Chắc hẳn nhiều bạn còn thắc mắc tại sao atiso lại có nhiều công dụng đến như thế? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng đi tìm hiểu các công dụng mang lại từ loại cây "thần dược" này.


Tác dụng được nhiều người biết đến đó là việc sử dụng trà atiso có tác dụng mát gan, giải độc gan, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch với các loại thảo dược được chiết xuất từ thân, lá và hoa atiso sấy khô. Ngoài ra còn có chứa các chất khoáng như mangan, phospho, sắt, các vitamin: A , B1, B2, C, cung cấp 50-75 calori. Bông atiso khi nấu chín có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, kích thích tiêu hóa làm ngon miệng, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, tăng tiết sữa cho sản phụ (khi hầm với chân giò).


Hoa atiso chứa nhiều chất khoáng và các vitamin

Theo các nhà y học thì trong đông y, hoa atiso dùng trong các trường hợp đau gan, đau dạ dày, ăn uống không tiêu, sản phụ ít sữa, tiểu đường thống phong, thấp khớp, suy nhược cơ thể…


- Lá atiso vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng trong điều trị bệnh phù và thấp khớp.


- Lá tươi hoặc khô sắc hoặc nấu thành cao chữa bệnh về Gan (gan viêm mạn, da vàng), thận viêm cấp và mạn, sưng khớp xương. Thuốc có tác dụng nhuận trường và lọc máu nhẹ đối với trẻ em.


- Thân atiso và rễ atisô thái mỏng, phơi khô, công dụng giống lá.


Atiso có thể chữa các bệnh về Gan, thận, sưng khớp...


Atiso được dùng trị bệnh ở Châu Âu từ lâu như vị thuốc làm mát gan, nhuận trường, thông tiểu.


Bạn đang có vấn đề về việc tiêu hóa cũng như thường xuyên tiếp xúc nhiều chất kích thích, hãy sử dụng các sản phẩm từ atiso ngay hôm nay để sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ. Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng và địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ atiso, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty ĐÀ LẠT LÂM VIÊN, đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn.


CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082