BÁN MẬT ONG NUÔI TRANG TRẠI HÚT MẬT TỰ NHIÊN NGUYÊN CHẤT 100% - Giao hàng tận nhà tại Tp.HCM

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O967.877.844
  Địa chỉ: 86 Đường 47, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Học tập và sinh sống ở SG gần 5 năm mình thấy người SG rất thích mật ong, nhưng lại không biết mua ở đâu. GIÁ CẢ là một chuyện nhưng quan trọng nhất chính là CHẤT LƯỢNG. Vậy làm sao để có CHẤT LƯỢNG đây??? Chỉ có thể là từ những người quen ở gần trang trại nuôi hoặc tới những đại lý lớn có uy tín. Vậy thì quá tốn công và mất thời gian.

  Trong khi đó ở gần nhà mình lại có trang trại nuôi mật ong - hút mật tự nhiên, không ăn đường. Nhưng lại bị thương lái ép giá hoặc bán lẻ cho mọi người xung quanh nên dù sản phẩm rất tốt nhưng không thể trực tiếp đến được với người tiêu dùng.  Chính vì thế mình mới lập Topic này để mang đến cho các bạn một địa chỉ muamật ong với GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ tốt nhất. Chất lượng MẬT ONGsẽ được đảm bảo KHÔNG CHUA, KHÔNG SỦI BỌTKHÔNG ĐÓNG ĐƯỜNG.

  Các bạn có thể dùng thử rồi mua cũng được, vì chỉ khi hàng mình tốt nhất thì các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho người thân và bạn bè ủng hộ mình ^^


  Giá bán Mật Ong của mình là:
  150 k/lít  Vì mình vừa đi làm vừa làm thêm nên khi các bạn mua hàng thì mình sẽ giao hàng đến tận nơi cho các bạn. Mình sẽ giao hàng đến địa chỉ của các bạn vào các buổi tối trong tuần hoặc tiện đường mình có thể giao đến địa chỉ nhà hay cơ quan các bạn trong ngày (Thứ 7, chủ nhật mình có thể giao hàng ban ngày).

  Mật Ong đôi khi không có sẵn nên các bạn vui lòng đặt hàng rồi mình sẽ ghi nhận lại thông tin và gọi điện báo các bạn trước khi mình giao hàng.


  Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

  Long Vỹ - SĐT liên hệ: 012.1661.0880 hoặc 0967.877.844
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoinhamatong; 12/09/2014 vào lúc 06:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO