https://www.youtube.com/watch?v=qDzq9Qi6rQs&feature=youtu.be

https://www.youtube.com/watch?v=RZGo...ature=youtu.be

27/12 luc 8h30phut buoi sang kenh vtv2 san pham duoc vinh danh san pham cup vang viet nam

Địa chỉ :45 tầng 10 phòng 1003 nguyễn sơn gia lâm long biên hà nội
điên thoại liên hệ :0965603320

Sản phẩm có xuất xứ là một Bài thuốc gia truyền lâu đời do Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thời kỳ đầu tiên, bài thuốc được bào chế ở dạng thang sắc uống. Sau thấy bệnh nhân không sắc và uống thuốc đúng cách nên nhà thuốc đã chuyển sang dạng Cao ngâm rượu và Viên hoàn tễ.
Bài thuốc này đã điều trị về bệnh đau lưng, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, gute.. cho một số lãnh đạo cao cấp của chính phủ và nhiều lãnh đạo các tỉnh cũng như rất nhiều bệnh nhân ở các địa phương trên toàn quốc.
Nhận thấy đây là một bài thuốc gia truyền quý hiếm, rất giá trị trong dân gian cần được kế thừa, phát triển, truyền thông để mọi người dân cùng biết và sử dụng; mang lại tính nhân văn và niềm tự hào về nền YHCT Việt Nam, Công ty cổ phần Việt Mông Cổ đã lựa chọn sứ mệnh xây dựng thương hiệu cho Bài thuốc để mang giá trị đích thực tới cộng đồng. Từ đó, sản phẩm “ KHU PHONG VƯƠNG CỐT KHÍ” đã ra đời.
Sau khi được các cơ quan chuyên môn phân tích kiểm nghiệm kỹ lưỡng về thành phần, chất lượng và hiệu quả, sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc.
*********************************
Thành phần:
• Thổ phục linh 12g
• Thiên niên kiện 8g
• Miết giáp 4g
• Nghệ vàng 4g
• Cẩu tích 6g
• Bình vôi 8g
• Độc hoạt 8g
• Tang kí sinh 10g
• Tế tân 8g
• Hải đông bì 8g
( Lưu ý: Bí quyết gia truyền là một số vị đặc biệt và cách sao tẩm, pha chế, ngâm ủ cũng như cách phối hợp và liều lượng..)
* Công dụng: Hành khí hoạt huyết, khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc.
* Tác dụng với: Viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, goute (thống phong)
************************************
Khu Phong Vượng Cốt Khí: Trước khi uống sản phẩm, lắc đều chai cho đến khi tan toàn bộ cao dưới đáy chai, uống hết cả cặn.
+ Một chai chia làm 7-8 ngày. Mỗi lần uống 1 chén từ 30-35ml, ngày uống 2 lần.
- Nên uống sau khi ăn.
- Kiêng kỵ: thịt chó, cá mè, tương cà, da gà, rau muống.
- Không nên tư vấn Phụ nữ có thai và đang nuôi con bú dưới 12 tháng sử dụng sản phẩm.
***********************************
Khách hàng cảm nhận về sản phẩm trong khi dùng tuần đầu :
+ Có thể đỡ đau rất nhanh, giảm dần triệu chứng và ổn định dần dần trong các tuần tiếp theo.
+ Có thể thấy đau tăng nhẹ, hoặc đau lan nhẹ các khớp, hoặc đau đầu nhẹ, hoặc hơi trằn trọc khi ngủ, theo kinh nghiệm gia truyền đây là hiện tượng “công” các vị thuốc đông y. Lúc này nên uống nửa chén/ lần, qua 1-3 ngày hết biểu hiện trên lại uống trở lại như hướng dẫn
+ Có thể thấy mẩn ngứa nhẹ, hoặc rối loạn tiêu hóa nhẹ, đây là hiện tượng thải độc. Lúc này nên uống nửa chén/ lần, qua 1-3 ngày hết biểu hiện trên lại uống trở lại như hướng dẫn .
( Lưu ý: Nếu trường hợp nào có biểu hiện “công” nhiều, nên nghỉ 1 vài ngày cho đến khi hết cảm giác khó chịu thì dùng tiếp).
Khi dùng Khu Phong Vượng Cốt Khí là sản phẩm ngâm trong rượu, khách hàng sẽ đáp ứng rất nhanh.
Sản phẩm có tác dụng rất tốt để nâng chân thận, giải pháp tận gốc cho người sử dụng, Khách hàng sử dụng dài ngày không gây bất cứ tác dụng phụ nào.
****************************************
Những tác dụng tốt kèm theo hay gặp khi sử dụng sản phẩm:
- Vì các vị thuốc trong sản phẩm đều có tác dụng nâng gốc Thận nên người sử dụng sẽ thấy các tác dụng rất tốt kèm theo trong quá trình sử dụng, tức giảm hoặc hết các biểu hiện: đi giải đêm, mắt mờ, tai ù điếc, tê chân tay, chức năng sinh lý giảm, ngủ kém, ăn kém, người mệt mỏi…
*****************************************
Để đạt hiệu quả tốt nhất: Trong vài tuần đầu tiên, cần kết hợp muối rang nóng với lá cúc tần, lá lốt, ngải cứu, trầu không ..để chườm trực tiếp vào chỗ đau ngày 2 lần.
Có trường hợp đặc biệt khớp đang sưng đỏ nếu chườm vào thấy đau tăng thì dừng lại.
*****************************************
Địa chỉ :45 tầng 10 phòng1003 nguyễn sơn gia lâm long biên hà nội
điên thoại liên hệ :0965603320