Mình đang cung cấp các sản phẩm từ sâm và nấm cao cấp được xách tay từ Hàn Quốc về. Hàng của mình là loại I cao cấp đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh so với thị trường. Hiện nay, các mặt hàng sâm nấm rất được ưa chuộng nhờ vào các tính năng bổ dưỡng cho người bệnh, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh về cao huyết áp, gan máu nhiễm mỡ, người mắc bệnh ung thư...
I. Nấm linh chi đỏ loại I : 1.200.000
nấm linh chi đỏ.jpg
Nấm linh chi vàng: 1.100.000
nam-linh-chi-vang.gif
Tịnh lượng: 1kg (10 – 12 nấm)
1kg (4 – 5 nấm)
Các cách sử dụng phổ biến:
Có 2 cách sử dụng nấm Linh Chi chính là thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột.
Cách 1: Thái lát: Cách này phổ biến nhất.
1. 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2 - 3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80 - 120cc dùng làm 2 - 3 lần.
4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
Cách 2: Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học
Chú ý thêm:
- Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
- Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
- Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
- Các chế phẩm khác từ linh chi: Hiện nay nhờ công nghệ cao, các dược chất trong nấm Linh Chi được chiết xuất dưới dạng tinh chất, cô đặc thành cao… để tăng cường khả năng hấp thụ. Đồng thời, nhờ đó có thể kết hợp với các loại dưỡng chất khác như nhân sâm, nhung hươu, mật ong… để phối hợp tăng cường các dược tính có lợi, nâng cao chất lượng bồi dưỡng cho cơ thể, ngăn ngừa và chữa bệnh hiệu quả hơn.
Công dụng chính:
1. Đối với hệ miễn dịch:
- Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu vi, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể.
- Làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.
- Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganoderic.
- Tác dụng như một chất ôxi hóa khử các gốc tự do trong cơ chế chống lão hóa, chống ung thư.
- Bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.
- Nấm Linh Chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, kể cả các kim loại nặng.
2. Đối với hệ tuần hoàn:
- Chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.
- Làm giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp, có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường kèm theo huyết áp cao.
- Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt.
3. Đối với hệ tiêu hóa
- Chứa nhóm Steroid giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, ức chế nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
- Linh Chi làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón mãn tính và ỉa chảy.
4. Đối với hệ thần kinh:
- Làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, hỗ trợ thần kinh.
- Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt.
5. Đối với da:
- Nấm Linh Chi giúp cơ thể bài tiết các độc tố trong cơ thể, có tác dụng loại bỏ các sắc tố lạ trên da làm cho da dẻ đẹp, hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá...
6. Hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y như:
- Hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Nấm Linh Chi có chất Polysaccharide làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản thiểu năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.
- Phòng chống ung thư: Chất germanium loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể.

II. Sâm tươi 4-6 củ hàn quốc: 2.900.000 đồng
Tịnh lượng: 1kg
sam-tuoi.jpg
Tác dụng của nhân sâm là: tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.
Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.
Theo các thí nghiệm, nhân sâm có thể ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch.
Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.
2. Cách sử dụng nhân sâm
Nhân sâm tươi có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc,…hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất để bảo quản thành sâm khô.
Khác với nấm linh chi có thể uống được mọi lúc và mọi người, Nhân sâm kiêng dùng trong một số trường hợp: đau bụng, lạnh bụng,..
3. Cách bảo quản nhân sâm
Cách 1:
Nhân sâm muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất.
Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).
Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
Cách 2:
Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.
Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...
Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
Chú ý: Nhân sâm trong hộp sắt hàn kín cũng có hộp không kín (tuy tỷ lệ rất ít) nhân sâm ở hộp này cũng bị mốc. Vì vậy mua về nên bảo quản ngay theo phương pháp dùng mật ong nêu trên.
Bảo quản Sâm tươi từ 7 - 10 ngày trong ngăn tủ lạnh kể từ khi bạn nhận được hàng.Đóng hộp nguyên củ, rễ và đất (có thể có cả rong biển) nên rất tươi.

III.Cao hắc sâm: 1.900.000 đồng


Tịnh lượng: 1000g
Do chứa hơn 15 yếu tố vi lượng được chiết xuất từ Hồng sâm, có tác dụng chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương.
Sử dụng:
Có tác dụng điều hòa ổn định huyết áp, chống nhiễm mỡ sơ mạch, sơ gan, giảm cholesteront trong máu, trị loét dạ dày tá tràng, giải độc gan thận, chữa bệnh tiểu đường, viêm gan siêu vi, đau khớp – nhức mỏi, chữa chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh do tai biến, ổn định thần kinh khi bị sốc mạnh, trị nám , trị mụn, làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại).
- Phòng & chữa các bệnh: Tiểu đường, máu mỡ nhiễm , các bệnh về gan, mật, thận suy.
- Thuốc bồi bổ chống suy dinh dưỡng, hậu sản, bổ âm, an thai.
- Tráng dương, tiêu độc; bổ máu; trị suy giảm trí nhớ.
- Hồi phục nhanh cho người gầy (ốm) hoặc sau khi mổ.
Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.Tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến.Lợi tiểu, bổ máu, tuần hoàn máu.Điều trị xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.Bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress.Điều hòa đường ruột, dạ dày.Tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV.Chống lão hóa, tăng khả năng sinh lý. Chống xơ cứng động mạch và tăng khả năng miễn nhiễm.
Đặc biệt : ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do ( như: ung thư , bướu cổ……). Làm chậm phát triển khối u sơ.
Cách dùng:
Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần khoảng 10g (tương đương với một thìa nhỏ đi kèm cùng sản phẩm) cho vào cốc nhỏ pha với nước ấm, khuấy đều để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong theo khẩu vị mỗi người.

IV. Sâm tẩm mật ong:1.100.000 đồng

Tịnh lượng: 900g
Củ hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất, tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholestoron, chống lão hóa, tăng tuổi thọ... làm cho tinh thần tỉnh táo , phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, người vừa trải qua phẫu thuật, mất máu nhiều...

Hồng Sâm nguyên củ tẩm mật ong (Korean Honeyed Red Ginseng) có hương vị thơm ngon cùng với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Hồng Sâm 6 năm tuổi - một sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ của mọi người ở mọi lứa tuổi.
Công Dụng :
Theo dược học cổ truyền, nhân sâm là một trong những vị thuốc quý, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết. Nhân sâm có thể được dùng độc vị dưới các dạng sâm lát, viên nang, trà tan, rượu thuốc... hoặc có thể phối hợp với các vị thuốc khác tùy theo mục đích trị liệu, trong đó có mật ong, một dược liệu có công dụng bổ trung ích khí, nhuận táo chỉ thống, hoãn cấp giải độc, an ngũ tạng, hòa bách dược. Đây là cách sử dụng nhân sâm dưới dạng phối ngũ khá độc đáo. -Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong là thực phẩm chức năng giúp Tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khóai, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng chống ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm .
Đối tượng sử dụng:
Nhân sâm từ xưa đã được xem như là một thần dược, nghe nhắc đến nhân sâm là mọi người nghĩ ngay đến những công dụng tốt mà nhân sâm mang đến cho sức khoẻ của con người. - Hồng Sâm tẩm mật ong không những là một thực phẩm bồi bổ cơ thể mà còn được xem là một vị thuốc quý vì vậy rất tốt cho mọi đối tượng đặc biệt là những lớn tuổi, sức khoẻ suy giảm, và những người đang trong thời kỳ hồi phục sức khoẻ sau khi bệnh. Với những đặc tính quý giá của sâm lát có thể phòng ngừa chứng mất trí nhớ ở người già, tăng cường thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi người, mang đến cho mọi người một cơ thể khoẻ mạnh,ngoài ra hồng sâm còn chống được sự lão hoá giúp mang đến cho người phụ nữ một làn da đẹp, hồng hào mịn màng. Bảo quản: nơi thoáng mát , tránh ánh sáng.
Cách dùng : ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần xắt 2-3 lát.

V. Dịch chiết sâm đen


Tịnh lượng: 3 lít
Thành phần : Dịch chiết sâm đen đậm đặc .
- Dịch chiết dược liệu(Cam thảo, nấm Linh chi, Địa hoàng, Bạch thược, Nhãn, Hà thủ ô, Bạch chỉ, Quế, sắn dây, Đỗ trọng...)
- Những chất khác (Đường, Mật ong, Taurin, Natri benzoate, Xylitol…)
Tác dụng
Hồng Sâm (chế biến đông y từ Nhân sâm: Panax ginseng): chứa các dược chất chính là ginsennoid gồm protopanaxadiol và protopanaxatriol, có tác dụng tăng sức đề kháng không đặc hiệu của cơ thể đối với những yếu tố gây độc hại; củng cố và tăng khả năng miễn dịch, giúp cường tráng thân thể, bổ dương nguyên khí, hạ đường huyết, tăng cường quá trình sinh tinh trùng ở đàn ông,…
Linh Chi (Ganoderma lucidum): chứa triterpenes là ganoderic acids, có tác dụng điều hòa huyết áp tăng khả năng miễn dịch, giảm mỡ máu, chữa viêm gan mãn tính, viêm phế quản. Germani có trong Linh chi giúp khí huyết lưu thong. Polysacharid trong Linh chi làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng chức năng gan. Acid Ganoderic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm…
Công dụng:
Sử dụng thường xuyên sẽ có tác dụng: Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, hỗ trợ củng cố và tăng cường khả năng miễn dịch.
Liều dùng, cách dùng: Dùng 20ml mỗi lần. Ngày uống 2 lần.