Herbalife Healthy Meal hay Herbalife F1 là một trong những sản phẩm chủ đạo của nhãn hàng Herbalife. Sản phẩm có thành phần chính bột đậu nành tự nhiên 100%, cho công dụng tốt, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu giảm cân, giữ giàng và ổn định vóc dáng. Bây giờ, sản phẩm được Buôn bán với nhiều hương vị như vani, Phân phối quy kem, dâu tây, bạc hà, socola đem lại nhiều sự chọn lọc và kích thích vị giác người tiêu uống.
giảm cân herbalife được rất nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng uống đúng cách và biết cách dùng.
chỉ dẫn dùng Herbalife Healthy Meal

pha sản phẩm với 240ml nước, sữa không béo hoặc sữa đậu nành, có thể Bổ sung thêm 28g nước trái cây tươi.
Căn cứ vào mục đích của người sử dụng để có cách dùng sản phẩm hợp lý:

  • uống để giảm cân: Ngày 3 lần, mỗi lần 2-3 thìa thay thế bữa sáng, chưa và tối.. (Nên kết hợp thêm Trà thảo mộc cô đặc + Herbalife Protein + Herbalife Vitamin + để cho hiệu quả tốt nhất)
  • uống để giữ dáng, ổn định cân nặng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa kết hợp chế độ ăn dùng thông thường. (Có thể uống phối hợp hỗn tạp f2 herbalife và hỗn hợp chất xơ hoạt hóa active fiber để đạt hiệu quả hiệu quả nhất)
  • uống để tăng cân: Ngày 2-3 lần, mỗi lần 2 thìa sử dụng sau bữa sáng, chưa và bữa tối. (Nên phối hợp nước Herbaife lô hội để tác dụng nhanh chóng).

Xem thêm tại: herbalife f1