Bán Men-Vi-Sinh-Colisubtil-BV-Bach-Mai-HN free ship noi thanh

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bản chất của men vi sinh là các vi khuẩn có lợi, do đó yếu tố quyết định chất lượng men vi sinh nằm ở chủng loại vi khuẩn có mặt trong loại men đó. Các chủng vi khuẩn này phải được chọn lọc và nhân giống từ các vi khuẩn có ích trong cơ thể, tác dụng được kiểm nghiệm và chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng.Hiện tại bên em có cung cấp men vi sinh Colisubtil của bệnh viện Bạch Mai với số lượng lớn,nguồn cung ổn định do có người nhà làm tại khoa vi sinh bệnh viện Bạch Mai.

  [IMG]file:///C:\Windows\system32\config\SYSTEM~1\AppData\Local\ Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.jpg[/IMG]
  "Men vi sinh là các chế phẩm tổng hợp giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi nhằm tạo nên sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa và ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh và tiết độc tố. Men vi sinh được dùng cho trẻ trong trường hợp bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, biểu hiện là các triệu chứng,biếng ăn, tiêu chảy, phân sống, táo bón...Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, thời tiết giao mùa, khí hậu ẩm ướt thì trẻ em càng dễ mắc phải những bệnh về đường tiêu hóa do vi khuẩn gây nên.
  [IMG]file:///C:\Windows\system32\config\SYSTEM~1\AppData\Local\ Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.jpg[/IMG]
  Các mẹ các bố vào viện Bạch Mai mua được cũng mệt lắm vì còn phải đi mất công gửi xe rồi vào tìm địa điểm và chờ đợi mới mua được.Hơn nữa men chỉ bán trong giờ hành chính cộng thêm không bán thứ bảy chủ nhật nên sẽ mất công các mẹ,các bố phải tranh thủ đi trong giờ làm việc.Nhận thấy nhu cầu của các mẹ và các bố tại Hà Nội cũng như ngoại tỉnh, em xin lập topic xin cung cấp tới tận tay các bố,các mẹ có nhu cầu.

  [IMG]file:///C:\Windows\system32\config\SYSTEM~1\AppData\Local\ Temp\msohtmlclip1\01\clip_image005.jpg[/IMG]
  Loại men này ngoài việc giúp, mau thèm ăn, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng ở các bác cụ già (người già),vừa qua điều trị thuốc kháng sinh, những người mắc chứng táo bón... Giúp người cao tuổi hay bị viêm đại tràng mãn tính thì ăn uống được như người bình thường, không bị đau bụng, không phải kiêng khem nữa lại dễ uống..
  [IMG]file:///C:\Windows\system32\config\SYSTEM~1\AppData\Local\ Temp\msohtmlclip1\01\clip_image006.jpg[/IMG]
  Chú ý: Men vi sinh như một thực phẩm dinh dưỡng rất lành chứ không hẳn là thuốc. Chúng ta có thể dùng bổ sung nhưng phải đúng liều lượng như quy định được ghi trên vỏ hộp của men.Ship hàng trên phạm vi toàn quốc. ai ở xa em sẽ gửi theo xe ô tô, người quen, theo đường bưu điện, đường chuyển phát nhanh với chi phí rẻ nhất.
  [IMG]file:///C:\Windows\system32\config\SYSTEM~1\AppData\Local\ Temp\msohtmlclip1\01\clip_image008.jpg[/IMG]
  Em có khả năng lấy được số lượng lớn loại men vi sinh này nên cần tìm nhà thuốc phân phối, ưu tiên về các tỉnh lẻ
  .Giá mua: 125k/hộp 20 lọ(Nhân dịp khai trương mình Free Ship quanh quận Đống Đa)

  Mẹ nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với mình nhé: Quyên 0979900969.
  Skype: lehoangtung84.
  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Men-V...page_new_likes
  Tags: tìm nhà thuốc, phân phối, nguồn cung men vi sinh sống, men colisubtil, độc quyền bạch mai, bv bạch mai hn, giá rẻ, lượng lớn, men tiêu hóa, lợi khuẩn, người già, trẻ em, trẻ biếng ăn, làm sao, chữa bệnh, người ốm khó tiêu, toàn quốc, các tỉnh, miền bắc, hải phòng, quảng ninh, thái bình, nhanh chóng, công dụng, hình ảnh, tác dụng, men tiêu hóa colisubtil, hà nội, ản xuất tại bv bạch mai, sử dụng, Gía cả, ổn định,men vi sinh.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với mình nhé: Quyên 0979900969.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO