Bảo hiểm sức khỏe KHÁM CHỮA BỆNH, SINH NỞ FREE tại các bệnh viện VPháp,HNgọc,Vinmec,VietSing,Nhi đồng, PS QUốc tế, TMH SG, Hoàn Mỹ, Vũ Anh ...

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  HÃY GIẢM BỚT NỖI LO KHI CON ỐM VỚI:  Mobile: 090.48.49.448
  YH: bhsk24h


  Cũng là một người mẹ có con nhỏ, mình biết việc chăm sóc con cái quan trọng như thế nào để con có được một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ phát triển tốt. Tuy nhiên trẻ con giống như búp non, không thể tránh khỏi gió, mưa, hay những vi sinh vật gây hại cho cơ thể, …, và những mầm non nhỏ bé ấy khi không thích ứng được với những biến đổi/tác động của môi trường thì sẽ rất hay bị ốm.


  Mẹ nào có con hay ốm như tớ thì chắc chắn một điều rất ngán ngẩm việc đưa con đi khám chữa bệnh. Nếu khám ở nhà bác sỹ tư thì đành rằng là đỡ đông nhưng chỉ chẩn đoán được một số bệnh đơn giản chứ nếu phức tạp thì vẫn phải vào viện. Nhưng nếu vào viện thì các mẹ có thể tưởng tượng ra rồi đấy, bệnh nhân thì đông như quân Nguyên với đủ các thể loại bệnh tật, con mình đã ốm rồi mà lại còn tiếp xúc với các mầm bệnh khác thì rất có nguy cơ lây phải không? Mà nếu đã đi khám thì dĩ nhiên mất đứt cả một buổi, thậm chí là cả ngày nếu như phải làm nhiều xét nghiêm. Đấy là đang nói khám dịch vụ đấy, chứ nếu theo BHYT của Nhà nước thì có mà cứ gọi là chờ “mút chỉ xuyên thế kỷ

  Vậy thì, tớ cũng xin được chia sẻ và giới thiệu với các mẹ loại hình bảo hiểm đang rất được quan tâm hiện nay và thực sự rất
  HỮU ÍCH cho xã hội là BẢO HIỂM SỨC KHỎE CON NGƯỜI hay các mẹ vẫn nghe dân tình đồn thổi là HEALTH CARE đấy ạ. Không người mẹ nào muốn con mình bị ốm hay gặp rủi ro, nhưng mình cũng nên phòng ngừa trước phải không, vì bệnh tật thì chẳng ai lường trước được. Đây là các sản phẩm bảo hiểm của các Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ: BẢO VIỆT, PJICO, LIBERTY, BLUE CROSS (dành cho cá nhân và nhóm), BẢO MINH,VNI, PVI, PTI, GIC ....(dành cho nhóm)

  Nghĩa là sao: Với một mức phí đóng chỉ từ 46,46 đến hơn 1000USD/năm (tùy lứa tuổi, tùy loại sản phẩm Bảo hiểm), các bé có thể được thanh toán chi phí khám chữa bệnh ở tất cả các bệnh viện và phòng khám được cấp phép taị Việt Nam và trên toàn thế giới (tùy từng sản phẩm):
  - Ngoại trú với mức từ 100$/năm đến 6.000$/năm
  - Nội trú với mức từ 1.000$/năm đến 250.000$/năm

  Ngoài ra, ở một số bệnh viện lớn như Việt Pháp, Hồng Ngọc, Tự nguyện A của Nhi, Pháp Việt, Nhi Đồng, …. , bé nếu phải nằm viện điều trị thì được bảo lãnh viện phí, tức là hoàn toàn không phải trả tiền viện mà đã được các Công ty Bảo hiểm bảo lãnh chi trả viện phí. Tùy mức phí và tùy từng loại sản phẩm mà khám chữa bệnh ngoại trú cũng được bảo lãnh các mẹ nhé.

  Vì vậy, mình xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe trách nhiệm cao dành cho cá nhân như sau:

  * Chương trình bảo hiểm Pjico Children Care, BaoVietCare, Vietnamcare là chương trình phổ thông với đầy đủ quyền lợi nằm viện, phẫu thuật, điều trị ngoại trú, răng, thai sản và mức CHI PHÍ TƯƠNG ĐỐI HỢP LÝ . Tuy nhiên phạm vi khám chữa ở Việt Nam & giành cho độ tuổi từ 01 - 65 tuổi (đối với Pjico, BVCare) và từ 15 ngày tuổi - 70 tuổi (đối với VNCare).

  * Chương trình INTERCARE, AON PREMIER CARE, LIBERTY và BLUCROSS là chương trình cao cấp giành cho bé từ 15 ngày tuổi đến 64 tuổi, và đến 72 hoặc 75 tuổi đối với trường hợp tái tục. Phạm vi khám chữa từ Việt Nam đến toàn cầu. Tuy nhiên mức phí khá cao từ trên dưới 400 USD với đầy đủ các điều khoản.

  Với những gói sản phẩm bảo hiểm này, các mẹ hoàn toàn có thể đưa con tới bệnh viện/phòng khám nào tốt nhất, bác sỹ tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất để chữa bệnh cho con mình. Như vậy, mình hoàn toàn có thể yên tâm để con mình được chữa bệnh mà không phải lo lắng về những vấn đề như trên nhé.

  * Lưu ý: Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chỉ mua năm một chứ không bắt buộc đóng nhiều năm liên tục như bảo hiểm nhân thọ các mẹ nhé. vì thế rất linh hoạt cho các mẹ lựa chọn.

  Ngoài ra thì các sản phẩm này cũng áp dụng với cả người lớn nữa các mẹ nhé.

  Hãy contact ngay với tớ để được giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé.


  Mình xin giới thiệu lần lượt các gói BHSK bên mình cung cấp, các mẹ có thể xem theo đường link phía dưới nhé:


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bhsk24g; 01/11/2012 vào lúc 10:41 AM.
  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  I. SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN: BAOVIET CARE (Của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  II. SẢN PHẨM THỨ 2: BAOMINH CARE (Của Công ty Bảo hiểm Bảo MINH)


  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  III. SẢN PHẨM THỨ 3: PJICO CHILDREN CARE (Của Công ty Bảo hiểm PJICO)

  Sản phẩm này có đặc điểm là:
  - Chỉ dành riêng cho bé từ 1 tuổi tới 15 tuổi
  - Phí bảo hiểm phân thành 2 nhóm là từ 1-5 tuổi và từ 5 tuổi trở lên thì phí thấp hơn
  - Quyền lợi tương tự Bvcare nhưng không có quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật
  - Bị giới hạn số lần khám và chi phí điều trị ngoại trú hàng năm
  - Được bảo lãnh viện phí điều trị nội trú tại các bệnh viện tốt: Khoa tự nguyện A Nhi, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Khoa 1C Việt Đức, Bưu Điện, Xanh Pon, Vinmec, ....(Hà Nội) và Pháp Việt, Nhi đồng 2, Hoàn Mỹ, Columbia Gia Định, Triều An ... (TP HCM)
  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  IV. SẢN PHẨM THỨ 4: VIETNAM CARE (Của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)

  Đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và có thể tái tục 70 tuổi, tuy nhiên gói này chỉ áp dụng đối với hợp đồng nhóm thôi chứ không cấp cho cá nhân.
  1. Các bé từ 15 ngày tuổi - dưới 6 tuổi:
  • Tham gia phải có bố/mẹ tham gia kèm.
  • Sẽ tăng phí 30% so với phí chuẩn
  2. Người già trên 60 tuổi (tức là đã về hưu)
  • Tham gia phải có con đẻ tham gia kèm.
  Sẽ tăng phí 30% so với phí chuẩn

  Bảo Việt thanh toán cho hạng phòng đơn, kể cả phòng VIP.

  Với chương trình Vietnam Care, khách hàng sẽ được bảo lãnh thanh toán cho điều trị nội trú (nhập viện trên 24h) tại các bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh. Ngoài ra, khách hàng có thể điều trị nội trú tại bất kỳ bệnh viện/phòng khám nào trên cả nước, khi đó, khách hàng vui lòng thanh toán tiền trước cho bệnh viện và làm hồ sơ yêu cầu bồi thường nhé.

  Trường hợp điều trị ngoại trú (khám bệnh trong ngày) thì khách hàng sẽ thanh toán trước với bệnh viện/phòng khám, sau đó gửi chứng từ sang bên mình, bên mình sẽ làm hồ sơ yêu cầu bồi thường cho KH. Tối đa là sau 15 ngày làm việc hồ sơ sẽ giải quyết xong. Khi đó bên mình sẽ thông báo để chị check tài khoản.

  Một số lưu ý về thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đối với Vietnam Care :
  1. Với bảo hiểm tai nạn: có hiệu lực ngay sau khi đóng phí bảo hiểm
  2. Với bảo hiểm bệnh tật + khám ngoại trú + điều trị nội trú bệnh tật: có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí, không thanh toán chi phí khám tổng quát.
  3. Với các bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn: thời gian chờ sẽ là 1 năm. Khi chị tham gia tái tục năm thứ 2, chương trình sẽ bảo hiểm cho chị các bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn (định nghĩa có thể xem trong file quy tắc Vietnam Care).

  Khách hàng tham gia với mức phí từ 2,100,000 VND (tương đương 100USD) sẽ được cấp thẻ bảo hiểm để được bảo lãnh các chi phí khi điều trị nội trú tại hệ thống bệnh viện của Bảo Việt.

  Vì chương trình này dành cho khách hàng từ 01 - 70 tuổi nên sẽ có quyền lợi thai sản nữa.

  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  V. SẢN PHẨM THỨ 5: AON PREMIER CARE (Của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)

  Chương trình này dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi.
  Chương trình này bao gồm các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi chính (bắt buộc phải tham gia): điều trị nội trú: dành cho trường hợp khách hàng nhập viện trên 24h do điều trị ốm đau bệnh tật và tai nạn.

  o Thời gian chờ cho điều trị tai nạn & ốm đau bệnh tật thông thường: không có, (hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay khi tham gia bảo hiểm).

  o Thời gian chờ cho điều trị bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn: 12 tháng kể từ ngày tham gia bảo hiểm.

  • Các quyền lợi bổ sung:

  o Điều trị ngoại trú: dành cho trường hợp khách hàng khám và điều trị bệnh trong ngày và lấy thuốc về uống.

   Thời gian chờ cho điều trị tai nạn & ốm đau bệnh tật thông thường: không có, (hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay khi tham gia bảo hiểm).

   Thời gian chờ cho điều trị bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn: 12 tháng kể từ ngày tham gia bảo hiểm.

  o Điều trị thai sản: dành cho khách hàng từ 18 -45 tuổi, quyền lợi bảo hiểm bao gồm biến chứng trong thai kỳ, mang thai và sinh con, bao gồm chi phí khám thai, chi phí cho việc sinh con (chi phí thuốc men, chi phí phẫu thuật do sinh mổ theo chỉ định của bác sỹ, chi phí nằm viện...)

   Thời gian chờ: quyền lợi này được áp dụng khi ngày thụ thai xảy ra sau 12 tháng kể từ quyền lợi thai sản được chọn (tính theo kỳ kinh cuối)

  o Điều trị răng: áp dụng đồng bảo hiểm 20 - 50%.

  o Tai nạn cá nhân: quyền lợi bao gồm chết, thương tật toàn bộ, bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

  o Tử vong do bệnh: quyền lợi bao gồm chết, thương tật toàn bộ, bộ phận vĩnh viễn do bệnh.  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  VI. SẢN PHẨM THỨ 6: INTER CARE (Của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)
  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  VII. SẢN PHẨM THỨ 7: BLUECROSS (Của Công ty Bảo hiểm Viễn Đông)

  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  VIII. SẢN PHẨM THỨ 8: LIBERTY HEALTHCARE (Của Công ty Bảo hiểm Liberty )


  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Đánh dấu để thêm sản phẩm tiếp theo

  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO