Chắc không có Mẹ nào là không từng trải cảm giác đến”nghẹt thở” khi con ói nhỉ. Đây là một trong những triệu chứng bệnh gây sụt cân nhanh nhất, thậm chí dễ gây đến tử vong nếu bé bị mất nước cơ thể (body fluid) quá nhiều và không được bổ sung kịp thời.

Thế nhưng, nhiều khi bé ói không phải do virus nào đó vào bao tử hay đường ruột, mà là do bé bị ho quá nhiều, rất dễ dẫn đến ói. Có khi bé vừa uống thuốc xong, ho vài phát là kéo theo cả dòng sữa, dòng cơm cháo…ôi thôi, xót cả gan cả ruột. Chịu không nổi cái triệu chứng này, dẫn con vào gặp bác sĩ ngay. Cô bác sĩ quen thuộc dễ thương kê toa cho thêm tuýp dầu xoa trị ho và giảm ngạt mủi của Pigeon, đúng là hiệu nghiệm thật. Chỉ cần xoa lên ngực bé mỗi 3 tiếng đồng ho, bé ho nhẹ hơn và tần số ít hơn, và như thế là bé uống thuốc vào không ói, thế thì bé mới hết bệnh. Sau này tìm hiểu thêm ngoài thị trường, thấy có thêm các bạn Pigeon, thế là đem các bạn í về dùng ngay khi ho.

Tác dụng giảm ho và nghẹt mũi, sổ mũi của sản phẩm này được làm từ DẦU KHUYNH DIỆP có nguồn gốc thảo dược tư nhiên, có mùi hương dễ chịu. Các Mẹ hãy thử dùng cho bé của mình xem có hiệu quả như MaSun đã từng làm không nhé.

Dầu xoa trị ho & giảm ngạt mũi PIGEON (Click để xem hướng dẫn sử dụng chi tiết các mẹ ạ!)