HẠT ÓC CHÓ SẤY KHÔ CỦA MỸ.
---
-CÔNG DỤNG KỲ DIỆU CỦA QUẢ ÓC CHÓ:
1.Quả óc chó rất tốt với phụ nữ có thai và em bé.Giúp bổ sung Omega3,vitamin E,photpho và axit amin.Đặc biệt lượng Omega3 trong quả óc chó lớn hơn 5 lần trong cá hồi.Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kì,em bé sinh ra sẽ rất thông minh và khỏe mạnh.
2.Quả óc chó tăng khả năng làm cha.Quả óc chó giúp bổ thận,cải thiện chất lượng tinh binh do có nhiều acid a-linolenic,một nguồn acid béo omega3 tự nhiên trong thực vật giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.
3. Thích hợp cho người lớn tuổi: Cải thiện sức khỏe tim mạch,củng cố động mạch,ngoài tác dụng bảo vệ trái tim,quả óc chó còn có tác dụng rất lớn đối với bệnh nhân cao huyết áp,tiểu đường, bảo vệ xương,cải thiện trí nhớ.Khắc phục tình trạng khó ngủ.
4.Ăn nhiều hạt óc chó giảm nguy cơ ung thư vú,ngăn ngừa sỏi túi mật.Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhân ung thư phục hồi nhanh trong giai đoạn hóa trị hoặc xạ trị.
5.Liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng.Nhai vài hạt óc chó mỗi ngày bạn sẽ thấy ngay kết quả tuyệt vời của nó đối với người bị táo bón mãn tính.






HẠT MACCA CỦA ÚC.

Hạt mắc ca Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 - 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao.
Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất xơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứng động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Trong nhân Mắc ca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…
Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này.
ĂN HẠT MACCA CÓ SỢ BÉO?
Một vài người sợ rằng ăn các loại hạt có thể gây béo phì vì nó có chứa dầu. Chúng sẽ khiến thức ăn của chúng ta ngon hơn và khiến cảm giác no nê tăng lên nhiều. Đã có người chứng tỏ được rằng các bữa ăn ít chất béo không thỏa mãn được và khó để duy trì lâu dài.
Một thử nghiệm ăn kiêng của Đại học Harvard đã so sánh giữa chế độ ăn ít chất béo, ít calo với một chế độ ăn ít calo nhưng có nhiều loại hạt dinh dưỡng và dầu olive. Các nhóm này thực hiện chế độ ăn trong vòng hơn 12 tháng, họ đều giảm được 4.5 kg nhưng nhóm ăn có chứa các hạt dinh dưỡng thành công hơn trong việc kiểm soát cân nặng sau đó 6 tháng và không có thay đổi gì về huyết áp. Kết luận được đưa ra đó là các chất béo có lợi cho sức khỏe có thể tham gia vào quá trình giảm cân khi mà tổng lượng calo được kiểm soát.









Hàng có bán tại BimBi - Hàng xách tay Mỹ số 42 Hoàng Xuân Hãn, khối 7, phường
Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.
SĐT : 0963 051 275
NH
ẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC ^^! LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI