Mình xin tự giới thiệu.Mình tên là Sơn hiện đang là sinh viên ĐH Công Nghiệp HN.
Chả là quê mình ở Ba vì , mà Ba vì thì nổi tiếng nhất là Bánh sữa nên hôm nay mình muốn chia sẻ chút đặc sản quê hương vs các anh chị em và cô dì chú bác. Thưởng thức bánh sữa Ba Vì cùng với tách trà nóng thì thật là tuyệt.Mong anh chị em cô dì chú bác ủng hộ!
Bên mình có rất nhiều loại bánh sữa khác nhau với giá cụ thể như sau:

Bánh sữa gói 145g 22k/gói
Bánh sữa trắng nhỏ 100g 20k/hộp
Bánh sữa trắng to 170g 30k/hộp
Bánh sữa dâu nhỏ 100g 20k/hộp
Bánh sữa dâu to 170g 30k/hộp
Bánh sữa socola nhỏ 100g 20k/hộp
Bánh sữa socola to 170g 30k/hộp
Bánh sữa non 85g 22k/hộp
Bánh sữa non 170g 35k/hộp
Bánh sữa non phủ Sôcôla 170g 36k/hộp

Vì sản phẩm lấy tại nguồn nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng cũng như là giá cả của sản phẩm.Bên mình cam kết 1 đổi 1 nếu trong thời hạn sử dụng mà bánh có dấu hiệu bị mốc hỏng.
Nếu các bạn lấy số lượng ít vui lòng qua ĐH Công Nghiệp HN lấy hàng giúp mình nhé.
Còn nếu lấy từ 6 sản phẩm trở lên thì mình sẽ ship hàng miễn phí trong khoảng bán kình 10km tính từ ĐH CNHN.Ngoài khoảng đó mình sẽ lấy phí ship tùy theo khoảng cách nhưng tối đa cũng chỉ 15k thôi.
Còn nếu các bạn lấy từ 10 sản phẩm trở lên mình sẽ ship miễn phí hoàn toàn trong khu vực nội thành HN.
Rất mong được mọi người ủng hộ.Cảm ơn mọi người đã quan tâm!
Mọi chi tiết xin liên hệ 0979058119 !