Áo chỉnh hình thế hệ mới giúp chống vẹo cột sống và cận thị với giá chỉ 199k

  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Tật cận thị có 2 biểu hiện chính: độ hội tụ của mắt tăng và trục trước sau của mắt dài quá giới hạn bình thường. Hậu quả là thị lực giảm, mắt không nhìn rõ vật ở xa, chỉ thấy vật ở gần.Để phòng bệnh, cha mẹ cần chú ý dạy trẻ đi giữ đầu thẳng, hai vai cân đối, ngực hơi ưỡn ra phía trước ngay từ lúc chập chững. Khi trẻ bước vào tuổi đến trường, cần quan sát, hướng dẫn trẻ ngồi học đúng tư thế. Khuyến khích trẻ tập thể dục thể thao (bơi lội, tập xà đơn…). Và áo hỗ trợ cột sống cho bé là một trong những dụng cụ tốt nhất để giúp cho bé của bạn có dáng ngồi đúng, không bị gù lưng và cận thị.


  Với đủ các sai và kích thước, sản phẩm này còn rất thích hợp với người trưởng thành ở các lứa tuổi khác nhau. Dân văn phòng với đặc thù phải ngồi làm việc lâu bên máy tính sẽ rất thoải mái với sản phẩm này bởi các bộ phận của cơ thể như vai, lưng, hông, bụng đều được giảm áp lực, cơ bắp ít mỏi mệt. Sản phẩm này cũng giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng đau lưng là bệnh thoái hóa cột sống đang ngày một gia tăng ở tuổi trung niên và người già.

  Kích thước:

  Size S với chiều cao 1.20 - 1.40m

  Size M 1.30 - 1.60m

  Size L 1.52 - 1.73m

  Size XL 1.65 - 1.80m

  Bạn có thể tìm mua áo phòng chống vẹo cột sống và cận thị BABAKA U+ thế hệ mới nhất theo số điện thoại 01234529988 (Mrs Kathy Uyên)

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoangsansan; 11/09/2012 vào lúc 09:49 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO