Gối đinh lăng giúp cho bé ngủ ngon giấc mỗi ngày


Bậc làm cha mẹ luôn dành và đặt hết tâm tư vào con mình và đau lòng khi bé yêu mắc bệnh mồ hôi trộm, khiến giấc ngủ không ngon giấc và thường hay khóc đêm. Tuy nhiên, nếu các gia đình áp dụng cách làm gối Đinh Lăng trong bài viết dưới đây sẽ giúp trẻ dễ ngủ và đẩy lùi được chứng bệnh này.Như các bạn đã biết, lá Đinh Lăng có công dụng thần kỳ trong việc chữa nhiều loại bệnh và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt hơn thế, nếu biết cách làm gối Đinh Lăng sẽ giải quyết được tình trạng ra mồ hôi trộm và khóc đêm của trẻ bởi gối được làm từ Lá Đinh Lăng, giúp cho bé yêu có được giấc ngủ ngon và sâu giấc. Ngoài ra, gối lá Đinh Lăng còn giúp hút ẩm với mùi hương êm dịu và bền lâu, bé con của bạn sẽ luôn thơm ngát suốt cả ngày.Thật tuyệt vời phải không nào! Còn chần chờ gì nữa mà không thử tìm hiểu cách làm gối Đinh Lăng theo cách sau đây nhé!
Áp dụng cách làm gối Đinh Lăng sẽ giúp trẻ dễ ngủ và đẩy lùi được bệnh mồ hôi trộm.
Cách làm gối Đinh Lăng cho béĐể làm gối lá Đinh Lăng cao cấp cho bé khá đơn giản. Bạn cần có lá Đinh Lăng tươi, vỏ gối, kim, chỉ và bông gòn. Đối với lá, bạn cần mua loại lá nhỏ trên 3 năm, rút hết cuống và gân để tránh làm đau bé. Còn vỏ gối bạn có thể mua ngoài chợ hoặc may tại nhà, nên chọn loại vải cotton để bé nằm thoải mái hơn.Đầu tiên, bạn hãy đem lá Đinh Lăng đi rửa sạch, sau đó phơi dưới bóng râm, tránh phơi trực tiếp dưới nắng mặt trời sẽ làm mất đi mùi thơm của lá. Khi lá đã được phơi cho đến khi vừa khô tới, bạn đem lá Đinh Lăng đi sấy khô hoặc sao vàng ở nhiệt độ vừa phải để lá được mềm dẻo và không gãy vụn. Sau đó, bạn để lá ở vùng đất sạch sẽ, hạ thổ để lá hấp thụ được độ ẩm cần thiết và loại bỏ âm dương.Tiếp theo, bạn cần trộn và nhồi vỏ lá Đinh Lăng trên với bông gòn chuyên dùng làm gối vào ruột gối với tỷ lệ sao cho giữ được hương thoang thoảng, không quá nồng và cũng không làm mất đi mùi thơm của lá Đinh Lăng.Bạn cần chú ý điều chỉnh độ cao và độ dày của gối phù hợp với độ tuổi và dáng nằm của bé nhé!
Nhồi bông gòn và lá Đinh Lăng đã trộn vào ruột gối và may lại.
Thời hạn sử dụng của gối là khoảng 1 năm. Trong thời gian đó, bạn cần thường xuyên phơi gối dưới bóng râm để tránh ẩm mốc và loại bỏ vi khuẩn.Với cách làm gối Đinh Lăng như trên, bạn sẽ giúp cho bé và cả gia đình cải thiện được tình trạng sức khỏe. Và nếu bạn không đủ nguyên liệu và thời gian, bạn có thể tìm mua sản phẩm gối lá Đinh Lăng cao cấp cho bé từ 100% lá Đinh Lăng thiên nhiên của NAM NGUYÊN DƯỢC bằng gọi 0902 97 56 52.