Chào các mẹ, khi các mẹ cai sữa cho bé vấn đề đầu tiên là làm cho bé bỏ bú, không quấy khóc, mẹ không bị cương tức, đau đớn. Thuốc cai sữa Đông y gia truyền An Khang sẽ đáp ứng được các yêu cầu như thế. Thuốc nhà mình có từ lâu đời, được truyền lại cho đến nay, thuốc bào chế hoàn toàn từ dược liệu quý tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chỉ cần dùng bôi ngoài nên đặc biệt an toàn cho cả mẹ và bé .
Cách dùng rất đơn giản qua 2 bước sau:

Bước 1: Buổi tối khi bé chuẩn bị ngủ thì các mẹ cho bé bú hết sữa cả hai bên vú. Sau đó mở gói cao dùng cán thìa hoặc đầu đũa lấy một ít cao hơ vào lửa cho nóng chảy ra rồi phết vào 02 tờ giấy mỏng, sau đó dán trực tiếp vào hai đầu vú mẹ (Chú ý cho bé nhìn thấy).Tác dụng chính của cao dán là làm tan sữa của mẹ không gây đau tức, căng cứng, áp xe ở hai bầu vú mẹ và làm cho bé bỏ bú.


Cách rửa cao: Dùng khăn màn ngâm nước ấm rửa hoặc lấy dầu gió, dầu Phật linh nhỏ vài giọt vào chỗ có cao rồi dùng khăn lau sạch.
Bước 2: Đợi khi bé đã ngủ say, cắt gói giấy bạc ra, lấy bông tăm quệt thuốc bôi vào hai bên lông mày (chân mày) cho bé. Và chỉ cần bôi 1 lần duy nhất là cai được ngay.


Chú ý: - Đêm nếu bé khóc đòi bú thì pha sữa bình cho bé uống (nên dùng sữa đặc có đường). Nếu bé khóc quấy nhiều có thể lau sạch cao và cho bé bú lại. Tối hôm sau lại làm lại.
- Nếu ngày hôm sau mẹ căng sữa thì vắt hết sữa đi rồi dán cao vào thì sẽ hết.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Giá 100k. Các mẹ ở xa có thể chuyển tiền vào tài khoản bên dưới, mình sẽ chuyển phát nhanh miễn phí đến tận nhà. (Các mẹ ở Hà nội nếu có yêu cầu chuyển ngay mình sẽ cho xe ôm mang đến ).
Nếu không cai được xin hoàn lại tiền.

Chi tiết xin liên hệ: Lương y Đỗ Đức Hiến. ĐT, Zalo, Viber: 0915578787
Số tài khoản 21110000106093, Ngân Hàng BIDV chi nhánh Hà nội.
Phòng 218 B6 Tập thể Vĩnh Hồ, phường Ngã tư sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

https://www.google.com/maps/d/u/0/edit?mid=zDlVWfnyqjXY.kZ2yzr0L0S-g
(Đi từ phố Tây sơn rẽ vào số 17 Vĩnh hồ rẽ trái cầu thang số 2 nhà B6 )
Nhà thuốc An Khang, sức khỏe An Khang cho mọi người!