Bài thuốc chữa ung thư từ trinh nữ hoàng cung

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  BÀI THUỐC CHỮA UNG THƯ TỪ TRINH NỮ HOÀNG CUNG

  Từ xa xưa, trong dân gian đã biết sử dụng cây Trinh nữ hoàng cung thuốc sắc để trị các bệnh ung thư, trong đó có u sơ tuyến tiền liệt. Không chỉ dừng lại ở các kinh nghiệm dân gian, mà hiệu quả của cây thuốc này đã được chứng minh bằng cơ sở khoa học thực tiễn.

  1.

  1. Vì sao Trinh nữ hoàng cung có thể chữa u sơ tuyến tiệt liệt ?

  Trinh nữ hoàng cung có tên khoa học là Crinum latifolium L., Cây thuộc họ Thủy tiên (Amaryllidaceae), được trồng rất nhiều nơi để làm thuốc. Cây họ thảo, thân hành. Lá mỏng dài khoảng 80-100cm, rộng từ 5-8cm, bẹ lá úp nhau tạo thành một thân giả dài khoảng 10-15cm. Hoa mọc thành tán gồm từ 6 đến 18 hoa, cán hoa dài 30-60cm. Cánh hoa màu trắng có điểm màu tím đỏ. Thân mọc rất nhiều củ con, có thể tách ra để trồng riêng dễ dàng.Có khá nhiều cuộc nghiên cứu xoay quanh khả năng chữa ung thư của cây Trinh nữ hoàng cung. Điển hình là công trình nghiên cứu đến từ tác giả I.Yanchev, E.Zvetkova và Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Hai tác giả đã tiến hành cấy dưới da chất hoá học gây ra ung thư 20-methylcholanthren trên chuột đực giống Wistar từ 50 đến 55 ngày tuổi. Sau đó, cho chuột uống nước nóng được chiết xuất từ loại cây Trinh nữ hoàng cung. Kết quả thu được rất bất ngờ khi loại nước này đã làm chậm quá trình tăng trưởng khối u của chuột thí nghiệm. Họ còn chứng minh được trong Trinh nữ hoàng cung có thêm 4 phân đoạn alcaloid, có tác dụng gây độc cho tế bào u sơ tuyến tiệt liệt, ung thư da, ung thư màng tử cung, ung thư cơ tim, đều có kết quả dương tính mạnh.Trong suốt 15 năm nghiên cứu, nhiều công trình khác cũng đã chứng minh được các chất trong cây Trinh nữ hoàng cung có tác dụng kháng u bướu. Không chỉ thử nghiệm trên chuột, chiết xuất từ loại cây này còn được điều chế thành thuốc và thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên cơ thể người.

  2. Bài thuốc trị u sơ tuyến tiền liệt từ cây Trinh nữ hoàng cung  Bài 1: Trinh nữ hoàng cung 6g và dừa cạn 20g (hai thứ để tươi) giã nhỏ, cho nước sôi để nguội, lọc lấy nước uống ngày 1 lần. Dùng trong 15 ngày liền, nghỉ 3 ngày rồi uống tiếp tục đợt 2.

  Bài 2: Trinh nữ hoàng cung 6g, xạ can 10g, bối mẫu 10g, thương nhĩ (sao) 12g, mẫu lệ chế 12g, xuyên khung 10g, hoàng kỳ 10g và trần bì 10g. Sắc uống ngày dùng 1 thang.

  Bài 3: Trinh nữ hoàng cung 6g, chè búp 10g, ngân hoa 12g, lá đinh lăng 20g, cam thảo 12g và bồ công anh 16g. Sắc lấy nước uống ngày 1 thang.

  TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư


  Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

  Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư,

  Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

  Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.


  Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

  Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Hotline:0943.968.958/ 046.654.7733


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ca_sau_me; 04/03/2017 vào lúc 10:41 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO