lít: được trang bị lớp chân không cách nhiệt, giúp giữ nhiệt rất tốt – (giữ lạnh 24 tiếng, giữ nóng 24 tiếng).
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


  • Thành lập năm 1904 tại Mỹ, Thermos L.L.C. là hãng sản xuất các thiết bị bảo quản thức ăn, nước uống nổi tiếng thế giới.

    • Bình thuỷ giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle được trang bị lớp chân không cách nhiệt, giúp giữ nhiệt rất tốt (giữ lạnh 24 tiếng, giữ nóng 24 tiếng)

– Bình thuỷ giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle loại có nắp đậy có thể dùng làm ly uống
Bình thuỷ giữ nhiệt ThermosStainless King Beverage Bottle được chế tạo bàng lớp thép chống trầy bên trong và bên ngoài, ngăn trầy xướt trong khi sử dụng hàng ngày
– Thân bình được bao bọc bởi 1 vật liệu đặc biệt, giúp cầm không bị nóng khi dùng bình đựng nước nóng, không bị ẩm ướt khi dùng bình đựng nước lạnh
– Dễ dàng và an toàn khi tẩy rữa

– Sản phẩm của hãng Themos – USA với hơn 100 năm kinh nghiệm, là hãng sản xuất các thiết bị bảo quản thức ăn, nước uống nổi tiếng thế giới.

Một lựa chọn lý tưởng cho những người trên đường đi, các chân Vua cách điện và đồ uống chai không gỉ được xây dựng để cuối cùng và nạp với các tính năng để làm cho một kinh nghiệm uống thú vị hơn. Công nghệ vật liệu cách nhiệt chân không phích hầu như loại bỏ sự thay đổi nhiệt độ bên trong thùng chứa đồ uống bằng cách tạo ra một không gian không có không khí giữa hai bức tường thép không gỉ. Kết quả là một lớp cách nhiệt mà thực hiện tốt hơn so với bất kỳ khác. Một thùng chứa cách nhiệt cao, bạn có thể phụ thuộc vào để giữ cho đồ uống của bạn nóng hơn, lạnh hơn, tươi, chai nước giải khát longer.This giữ đồ uống nóng hoặc lạnh trong 24 giờ, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của cuộc sống có thể đưa bạn.
Tính năng và lợi ích

Xây dựng với hai bức tường thép không gỉ, chai nước giải khát ounce 68 này là hầu như không thể phá vỡ, nhưng thiết kế kiểu dáng đẹp của nó là cả hai bắt mắt và chức năng. The twist thiết kế đặc biệt và đổ stopper cho phép bạn đổ mà không cần phải loại bỏ nút chặn hoàn toàn. Một bước ngoặt đơn giản là đủ để cho phép chất lỏng chảy ra ngoài.
Chai nước giải khát này được trang bị riêng của mình được xây dựng trong, cách nhiệt bằng thép không rỉ phục vụ tách, vì vậy không có nhu cầu để đóng gói một cốc bổ sung. Các chai cũng có một nhỏ gọn xử lý, gấp phẳng để mang vác dễ dàng mà còn cung cấp sự ổn định và xử lý khi đổ.
Bị rò rỉ và lo lắng-miễn phí
Đầu của việc xây dựng đường dây và các miếng đệm cao su giữ chai này bị rò rỉ và vì cách tường đôi, cơ thể thép không gỉ vẫn mát khi chạm vào với đồ uống nóng và ngưng tụ miễn phí với đồ uống lạnh.

Để tối đa hóa công nghệ cách đáng kinh ngạc, nó được khuyến khích để hoặc trước khi thư giãn hoặc trước nhiệt chai nước giải khát ngay trước khi sử dụng.Điều này có thể được thực hiện bằng cách điền vào các chai nước giải khát với nước máy lạnh hoặc nóng, gắn nắp và để cho nó nghỉ ngơi một vài phút. Trước khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng, chỉ đơn giản là sản phẩm nào của nước và điền vào với nước giải khát ưa thích của bạn. Gắn nắp sẽ tiếp tục tăng hiệu suất nhiệt.
Các chân vua không gỉ cách điện và đồ uống chai được làm bằng vật liệu có BPA miễn phí và được hỗ trợ bởi một giới hạn bảo hành năm năm.

Điểm nổi bật

  • Cách nhiệt: Giữ nóng trong 24 giờ hoặc lạnh trong 24 giờ với công nghệ chân không cách điện thủy điện
  • Bền: Unbreakable thép không gỉ nội thất và ngoại thất
  • Vật liệu chất lượng cao: 100% BPA-free
  • Tính năng tiền thưởng: cách điện bằng thép không gỉ phục vụ ly bao gồm
    THƯƠNG HIỆU : THERMOS (USA)