Nhiều bạn nữ đang cảm thấy tự ti vì chiều cao của mình thấp hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Đừng lo lắng, chỉ cần chăm chỉ áp dụng những bí quyết tăng chiều cao đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiều cao lý tưởng.

Chiều cao có vai trò hết sức quan trọng đến cuộc sống, công việc, tình yêu… Do đó, hãy kiên trì áp dụng những bí quyết tăng chiều cao dưới đây, các bạn có thể tăng thêm từ 5-6cm/ năm đấy nhé!
Nhảy bật nhún từ 5-10 phút mỗi ngày
Bài tập nhún nhảy và bật cao không những tác động mạnh lên các cơ làm giãn các cơ và xương nhanh chóng giúp bạn cải thiện chiều cao một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bài tập này cũng tác động rất lớn đến vùng hông và đùi giúp cho thân hình thon gọn và vóc dáng đẹp hơn.
Đảm bảo ngủ đủ giấc
Một giấc ngủ sâu sẽ làm cho các hormone tăng trưởng sản sinh nhất nhất tác động trực tiếp đến chiều cao, làm cho chiều cao tăng lên hiệu quả. Do đó, bạn nên đi ngủ trước 11 giờ đêm, mỗi giấc ngủ cần đáp ứng đủ thời gian từ 7 – 8 tiếng, không gian ngủ thoải mái với nhiệt độ vừa đủ và một giấc ngủ trưa từ 15 – 30 phút mỗi ngày.
Bổ sung đầy đủ canxi cho cơ thể
Canxi có vai trò giúp chắc răng, xương và phát triển cơ bắp xương khớp. Đối với những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển chiều cao cần bổ sung lượng canxi cần và đủ tốt nhất. Ngoài ra để cho cơ thể khỏe mạnh những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác như vitamin D, K, magiê, khoáng chất,… cũng rất cần thiết.
Sử dụng Nutritaller
Bí quyết tăng chiều cao nhanh nhất quan trọng và có hiệu quả cao nhất chính là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller. Sản phẩm có chứa nhiều Nano canxi giúp kích thích xương phát triển. Ngoài ra trong thành phần còn có những chất như Vitamin D3, Vitamin K2, Kẽm gluconat, Magie oxid, Manganese gluconat, Đồng gluconat, Chondroitin sulfat, Acid folic … giúp tác động trực tiếp đến quá trình phát triển chiều cao, kích thích cơ, xương, sụn, giúp cơ thể phát triển chiều cao tự nhiên và khỏe mạnh.
Để mua được sản phẩm chính hẫng và được tư vấn MIỄN PHÍ, bạn có thể gọi tới số 0967 20 80 80
Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Điều chỉnh tư thế đúng
Tư thế thường xuyên của cơ thể cũng có tác động đến cột sống và vóc dáng, qua đó ảnh hưởng đến chiều cao. Nên tránh những tư thế không có lợi cho chiều cao như buông thõng vai, khom lưng, gục đầu, ngồi vẹo, ngủ co quắp… để điều chỉnh cơ thể theo các tư thế chuẩn.
Tắm nắng sớm
Để canxi phát huy tác dụng, chúng ta cần tăng cường vitamin D. Tắm nắng là cách tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất có thể tận dụng nguồn vitamin D dồi dào. Thời điểm lý tưởng để tắm nắng là lúc sáng sớm, từ 6h – 7h30 hoặc chiều muộn, từ 5h – 6h.
Đá thẳng chân
Đây là bài tập giúp giúp kéo dài xương ống và xương đùi, từ đó có tác dụng làm chân dài ra tăng chiều cao một cách tự nhiên nếu thường xuyên tập luyện. Bạn chỉ cần đứng thẳng, 2 chân hướng về phía trước, 2 đầu gối cân bằng. Lấy một chân làm trụ, chân còn lại đá lên cao hết cỡ, giống như bạn đang dùng toàn lực để đá bay một quả bóng. Thực hiện cú đá dứt khoát và nhanh nhất có thể, mỗi lần đá khoảng 1,5 giây. Cú đá chân càng mạnh thì tác động hỗ trợ tăng chiều cao càng tốt.
Chiều cao có vai trò hết sức quan trọng đến cuộc sống, công việc, tình yêu… Do đó, các bạn nữ hãy chăm chỉ thực hiệp những bí quyết trên để có được chiều cao như ý trong tương lai nhé!

Hoặc truy cập fan page để được tư vấn và mua hàng nhé https://www.facebook.com/aicaohon.vn/?fref=ts