Babycillus – Giải pháp cho trẻ biếng ăn, tăng cường hệ miễn dịch

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 245,000đ
  Số điện thoại: O2422472489
  Địa chỉ: 60b, nguyễn huy tưởng thanh xuân,hn
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thực phẩm chức năng Babycillus - Tiêu hóa tốt, miễn dịch khỏe cho trẻ gầy yếu, biếng ăn
  TPCN Babycillus là sản phẩm ra đời từ các nghiên cứu của dự án thuộc chương trình chăm sóc sức khoẻ Quốc gia CNC.02. DAPT/13 do Bộ Y tế triển khai, được nghiên cứu nhằm tăng cường miễn dịch ruột, bổ sung lợi khuẩn ruột để giúp trẻ có đường ruột khỏe mạnh, giúp tăng cường tiêu hóa, hấp thu và tăng khả năng thải độc tại ruột.
  TPCN Babycillus là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên (Hoàng kỳ, Nhàu) với vi sinh vật có lợi Lactobacillus paracasei, các vitamin nhóm B (B1, B6), các acid amin (Lysin, Taurine), các muối khoáng Ca, Zn, Mg; Immunepath-IP® có công dụng bổ sung vi sinh vật có ích cho đường ruột, giúp cho trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bổ sung các acid amin, vitamin và khoáng chất, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, phát triển toàn diện trí não, cải thiện chiều cao và cân nặng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
  Các chủng lợi khuẩn trong TPCN Babycillus do Bộ phận nghiên cứu sinh học của IMC thực hiện. Các men gốc có nguồn gốc từ ngân hàng chủng chuẩn của Mỹ (ATCC): Lactobacillus paracasei subsp. paracasei ATCC BAA-52.
  Các lợi khuẩn thường có khả năng chịu nhiệt hoặc kháng acid trong dịch vị dạ dày thấp do vậy đa phần chúng sẽ bị tiêu diệt khi đi qua dạ dày và không kịp xuống ruột để phát huy tác dụng. Để giúp chúng có thể tồn tại khoẻ mạnh trong hệ tiêu hoá, các lợi khuẩn trong TPCN Babycillus được bảo vệ bởi lớp bao vi hạt kháng dịch vị cho Lactobacillus reuteri KUB-AC5 bằng hỗn hợp nhũ tương alginate và chitosan.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bansacviet_123; 02/10/2017 vào lúc 10:10 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO