Còn 3 tháng nữa, người Việt Nam ở Việt Nam và nước ngoài sẽ tổ chức lễ hội Trung thu, cho thấy sự kết thúc mùa màng và bắt đầu mùa thu. Giống như trong bất kỳ dịp lễ hội nào khác, mọi người ăn và uống nhiều và tham gia vào các hoạt động công cộng khác nhau. Nhưng lễ hội này có một cái gì đó đặc biệt: banh trung thu Kinh Do, trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của văn hóa Việt Nam.

Nói chung, bánh trung thu là một bánh ngọt giàu dinh dưỡng, được bao quanh bởi lớp vỏ mỏng. Banh trung thu Kinh Do là một thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng, người Việt Nam chia sẻ chúng trong bữa tối lễ hội, chúng cũng có thể được tặng làm quà cho những người mà chúng ta thích, cuộc họp kinh doanh gần lễ hội Trung thu sẽ không được hoàn thành nếu không có bánh trung thu, cũng sẽ được phục vụ trong máy bay.


Do các báo cáo của phương tiện truyền thông, 90% người mua bánh trung thu để tặng cho người khác. Kinh doanh bánh trung thu là một điều lớn, bởi vì lễ hội được quan sát thấy ở mọi nơi của Việt Nam. Năm 2016 vừa rồi, người Việt Nam tiêu thụ khá nhiều banh trung thu Kinh Do, giá bắt đầu từ khoảng vài chục nghìn cho đến vài triệu đồng cho một hộp, một loại bánh trung thu chỉ dựa vào doanh thu Lễ hội Trung thu để có được trong năm.

Trong mối quan hệ kinh doanh, bánh trung thu đang trở thành một công cụ mạng quan trọng: trong lễ hội Trung thu, người Việt Nam gửi bánh trung thu lên mặt trăng cho các ông chủ và những người khác. Các tiệm bánh và các công ty thường cạnh tranh để sản xuất bánh trung thu sáng tạo nhất và các doanh nghiệp phương Tây, đặc biệt là các doanh nghiệp chế biến thực phẩm cũng có thể tham gia cuộc thi này - thật khó có thể gây ấn tượng với người Việt Nam trong lĩnh vực của mình, nhưng chắc chắn là đáng để thử. Trong đó có thể thấy, banh trung thu Kinh Do vẫn luôn chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.


Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh


Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)