Bình sữa Tommee free BPA (nhập từ UK) cho bé

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sắp tới em có ý định nhập về một ít bình sữa nhãn hiệu Tommeetippee có xuất xứ từ EU (cụ thể là từ Anh). Tại sao lại từ Anh, thì em xin thưa là kể từ tháng 3/2011 EU lệnh cấm sản xuất và từ tháng 6/2011 lệnh cấp nhập khẩu các loại bình sữa có chất BPA (Bisphenol A -một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate) - loại nhựa vẫn được dùng để sản xuất bình sữa). Nhập từ Anh thì giá cả của em có thể cao hơn nhưng chất lượng hàng hóa được kiểm soát tốt và khi các bác yêu cầu người bán chứng minh nguồn gốc sản phẩm thì em sẽ cung cấp được đầy đủ hóa đơn, vận đơn của lô hàng hóa nhập từ đây (em mua qua amazon uk hoặc George & Freddie). Mặt khác nhãn hàng tommeetippee đang là nhãn hàng đứng đầu uk về chủng loại sản phẩm cho trẻ em, đặc biệt là bình sữa.

  http://www.tommeetippee.co.uk/produc...ow_flow_teats/

  51GbfLQQaAL._SL500_AA300_.jpg

  Em cũng cung cấp cả các loại núm vú rời chính hãng phù hợp cho từng bé hoặc để thay thế sau này.

  Tommeetippee cũng cung cấp bộ kit 9 sản phẩm chăm sóc cho bé yêu (bấm móng tay, lược, cặp nhiệt độ ....):
  http://www.amazon.co.uk/Tommee-Tippe...f=pd_sim_by_17

  41WeWTgorJL._SL500_AA300_.jpg

  Vậy có chị/em nào có nhu cầu với loại sản phẩm này liên hệ với em theo email: phuongbinhsua@gmail.com hay điện thoại 0934687555 .(Em muốn tìm hiểu nhu cầu của các chị/em nên mở topic này trước khi nhập hàng - chứ em nhập 1 lô khoảng 200 bình + 300 núm mà dùng dần thì... các chị em cho xin ý kiến đc thì tốt quá ).
  Lưu ý: Về chất lượng, em đảm bảo các sản phẩm trên xuất xứ các các nhà phân phối lớn uy tín từ Uk (amazon uk hay George Freddie) nên em sẽ cung cấp được giấy tờ chứng minh.
  Về giá cả, em bán hàng tại nhà, có người nhà bên Anh, không tiền thuê cửa hàng, không nhân viên, nên chắc chắn giá của em sẽ rất cạnh tranh (dĩ nhiên là giá cạnh tranh với hàng có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thôi ạ).

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongtvp; 29/02/2012 vào lúc 01:16 PM. Lý do: update
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO