Bán Yến Sào Vùng Biển Việt Nam (Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang)

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O6292 năm 38
  Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay em đang bán Yến sào có xuất xứ từ các vùng biển Việt Nam, các mẹ vào ủng hộ em nhé. Em chỉ bán các loại Yến sào có đặc điểm sau:
  - Chỉ bán Yến sào Việt Nam (không trà trộn Yến sào của các nước khác) bởi vì các lý do sau:
  + Yến sào Việt Nam có chất lượng cao nhất. Theo thống kê thì Yến sào Việt Nam có nhiều loại axit amin cũng như protein hơn Yến sào Indo, Mã Lai.
  + Yến sào Indo, Mã Lai, Thái Lan bởi vì có hàm lượng protein thấp nên khi chưng sẽ bị loãng hơn Yến sào Việt Nam rất nhiều nên ăn không ngon bằng.
  + Yến sào của Việt Nam thường to hơn của Indo.
  + Yến sào của Indo, Mã Lai có chứa nhiều chất độc hại do nhiễm chất độc từ nhựa, bơm chất tăng trọng,...đến nỗi ngay cả Trung Quốc cũng cấm nhập khẩu.
  - Chỉ bán Yến sào tại các nhà Yến sát biển bởi vì các nhà Yến nằm sâu trong đất liền (em không muốn nêu rõ các vùng nào trong bài viết vì sẽ liên quan đến nhiều người) sẽ không cung cấp được nguồn thức ăn tốt cho Yến như những nhà Yến sát biển nên sẽ có chất lượng Yến sào kém hơn.
  - Chỉ bán Yến sào tại những nhà Yến lâu năm bởi vì những nhà Yến mới thì chim Yến còn non chưa có kinh nghiệm làm tổ nên tổ Yến thường nhỏ, lượng dinh dưỡng kém hơn so với những tổ Yến do những con Yến trưởng thành làm nên.
  - Yến tinh chế và rút lông không sử dụng hóa chất, nhà bác em đã phải thuê người nhặt lông Yến với giá 300k/người để nhặt bình thường đó các mẹ ạ . Những Yến vụn nhỏ thì chị em còn đem cho chim ăn chứ không tấy trắng để làm Yến tinh chế, nước Yến,...

  Giá bán các loại Yến sào như sau:
  - Hồng Yến: giá 4.200.000 VNĐ/100Gram.
  - Yến rút lông: giá 3.600.000 VNĐ/100Gram.
  - Yến tinh chế: giá 2.600.000 VNĐ/100Gram.
  - Yến thô loại to (từ 8 - 10 tổ/100Gram): giá 3.100.000 VNĐ/100Gram.
  - Yến thô loại nhỏ (từ 11 - 14 tổ/100Gram): giá 2.900.000 VNĐ/100Gram.
  - Yến gãy tổ (chứ không phải Yến vụn nhé): giá 2.300.000 VNĐ/100Gram.
  Các mẹ có thể gọi điện cho em qua số điện thoại 0906.292.538 hoặc 0903.054.375 để được tư vấn kỹ hơn hoặc vào face yensaonhatrangvietnam(https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/) để xem một số bài viết của em nhé. Em đang ở Sài Gòn nhưng vẫn ship ra Hà Nội và các tỉnh khác như thường.
  H1: Hồng Yến

  H2: Yến thô tai to


  H3: Yến thô tai nhỏ


  H4: Yến rút lông


  H5: Yến tinh chế


  Chỉnh sửa lần cuối bởi yensaovietnam; 03/03/2016 vào lúc 10:37 AM.
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên mình có bán loại 50Gr cho những bạn còn nghi ngờ về chất lượng nhé, mình sẽ tư vấn cho mọi người những kinh nghiệm về Yến sào

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cân nhắc khi ăn huyết Yến.
  Yến thông thường của Việt Nam có chứa khoảng hơn 20 axit amin. Đó là một con số khá lớn và huyết Yến có chứa lượng axit amin nhiều hơn một chút nhưng mà sự chênh lệch về chất lượng và sự chênh lệch về giá có vẻ không tương xứng cho lắm. Nhưng điều lo lắng nhất chính là những thứ "huyết Yến" mà bạn mua trên thị trường có chất lượng ra sao. Dù sao thì tác dụng của huyết Yến còn nhiều tranh cãi nhưng có lẽ bạn nên xem một vài lý do sau đây trước khi cân nhắc có nên mua hay không.
  Sản lượng các loại Yến sào của Việt Nam năm 2011 là khoảng 10 tấn và có tốc độ tăng khoảng 10% mỗi năm nên tính ra năm 2015 toàn bộ Việt Nam thu hoạc được khoảng 16 tấn Yến sào. Mà sản lượng Yến đảo thấp hơn nhiều so với Yến nhà nên mình tính "rộng rãi" thì Yến đảo được 5 tấn (con số thực tế ít hơn nhiều).
  Theo công thức tính của những người lâu năm trong nghề Yến thì cứ 1 tấn Yến đảo thì mới có được 5kg huyết Yến. Như vậy, sản lượng huyết Yến của Việt Nam năm 2015 chỉ có 5*5 = 25kg. Với con số này thì có lẽ rất nhiều người cả đời chưa chắc đã được nhìn huyết Yến Việt Nam thật lấy một lần chứ đừng nói là mua được khi mà có bao nhiêu huyết Yến đều được các "đại gia" mua từ khi nó mới được mang từ vách đã xuống.
  Theo như mình tìm hiểu thì giá huyết Yến Việt Nam(nếu như có để bán) mà mua tận nguồn thì khoảng 300 triệu/kg(hay 30 triệu/100Gram).
  Nếu như huyết Yến hiếm đến như thế thì tại sao nó cứ được bán nhan nhản trên thị trường hiện nay?. Mình sẽ nói rõ một số lý do như sau:
  - Huyết Yến được làm giả bằng nhiều cách từ Yến sào bình thường nhưng cách phổ biến nhất là ủ bằng phân hữu cơ trong vòng vài tháng thì bạch Yến sẽ biến thành huyết Yến. Loại huyết Yến này có hàm lượng Nitrit cực cao và sẽ gây tác hại cho người sử dụng.
  - Một số nhà Yến để dơ (bẩn) lâu năm thì các chất thải của Yến sẽ nhiễm vào tổ Yến và tạo ra một loại "huyết Yến" mới.
  - Nhiều người nhập Huyết Yến từ Indo về để bán. Đó vẫn là "huyết Yến" thật giống như họ cam kết và "thề với trời xanh". Nhưng chất lượng Yến sào của Indo thì là hạng bét rồi (chẳng ai tranh nổi thứ hạng này) và huyết Yến của Indo cũng chứa nhiều các chất có hại. Có lẽ không ăn còn có lợi hơn là ăn những "huyết Yến" này.
  Ở đây mình chỉ nói là nhiều người làm như vậy chứ không nói tất cả. Có lẽ cũng có một số người có được huyết Yến Việt Nam thật để bán. Chúc mọi người mua được huyết Yến chất lượng để sử dụng.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi yensaovietnam; 03/03/2016 vào lúc 10:26 AM.
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Việt Nam là yến vua của thế giới!!!
  Danh xưng "tổ yến vua" là do những người sành ăn yến trên thế giới dành tặng cho yến Khánh Hòa. Với lợi thế về thổ nhưỡng, khí hậu, các khoáng chât hóa học, yến Khánh Hòa có giá trị bổ dưỡng cao và mùi vị rất đặc trưng.
  Do lượng yến sào ở Khánh Hòa không đủ cung ứng nên gần đây mọi người đã tìm đến Kiên Giang, Phan Thiết... nơi có khí hậu và thổ nhưỡng tương tự với chất lượng yến không thua kém.
  Dù đều là tổ yến Việt Nam nhưng yến được thu hoạch ở những nơi này có giá trị dinh dưỡng cao hơn, ngon hơn,.. và vì thế giá thành cũng cao hơn.
  Hiện rất nhiều nơi nuôi được yến như quận 2, quận 9, Cần Giờ - Sài Gòn, Tây Ninh, Bình Dương, Đắc Lắc... nhưng giá tổ yến ở những nơi này mềm hơn rất nhiều. Một trong những lí do là khi nấu xong, yến khá nhão, không được dai vì % protein trong tổ yến thấp.
  Nhìn chung yến việt nam vẫn ngon hơn yến Indonexia, Thái Lan, Malaysia. Mặc dù sản lượng yến của Indo và Malaysia cao hơn rất nhiều so với Việt Nam, nhưng các thương gia Mã Lai vẫn phải qua Việt Nam để "săn" nguồn yến chất lượng. Giá yến Indo và Thái chỉ bằng 1/2 giá yến VN. Ngoài ra, yến Malaysia bị nhiễm nitrit và chất cement. Trung Quốc và các nơi trên thế giới rất "dè chừng" khi nhập khẩu yến Malaysia. Các thương gia Đài Loan khi qua Việt Nam mua yến, họ còn dùng một loại đèn đặc biệt soi màu để phân biệt yến VN và Mã Lai vì sợ bị trộn hàng.


  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Yến sào: ai mua, ai bán?
  1> Sản lượng Yến sào của các nước.
  Tổng sản lượng Yến sào trên thế giới hiện nay khoảng 200 tấn/ năm. Trong đó các quốc gia cung cấp chính là : Indonesia khoảng 60 %, Malaysia khoảng 20 %, Thái Lan khoảng 7 %, Việt Nam đạt khoảng 3.8% (năm 2011 sản lượng Yến sào của Việt Nam đạt khoảng 10 tấn trong khi sản lượng của toàn thế giới là 260 tấn).

  2> Lượng tiêu thụ Yến sào của các nước.
  - Hong Kong là nơi nhập khẩu Yến sào chiếm 50% lượng mua bán tổ yến trên thế giới. Nếu như mọi người xem phim Hong Kong sẽ thấy rất hay nhắc đến Yến sào. Một chén canh Yến sào ở đây có thể lên tới 60$.
  - Cộng đồng người Hoa ở Mỹ, Australia, New Zealand tiêu thụ khoảng 15%.
  - Trung Quốc tiêu thụ 8%.
  - Đài Loan, Macau mỗi nơi 4%.
  Tổng giá trị mua bán tổ yến trên toàn thế giới vào năm 2011 là khoảng 4,3 tỷ USD, mức tăng trưởng mỗi năm trên 10%.


  Yến sào Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang chất lượng cao
  https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nam-2283140/
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  chúc các mẹ đầu tuần vui vẻ và tìm được nhiều thứ hữu ích cho bé

  Yến sào Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang chất lượng cao
  https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nam-2283140/
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Nhiều mẹ tự hỏi là tại sao khi mình nhặt tổ Yến thô rất là cực, mất vài tiếng đồng hồ thì mới nhặt xong được một tổ mà vẫn còn nhìn thấy những lông rất nhỏ còn bám vào trong khi xem video nhặt lông tổ Yến của một số cơ sở bán Yến sào thì rất dễ dàng. Sự thực thì có hai lý do sau đây:

  - Nhiều cơ sở đều cho rất nhiều tổ Yến ngâm vào nước trong một thời gian lâu rồi sau đó mới để công nhân nhặt lông. Bởi vì số lượng tổ Yến nhiều nên họ không ngâm từng chút một được cho nên thời gian ngâm nước của tổ Yến rất lâu. Điều này đã làm cho nhiều chất trong tổ Yến bị trôi mất.

  - Các cơ sở thường hay sử dụng một loại dầu để làm cho lông trong tổ Yến dễ dàng tách ra ngoài. Mặc dù loại dầu này không bị cấm sử dụng nhưng nếu người dùng sử dụng tổ Yến lâu ngày của những cơ sở này thì có khả năng bị đau dạ dày.

  Yến sào Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang chất lượng cao
  https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nam-2283140/
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Một kinh nghiệm nhỏ là nếu như mẹ nào nhặt lông Yến sào hơi chậm thì nên sử dụng tổ nhỏ để tránh cho việc nhặt lông lâu dẫn đến tổ Yến bị nhão dẫn đến trôi mất chất với lại ăn không ngon

  Yến sào Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang chất lượng cao
  https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nam-2283140/
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Hiện nay bên mình đang có chương trình bán 2 tai Yến để mọi người mới mua lần đầu dùng thử xác nhận lại chất lượng. Giá cả phải chăng mà các mẹ có thể tìm được một nơi cung cấp chất lượng. Nào ta cùng thử nhé các mẹ Biểu tượng cảm xúc smile

  Yến sào Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang chất lượng cao
  https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nam-2283140/
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  cách đơn giản để trẻ đẹp nè các mẹ ơi!
  https://www.youtube.com/watch?v=IjDiRFSkhD4

  Yến sào Nha Trang, Phan Thiết, Kiên Giang chất lượng cao
  https://www.facebook.com/yensaonhatrangvietnam/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nam-2283140/
  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO