Thân chào quý vị phụ huynh,
Mình tên Ngọc Lan, mình là đọc giả của Web Trẻ Thơ từ rất lâu rồi và hom nay là lần đầu tiên mình việt bài chia sẻ trên web. Nếu bài viết của mình có thiếu sót mong quý vị thông cảm.

Ở Việt Nam, tại Saigon hoặc bất cứ tỉnh thành nào cũng gặp trường hợp muỗi chích nhiều, vào mùa dịch khoảng từ tháng 6 đến hết tháng 10 hàng năm không biết bao nhiêu là ca nhập viện vì bị sốt xuất huyết.
Vào tháng 9 năm ngoái, bản thân mình cũng phải nhập viện cấp cứu vì bị sốt xuất huyết mà không biết, mình cứ cố uống thuốc hạ sốt, uống C và đi làm như thường lệ nhưng đến chiếu ngày thứ 5 của chu kỳ sốt xuất huyết thì bị biến chứng phải nhập viện cấp cứu do mình bị xuất huyết nội chứ không thể hiện trên da như bình thường. Do đã từng là bệnh nhân của bệnh sốt xuất huyết thế nên mình hiểu rõ cảm giác khó chịu khi bị các y tá ghim hẳn một cáy kim to vào mạch máu ở tay để dễ dàng truyền dịch và bơm thuốc vào cơ thể, chưa kể đến việc phải uống thuốc hạ sốt, thuốc bảo vệ nội tạng …. Và hầu như cơ thể bị nhức từ trong xương nhức ra, chẳng làm nổi việc gì. Cảm giác rất khó chịu và may là người lớn thế nên mình vẫn có thể chịu được các cảm giác này nhưng chỉ việc nghĩ đến con mình bị muỗi chích thường xuyên sẽ có nguy cơ bị bệnh sốt xuất huyết làm cho mình lo lắng và tìm mọi biện pháp để tránh cho bé bị muỗi chích.

Một hôm, vô tình mình trao đổi nỗi lo lắng của mình với người sếp cũ và may mắn thay chị ấy cho biết hiện tại công ty của chị ấy đang phân phối độc quyền cho sản phẩm Parakito là bộ sản phẩm chống muỗi được sản xuất từ Pháp với hương liệu thảo dược an toàn cho cả phụ nữ mang thaitrẻ sơ sinh.
Chỉ cần bỏ viên thuốc chống muỗi vào lớp lưới trên vòng đeo tay thì mùi hương thảo dược nhẹ nhàng tỏa ra, bảo vệ con suốt 24/24 không bị muỗi chích. Vien thuốc chống muỗi này có tính năng chống nước, nghĩa là khi nhúng vào nước vẫn được và có thể sử dung trong 15 ngày.

Mình đã mua cho con mình một bộ và sử dụng được 12 ngày rồi, rất hiệu quả, khi bé đeo vòng trên tay hoặc chân thì muỗi không chích bé và tránh xa bé, nhưng hôm nào con quên đeo theo vòng khi đi học thì khi về nhà lại có vết muỗi chích.
Thấy được kết quả của sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của mình thế nên mình chia sẻ thông tin này đến với quý vị phụ huynh.
1/ Giá thành của 1 bộ sản phẩm là: 405,000vnd (Bốn tram lẻ năm ngàn đồng chẵn).
Bộ sản phẩm gồm: 1 vòng đeo tay và 2 viên thuốc chống muỗi. Hoặc là 1 móc khoa + 2 viên thuốc chống muỗi.
2/ Hoặc Bộ Sáp thơm kèm vòng đeo tay (B2B) gồm: 1 viên sáp thơm + 1 vòng đeo tay
Giá: 330,000vnd/ bộ

*** Khi hết thuốc có thể mua lẻ thuốc với giá: 86,000vnd (Tám mươi sáu ngàn đồng)/1 viên.

Đây là giá gốc của nhà phân phối và rẻ hơn giá bán trên website.
Quý vị có nhu cầu mua bộ sản phẩm với giá của nhà phân phối để tiệt kiệm được 100,000vnd/bộ so với giá trên website thì có thể liên hệ với mình theo địa chỉ email sau:
Lan Nguyễn:
nthuynlan@gmail.com


Mình rất vui vì có thể chia sẻ thông tin hữu ích này đến quý vị.
Thân mến
Lan Nguyễn